Học Tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

0
5305
5/5 - (5 bình chọn)

Học Tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học Tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đây là câu hỏi cực kỳ phổ biến của những bạn mới bắt đầu tìm các trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội. Tuy nhiên, có một một điều khiến bạn rất băn khoăn là khi bạn lên mạng search thì sẽ thấy một vấn đề là trung tâm tiếng Trung nào cũng tự xưng là tốt nhất ở Hà Nội, rồi tốt nhất tại Hà Nội, chỗ nào cũng thấy địa chỉ học tiếng Trung ở đây tốt nhất Hà Nội. Bạn tìm một hồi lâu thì quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có những trung tâm tiếng Trung như vậy, mà 100% chắc chắn một điều là những trung tâm tiếng Trung nào quảng cáo càng rầm rộ, quảng cáo càng la liệt tràn lan chỗ nào cũng có thì bạn hãy thận trọng, bạn hãy ghi nhớ một điều là những trung tâm tiếng Trung như vậy họ đang bơm hàng tỷ đồng vào quảng cáo để bạn không thể nào chạy đâu cho thoát cuộc săn lùng truy đuổi của họ, và bạn chính là mục tiêu săn lùng của họ, bạn chính là miếng mồi ngon của họ.

Vậy thì vấn đề là làm thế nào để có thể tìm ra được một trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thực sự tốt nhất đây?

Mình có một mẹo như thế này, và đây cũng chính là kinh nghiệm xương máu khi mình tìm bất kỳ sản phẩm dịch vụ lĩnh vực khác cũng đều đúc rút ra một kinh nghiệm thế này. Bất kỳ công ty nào quảng cáo càng rầm rộ, quảng cáo càng vô tội vạ, quảng cáo trên khắp nẻo đường của chúng ta thì chứng tỏ họ đang chạy theo doanh số chứ không hề nâng cao chất lượng dịch vụ, bởi vì ông chủ của họ đang áp đặt doanh số cho nhân viên, nhân viên đó phải chịu một áp lực rất cao là làm sao phải đạt đủ chỉ tiêu doanh số thì mới trụ lại được trong công ty, còn không thì sẽ bị ông cho nghỉ việc. Mình nói đến đây chắc là các bạn đã hiểu ra được ý của mình rồi phải không ạ?

Tương tự như vậy đối với việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội có chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất thì các bạn hãy áp dụng mẹo bên trên của mình. Chắc chắn là các bạn sẽ không bao giờ bị những ông chủ bơm một núi tiền vào các chiến dịch quảng cáo để câu được các bạn. Tuy các bạn là con mồi của họ, nhưng nếu các bạn tỉnh táo thì sẽ tránh bị họ dụ dỗ và tiết kiệm được rất nhiều tiền, và bạn sẽ lựa chọn ra được một trung tâm học tiếng Trung thật sự uy tín nhất và thật sự tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Phương pháp tìm kiếm như sau:

Bạn hãy loại bỏ tất cả những trung tâm tiếng Trung đặt quảng cáo ở trên kết quả tìm kiếm, dấu hiệu nhận biết chính là chữ viết tắt QC (tức là quảng cáo) các bạn bỏ qua hết những trung tâm tiếng Trung này, họ không có uy tín nên mới phải chạy quảng cáo, họ không có chất lượng tốt nhất nên mới phải cạnh tranh theo hình thức bơm tiền để được xuất hiện tại vị trí đầu tiên của quảng cáo.

Sau khi các bạn đã loại bỏ hết tất cả các trung tâm tiếng Trung đăng quảng cáo ở trên cùng kết quả tìm kiếm trang 1, thì các bạn hãy lựa chọn ra những trung tâm tiếng Trung có kết quả tìm kiếm tự nhiên ở bên dưới. Tuy nhiên, bước này các bạn cũng phải thật thận trọng, một số trung tâm tiếng Trung rất khôn ngoan, họ biết là người dùng không thích bấm chuột vào các dòng quảng cáo của họ đặt ở trên cùng nên đã dùng rất nhiều thủ thuật chiêu trò để đẩy website của họ lên kết quả tìm kiếm trang 1 đầu tiên, nên dù bạn không ấn vào quảng cáo của họ tại vị trí đầu tiên thì bạn cũng sẽ ấn vào trang web của họ ở vị trí kết quả tự nhiên. Do đó bạn vẫn sẽ bị họ dụ dỗ mất và bạn vẫn sẽ bị họ câu mất, và bạn vẫn sẽ ở thế bị động vì họ đang thao túng kết quả tìm kiếm.

Cho dù bạn có vào trang web khác thì trang web đó cũng chính là trang web vệ tinh của họ, bạn cũng sẽ bị họ dần dần dụ dỗ vào trang chính của họ để họ moi tiền của các bạn. Đây chính là chiêu trò dụ dỗ cực kỳ lợi hại của các trung tâm tiếng Trung đổ hàng tỷ đồng vào chạy các chiến dịch quảng cáo, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để săn được con mồi béo bở là chính bạn.

Nếu bạn vào các trang Forum diễn đàn tìm kiếm thông tin về các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội hoặc đăng những câu hỏi liên quan tới vấn đề học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội thì kiểu gì cũng sẽ có những nickname khác vào khen ngợi và ca tụng hết lời về một trung tâm tiếng Trung nào đó tại Hà Nội. Lúc đầu mình cũng hay lên các trang diễn đàn Forum để tìm kiếm thông tin chính xác hơn và khách quan hơn, nhưng sau một hồi tìm hiểu kỹ càng hơn thì mình nhận thấy có điều gì đó không ổn, hình như là những lời ca tụng và khen ngợi nức nở đó đang bị một sức mạnh vô hình nào đó thao túng để luôn cho ra những lời nói khen ngợi đó. Tất nhiên là lúc đầu mình cảm thấy rất thích thú và hưng phấn bởi vì có rất nhiều người khen ngợi và ca ngợi về một trung tâm tiếng Trung nào đó, nhưng, cũng may là bởi vì mình là dân IT, chuyên về mảng công nghệ thông tin nên mình dần dần nhận ra vấn đề không bình thường ở những lời khen ngợi ca tụng đó.

Chính vì vậy, tóm lại, cho dù bạn có lên mạng khắp mọi ngõ ngách nẻo đường thì đâu đâu bạn cũng sẽ thấy tràn lan những comment như vậy. Chung quy lại thì tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn, các bạn nên dựa vào những tiêu chí sau đây mà mình đã đúc rút được từ kinh nghiệm xương máu của mình để lựa chọn ra được một trung tâm tiếng Trung thật sự tốt nhất và thật sự chất lượng nhất uy tín nhất tại Hà Nội.

Vậy thì giải pháp nào để có thể lựa chọn được một trung tâm tiếng Trung thực sự tốt và thực sự chất lượng đây?

4 tiêu chí đánh giá trung tâm học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Có 4 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, bạn hãy dựa vào 4 tiêu chí dưới đây để đánh giá xem trung tâm tiếng Trung nào mới thực sự tốt nhất và chất lượng nhất và có uy tín nhất tại Hà Nội.

Tiêu chí đầu tiên:

 1. Trung tâm tiếng Trung do ai thành lập?
 2. Trình độ học vấn của người thành lập ra trung tâm tiếng Trung đó như thế nào? Bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay là cao đẳng, đại học hay là thạc sỹ, tiến sỹ hay là phó tiến sỹ, giáo sư hay là phó giáo sư?
 3. Tiểu sử của người thành lập ra trung tâm tiếng Trung đó như thế nào?

Tiêu chí thứ 2:

 1. Trung tâm tiếng Trung đó giáo viên tiếng Trung giảng dạy tiếng Trung như thế nào?
 2. Giáo viên tiếng Trung có thật sự nhiệt tình với học viên không? Hay chỉ là lĩnh lương tháng đó rồi mặc kệ chất lượng học của học viên muốn ra sao thì kệ, không cần quan tâm, chỉ cần quan tâm tới số tiền kiếm được là xong?
 3. Giáo viên tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung đó có thực sự tâm huyết với nghề không? Hay chỉ là những người nghiệp dư kiếm qua loa ít tiền dạy học buổi tối rồi làm vài tháng là bỏ dở chạy theo tìm công việc bán thời gian khác?
 4. Giáo viên tiếng Trung ở đó có bao nhiêu video clip bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí trên mạng bao gồm trên youtube, facebook, google plus, twitter vân vân?
 5. Giáo viên tiếng Trung ở đó có bao nhiêu video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí để những người mới bắt đầu học tiếng Trung có một kênh thông tin đánh giá và nhận xét khách quan về kỹ năng và trình độ sư phạm của họ? Nếu giáo viên tiếng Trung đó không có một kênh youtube chuyên đăng tải các video clip bài giảng hướng dẫn tự học tiếng Trung online cơ bản thì họ chỉ là những người nghiệp dư đang tìm kiếm công việc bán thời gian làm thêm thôi chứ chưa thực sự có tâm huyết với nghề về yêu nghề.
 6. Giáo viên tiếng Trung tại đó phát âm tiếng Trung phổ thông có thật sự chuẩn xác không? Hay chỉ là phát âm tiếng Trung BỒI rồi cũng như ai đi dạy học tiếng Trung cứ như đúng rồi?
 7. Giáo viên tiếng Trung có dám đáp ứng yêu cầu của học viên là tự quay video clip do chính họ hướng dẫn dạy phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn nhất không? Hay là họ sợ bị học viên và những người khác chuyên nghiệp hơn bóc mẽ trò lừa bịp thiên hạ của họ? Họ sợ bị phát hiện là phát âm tiếng Trung không ra gì nhưng lại rất tự tin đăng video lên youtube rồi tự xưng là dạy phát âm tiếng Trung chuẩn để lòe những người chưa biết gì về tiếng Trung hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Trung?
 8. Giáo viên tiếng Trung có hỗ trợ trọn đời giải đáp thắc mắc trả lời câu hỏi cho học viên kể cả học viên không còn học ở trung tâm tiếng Trung đó không? Hay đơn giản chỉ là phớt lờ những câu hỏi của học viên vì cho rằng học viên đó không còn học tại trung tâm tiếng Trung đó nữa?

Tiêu chí thứ 3:

Đây cũng là một tiêu chí khá là quan trọng bạn cũng phải cân nhắc tới, đó chính là giáo viên tiếng Trung đó giảng dạy tiếng Trung học viên có hiểu không? Tức là khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung của giáo viên tiếng Trung đến đâu? Dạy khó hiểu hay là dễ hiểu?

Tiêu chí thứ 4:

Bạn đừng chọn đăng ký học tại những trung tâm tiếng Trung lớp học đông người, bởi vì lớp học càng đông thì chất lượng buổi học sẽ càng đi xuống, đơn giản là bởi vì giáo viên tiếng Trung sẽ không bao quát hết được toàn bộ học viên trong lớp học. Đặc biệt là trung tâm tiếng Trung nào có hiện tượng nhồi nhét học viên thì bạn sẽ bị thiệt thòi cực kỳ nhiều, bạn sẽ phải bon chen và chen chúc với những học viên khác trong một không gian lớp học rất chật hẹp. Bạn thử tưởng tượng là bạn học tiếng Trung trong một lớp học chưa đầy 30 mét vuông mà giáo viên tiếng Trung nhồi nhét tới hơn 60 học viên. Bạn sẽ học được gì khi ở trong một không gian chật hẹp ngột ngạt như vậy? Mùa đông thì các bạn sẽ cảm thấy ấm áp, nhưng sang mùa hè thì cho dù có điều hòa đi chăng nữa thì các bạn sẽ không tránh khỏi bị ngạt mũi do thiếu oxy trong phòng học, bởi vì có tới hơn 60 người đang tranh nhau hít oxy của bạn. Thử hỏi với trung tâm tiếng Trung chỉ chăm chăm nhồi học viên, chăm chăm chạy theo doanh số, chăm chăm nhét đầy người trong một lớp học như vậy thì bạn sẽ được lợi lộc gì? Trong khi họ thu được cả đống tiền học từ học viên, nhưng họ đâu có quan tâm tới chất lượng tiếp thu kiến thức của học viên, họ chỉ nghĩ tới tiền của họ thôi các bạn ạ.

Sự thật nghe thì có vẻ đắng lòng và chua chát, nhưng sự thật vẫn là sự thật. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của các bạn thì các bạn hãy cân nhắc thật kỹ 4 tiêu chí trên mình vừa trình bày. Đây cũng chính là kinh nghiệm xương máu của mình khi lựa chọn một trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội.

Trên đây là những dòng tâm sự của mình với hy vọng sẽ giúp ích được cho rất nhiều người lựa chọn ra được một trung tâm tiếng Trung thực sự tốt nhất và thực sự uy tín nhất tại Hà Nội.

Bên dưới là một số những câu hỏi thắc mắc mà rất nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời.

 1. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Ngã Tư Sở?
 2. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Thanh Xuân?
 3. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Cầu Giấy?
 4. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Đống Đa?
 5. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Nguyễn Chí Thanh?
 6. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Nguyên Hồng?
 7. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Thành Công?
 8. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Láng Hạ?
 9. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Chùa Láng?
 10. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Khương Hạ?
 11. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Khương Trung?
 12. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Trần Khất Chân?

Các câu hỏi về học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội theo khu vực

 1. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Hà Đông?
 2. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Láng Hạ?
 3. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Quận Hoàng Mai?
 4. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Đại học Hà Nội?
 5. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Đại học Thương mại?
 6. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Nguyễn Trãi
 7. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Chùa Láng?
 8. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Đại học Ngoại ngữ
 9. Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội khu vực Trần Duy Hưng?

Địa chỉ các Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Ngã Tư Sở chỗ nào?
 2. Tìm Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Quận Thanh Xuân?
 3. Tìm địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Quận Cầu Giấy?
 4. Tìm Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Nguyên Hồng?
 5. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ở Chùa Láng chỗ nào?
 6. Các lớp học của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Nguyễn Minh Vũ ở đâu?
 7. Địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ ở đâu Ngã Tư Sở?
 8. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ gồm những địa chỉ nào?

địa chỉ học tiếng trung hà nội phân theo quận Hà Nội

 • địa chỉ học tiếng trung hà nội Quận Thanh Xuân
 • địa chỉ học tiếng trung hà nội Quận Cầu Giấy
 • địa chỉ học tiếng trung hà nội Quận Đống Đa
 • địa chỉ học tiếng trung hà nội Quận Hoàn Kiếm
 • địa chỉ học tiếng trung hà nội Quận Hoàng Mai

Trên đây là toàn bộ những câu hỏi mà mình thấy rất nhiều bạn đăng câu hỏi trên khắp các trang diễn đàn forum liên quan đến vấn đề tìm địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội. Các bạn xem và tham khảo thêm, vì còn rất nhiều vấn đề khác liên quan nữa, nên mình sẽ tạm dừng bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm trung tâm học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, và mình sẽ tiếp tục đăng bài chia sẻ khác chi tiết hơn và tỉ mỉ hơn để giúp các bạn có thể lựa chọn ra được một trung tâm tiếng Trung thực sự uy tín nhất và tốt nhất ở Hà Nội.

Chúc các bạn thành công và sớm tìm được một trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội!