Giới thiệu Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

0
16471
Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp luyện thi HSK ChineMaster, chiến lược luyện thi hsk điểm cao, luyện thi hsk online, bộ đề luyện thi hsk, luyện thi hsk cấp tốc, tài liệu luyện thi hsk, trung tâm tiếng trung chinemaster, trung tâm học tiếng trung chinemaster
Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp luyện thi HSK ChineMaster, chiến lược luyện thi hsk điểm cao, luyện thi hsk online, bộ đề luyện thi hsk, luyện thi hsk cấp tốc, tài liệu luyện thi hsk, trung tâm tiếng trung chinemaster, trung tâm học tiếng trung chinemaster
4.7/5 - (12 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK chính thức đi vào hoạt động từ 17/10/2011, người sáng lập và đứng đầu là thầy Nguyễn Minh Vũ. Kể từ tháng 11 năm 2016 Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ chính thức lấy tên thương hiệu là CHINEMASTER.

Ý nghĩa của tên thương hiệu CHINEMASTER là người có trình độ chuyên môn tiếng Trung bậc thầy về lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi chứng chỉ Tiếng Trung HSK.

Biểu tượng Logo của thương hiệu CHINEMASTER là hình có 3 cuốn sách, ở chính giữa là hình chữ S có mũi tên đi lên. Ý nghĩa là nếu chúng ta muốn thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thì phải chịu khó học hỏi, KHỔ HỌC THÀNH TÀI, chỉ dựa vào sự kiên trì và bài bản thôi thì chưa đủ, mà còn phải vạch ra được đường lối và phương hướng chính xác, xác định được mục tiêu rõ ràng để có thể biến những ước mơ của bản thân chúng ta trở thành hiện thực.

Ngoài ra, hình chữ S còn có thêm một ý nghĩa nữa là chúng ta trong quá trình học tập từ con số 0 đến lúc thành công thì sẽ gặp phải rất nhiều gian nan trắc trở, và thậm chí đôi lúc sẽ khiến chúng ta chán nản bỏ cuộc giữa chừng, không theo đuổi được mục tiêu đến cùng, rất dễ bị mất phương hướng nếu không có một sự quyết tâm và sự khao khát thành công. Nhưng, chúng ta luôn có chung một chí hướng là luôn tiến lên phía trước với một mũi tên mục tiêu rõ ràng, bất kỳ khó khăn nào phía trước cũng không thể ngăn được bước tiến đi đến thành công.

Thất bại chính là một trong những bước đệm để chúng ta có thể tiến tới thành công. Nếu không có thất bại thì sẽ không bao giờ có được sự thành công. Hay nói cách khác thất bại càng nhiều thì chúng ta sẽ càng tiến gần hơn đến đích thành công.

Chúng tôi là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Khoa Tiếng Trung danh tiếng ở Hà Nội, ví dụ Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn .v.v., hoặc các trường Đại học tại Trung Quốc, ví dụ Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải v.v.. Chúng tôi tin chắc rằng với khả năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của mình sẽ khiến các bạn học viên cảm thấy hài lòng nhất với chất lượng học tập tiếng Trung tại CHINEMASTER.

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn tự hào là nơi mà ước mơ của bạn được bắt đầu nảy mầm, là nơi để các bạn có thể tìm lại được ước mơ của chính mình, là nơi mà các bạn được khơi dậy niềm đam mê cháy bỏng cũng như sự nhiệt huyết của bản thân. Và thầy Vũ chính là linh hồn của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ đem những điều đó đến cho bạn.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tiếng Trung hoàn toàn chuyên biệt theo một bộ giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ, và đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa CHINEMASTER và các trung tâm tiếng Trung khác.

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn coi trọng vấn đề cơ sở vật chất trang thiết bị phòng học để có thể đem tới sự trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên khi đến với chúng tôi. Các bạn có thể xem những hình ảnh lớp học cũng như trang thiết bị phòng học của chúng tôi theo link bên dưới.

Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho đến các lớp tiếng Trung nâng cao, và cũng liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. Bên dưới là các khóa học tiếng Trung và luyện thi HSK liên tục được khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung luyện thi HSK

Chúng tôi tự hào là Đơn vị đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam với một lộ trình và phương hướng phát triển rõ ràng, LÀM NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CÓ THỂ ĐỂ NGÀY CÀNG PHỤC VỤ TỐT HƠN NHỮNG NHU CẦU HỌC TIẾNG TRUNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN.

Học tiếng Trung online Thầy Vũ

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2

Tự học Tiếng Trung online cơ bản

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Luyện thi HSK online

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 468 4983
  • Email: [email protected]
  • Website: tiengtrungnet.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
  • YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu