Chính sách bảo mật thông tin

0
6194
Chính sách bảo mật thông tin của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ
Chính sách bảo mật thông tin của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ
4.3/5 - (10 bình chọn)

Chính sách bảo mật thông tin của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Website tiengtrungnet.com của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER với người sáng lập và đứng đầu là Thầy Nguyễn Minh Vũ, lập ra trung tâm này với mục đích để chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí và khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp & lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho học viên cũng như người dùng, Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho học viên và người dùng khi đăng ký mở tài khoản tại website tiengtrungnet.com

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật. Bạn vẫn sử dụng website tiengtrungnet.com có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới của chúng tôi.

Mục đích thu thập thông tin

  1. Việc thu thập thông tin qua website tiengtrungnet.com sẽ giúp chúng tôi:
  2. Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của học viên và người dùng nhằm nâng cao dịch vụ hỗ trợ trực tuyến cho học viên và người dùng trong quá trình học tiếng Trung Quốc.
  3. Giúp học viên và người dùng cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến học, giảm học phí, lịch khai giảng các lớp tiếng Trung và lớp luyện thi HSK, các khóa học tiếng Trung online do Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER tổ chức.
  4. Hỗ trợ học viên và người dùng khi có khiếu nại hoặc ý kiến một cách nhanh chóng nhất.

Phạm vi thu thập thông tin

TiengTrungNet.com thu thập thông tin học viên và người dùng bao gồm:

  1. Họ Tên
  2. Địa chỉ email
  3. Số điện thoại

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin của học viên và người dùng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin học viên và người dùng với mục đích không mang lại lợi ích cho học viên và người dùng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của học viên và người dùng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin học viên và người dùng một cách hợp lý khi:

  1. Được sự đồng ý của khách hàng.
  2. Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do học viên và người dùng cung cấp trong hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho học viên và người dùng, hoặc khi học viên và người dùng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 468 4983
  • Email: [email protected]
  • Website: tiengtrungnet.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
  • YouTube:https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu

Phương tiện và Công cụ để học viên và người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Học viên và người dùng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website tiengtrungnet.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ như trên.

Cam kết bảo mật thông tin học viên và người dùng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý học viên và người dùng khi đăng ký thông tin cá nhân tại Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin của học viên và người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng chính sách bảo mật của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Để bảo mật thông tin của học viên và người dùng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý học viên và người dùng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của tiengtrungnet.com của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý học viên và người dùng đăng ký trên website tiengtrungnet.com của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Mọi thông tin quý học viên và người dùng đăng ký tại những wedsite khác hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.