Học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội trung tâm tiếng trung

0
3464
5/5 - (3 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội ở đâu tốt nhất? Đây là một câu hỏi khá là hay nhưng mà không dễ trả lời chút nào các bạn ạ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận vấn đề này một cách chi tiết và chuyên sâu để giúp các bạn lựa chọn ra được một trung tâm học tiếng Trung tại Cầu Giấy thật sự tốt và thật sự uy tín.

Như các bạn đã biết thì một trung tâm tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất phải hội tụ đủ những tiêu chí sau đây:

Tiêu chí 1:

 1. Người thành lập ra trung tâm tiếng Trung là ai?
 2. Trình độ học vấn của người thành lập ra trung tâm tiếng Trung như thế nào? Trình độ học vấn của người thành lập ra trung tâm tiếng Trung ít nhất phải từ thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung trở lên mới đạt yêu cầu.
 3. Tiểu sử và sơ yếu lý lịch của người thành lập ra trung tâm tiếng Trung như thế nào? Các bạn hãy điều tra thật kỹ xem người thành lập ra trung tâm tiếng Trung có tiền án tiền sử gì không.

Tiêu chí 2:

 1. Giáo viên tiếng Trung có tâm huyết với nghề giáo không? Hiện nay phần lớn các giáo viên tiếng Trung đều không còn sự tâm huyết với nghề nghiệp.
 2. Giáo viên tiếng Trung có thật sự yêu nghề hay không? Hầu như là thời buổi kinh tế thị trường xã hội bây giờ thì những giáo viên tiếng Trung thật sự yêu nghề là rất hiếm.
 3. Giáo viên tiếng Trung có tâm với nghề giáo không? Đây là một vấn đề rất nhức nhối trong xã hội hiện nay, làm nghề gì cũng phải có lương tâm với nghề đó.

Tiêu chí 3:

 1. Giáo viên tiếng Trung có kênh youtube riêng chia sẻ các video clip bài giảng học tiếng Trung online miễn phí không?
 2. Giáo viên tiếng Trung có phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn hay không?
 3. Giáo viên tiếng Trung có bộ bài giảng video hướng dẫn tự học phát âm tiếng Trung online trên youtube không?

Riêng vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn thì hiện nay rất nhiều Giáo viên tiếng Trung không hề có một bộ video clip bài giảng hoàn chỉnh hướng dẫn học viên tự học phát âm tiếng Trung online tại nhà, hoặc nếu có đi chăng nữa thì làm cũng rất sơ sài và không có hệ thống bài bản. Và một điều quan trọng nữa là bạn hãy chia sẻ video học phát âm tiếng Trung của Giáo viên tiếng Trung đó cho những người Trung Quốc xem và nhận xét là khách quan nhất và có sự đánh giá nhìn nhận chính xác nhất xem liệu Giáo viên tiếng Trung đó có thật sự phát âm tiếng Trung chuẩn hay không.

Tiêu chí 4:

Giáo viên tiếng Trung có nhiệt tình với học viên không? Hiện nay rất nhiều Giáo viên tiếng Trung không hề đoái hoài gì tới chất lượng buổi học tiếng Trung ở trên lớp, họ chỉ chăm chăm thu tiền túi của học viên nhét vào túi của họ, học viên hiểu bài hay không thì mặc kệ, đó là vấn đề của học viên, việc của Giáo viên tiếng Trung chính là thu tiền ngồi đếm tiền.

Giáo viên tiếng Trung có hỗ trợ trọn đời giải đáp thắc mắc các câu hỏi của học viên hay không? Hiện nay thì tất cả các Giáo viên tiếng Trung đều không còn mặn mà với các bạn học viên của khóa trước, không còn hỗ trợ miễn phí cho các bạn học viên trước đây. Nếu Giáo viên tiếng Trung thật sự nhiệt tình với học viên thì những học viên cũ kể cả họ không còn học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung đó nữa thì cũng cần hỗ trợ nhiệt tình cho họ. Đây là điều mà không một trung tâm tiếng Trung nào tại Hà Nội làm tốt điều này.

Tiêu chí 5:

Giáo viên tiếng Trung có dám đáp ứng yêu cầu của học viên là tự quay video clip hướng dẫn dạy cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn rồi đăng công khai toàn bộ video bài giảng lên youtube không? Hay là Giáo viên tiếng Trung sợ bị những người phát âm tiếng Trung chuẩn thật sự bóc mẽ trình độ phát âm tiếng Trung của họ? Hoặc là họ không dám đăng công khai các video bài giảng của họ vì nhỡ đâu chỗ nào dạy phát âm sai thì sao?

Tiêu chí 6:

Giáo viên tiếng Trung có thường xuyên online live stream giải đáp các vấn đề thắc mắc của học viên không? Hay chỉ là làm xong việc dạy học ở trên lớp là oke, học viên muốn hiểu bài ra sao thì mặc kệ, chỉ cần cuối tháng lĩnh lương là yên tâm?

Trên đây là 6 tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng Trung có thực sự tốt nhất và uy tín nhất không. Các bạn chỉ cần dựa vào 6 tiêu chí này là hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn ra một trung tâm học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ đã hoàn thiện xong toàn bộ Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ phiên bản mới file PDF MP3 toàn tập.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ đang triển khai mở thêm chi nhánh mới tại cơ sở Quận Cầu Giấy Hà Nội, và sẽ cố gắng đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung tại Cầu Giấy ngày càng tăng của các bạc học viên.

Toàn bộ các tài liệu học tiếng Trung miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn vào link bên dưới xem thêm.

Tài liệu học tiếng Trung toàn tập

Dưới đây là những cơ sở mới mà Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ gấp rút triển khai đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc của các bạn.

Địa chỉ học tiếng Trung tại Cầu Giấy

 • Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội khu vực Đại học Thương Mại
 • Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội khu vực Hồ Tùng Mậu Hà Nội
 • Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội khu vực Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội khu vực Mai Dịch Hà Nội
 • Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Trần Quốc Hoàn
 • Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Khánh Toàn

Địa điểm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội

 • Địa điểm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Đại học Thương Mại Hà Nội
 • Địa điểm học tiếng Trung Cầu Giấy Đại học Ngoại ngữ Hà Nội
 • Địa điểm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Đại học Ngoại ngữ Hà Nội
 • Địa điểm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Xuân Thủy Hà Nội
 • Địa điểm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Địa điểm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Dịch Vọng Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Trần Thái Tông Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Chùa Hà Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Dịch Vọng Hậu Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Duy Tân Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Thành Thái Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Thọ Tháp Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Trương Công Giai Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung Cầu Giấy Dương Quảng Hàm Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Cầu Giấy Nguyễn Khang
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Cầu Giấy Quan Hoa
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Cầu Giấy Yên Hòa
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Cầu Giấy Tôn Thất Thuyết
 • Trung tâm học tiếng Trung tại Cầu Giấy Nguyễn Hoàng