Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 7 Giáo trình BOYA

0
3025
5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Đây là khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí hoàn toàn mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã dày công biên soạn để tặng các bạn học viên khóa trước.

Nội dung bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các video clip bài giảng hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online cơ bản tại nhà mà không cần phải đến trung tâm tiếng Trung. Bạn nào ở quá xa trung tâm tiếng Trung ChineMaster vẫn có thể học tiếng Trung online cùng thầy Vũ và hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến trao đổi bài học cùng thầy Vũ trên kênh youtube của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, có một vấn đề là số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ quá đông và quá nhiều nên thầy Vũ và các bạn trợ giảng tiếng Trung thầy Vũ đều không thể trả lời hết được tất cả các câu hỏi của các bạn. Vì vậy, để bảo đảm câu hỏi của bạn được trả lời tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần làm theo thủ tục là đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bạn nào chưa ôn tập lại kiến thức tiếng Trung của bài giảng số 6 giáo trình Hán ngữ BOYA thì xem luôn và ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 6

Để hiệu quả tốt nhất khi các bạn tham gia khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, thì các bạn cần chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ đầy đủ từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào thiếu file PDF MP3 trọn bộ cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ đều được thiết kế và trình bày rất công phu bài bản, tuy chỉ là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng hoàn toàn vượt trội hơn gấp trăm lần so với các khóa học tiếng Trung online của các trung tâm tiếng Trung khác. Bạn không tin sao? Vậy thì tốt nhất bạn nên kiểm chứng sự thật bằng cách so sánh và xem thật kỹ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Các bạn cùng theo dõi những video bài giảng học tiếng Hoa online hoàn toàn miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YouTube và Facebook với hàng chục hàng trăm hàng nghìn lượt share mỗi ngày trên các trang mạng xã hội.

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm một số tài liệu miễn phí khác mà thầy Vũ đã biên soạn và đăng công khai trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, ví dụ như bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, 900 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng, tài liệu tiếng Trung thương mại, ebook tiếng Trung thương mại cơ bản, ebook tiếng Trung thương mại nâng cao, tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, phần mềm học viết tiếng Trung, phần mềm học phát âm tiếng Trung vân vân cực kỳ nhiều các bạn nhé. Các bạn tha hồ mà học chỉ sợ các bạn không có đủ sức và thời gian để học hết mà thôi.

Bên dưới mình chỉ chọn lọc ra một số tài liệu kinh điển nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ. Chứ bây giờ mình liệt kê hết toàn bộ ra thì chắc mình không có đủ thời gian mất.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Tài liệu tiếng Trung thương mại cơ bản

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào vui lòng đăng comment vào ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.