Khóa học tiếng Trung online Bài 3 Giáo trình BOYA Sơ cấp 1

0
3401
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Đây là khóa học trực tuyến tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Để sử dụng tốt khóa học tiếng Trung online giáo trình BOYA sơ cấp 1 các bạn cần chuẩn bị đầy đủ file sách giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3, bạn nào chưa chuẩn bị được thì có thể tải xuống toàn bộ file sách PDF MP3 giáo trình BOYA sơ cấp 1 tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Trong bài giảng hôm qua chúng ta đã học xong những trọng tâm kiến thức tiếng Trung như thế nào, các bạn xem lại nội dung bài cũ tại link bên dưới trước khi chuyển sang học bài mới ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online Bài 2

Bên cạnh bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập thì các bạn cũng nên chuẩn bị thêm bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3. Bạn nào chưa tìm được nguồn link download nào uy tín trên mạng thì các bạn có thể tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới trên kho lưu trữ trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Trong nội dung bài giảng số 3 ngày hôm nay các bạn sẽ được tiếp tục học thêm các thanh mẫu tiếng Trung mới và vận mẫu tiếng Trung mới. Cách phát âm các thanh mẫu tiếng Trung mới và vận mẫu tiếng Trung mới cụ thể và chi tiết như thế nào thì các bạn xem chi tiết nội dung video bài giảng số 3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Nội dung chính của bài giảng số 3 giáo trình BOYA sơ cấp 1 bao gồm những trọng điểm kiến thức tiếng Trung sau đây:

 1. Ôn tập lại cách phát âm các thanh mẫu tiếng Trung bài cũ
 2. Ôn tập lại cách phát âm các vận mẫu tiếng Trung bài cũ
 3. Học các thanh mẫu tiếng Trung mới trong bài số 3
 4. Học các vận mẫu tiếng Trung mới trong bài số 3
 5. Luyện tập đọc bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông
 6. Luyện tập cách ghép vần các thanh mẫu và vận mẫu tiếng Trung
 7. Luyện tập ngữ âm và ngữ điệu tiếng Trung phổ thông
 8. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm học phát âm tiếng Trung tốt nhất hiện nay
 9. Hướng dẫn cách đọc các phiên âm tiếng Trung kết hợp với thanh điệu
 10. Luyện tập phát âm thanh 1 trong tiếng Trung
 11. Luyện tập phát âm thanh 2 trong tiếng Trung
 12. Luyện tập phát âm thanh 3 trong tiếng Trung
 13. Luyện tập phát âm thanh 4 trong tiếng Trung
 14. Luyện tập phát âm thanh nhẹ trong tiếng Trung
 15. Luyện tập chuyên sâu phần phát âm tiếng Trung phổ thông
 16. Hướng dẫn cách đọc các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Trung phổ thông
 17. Cách phân biệt B và P trong tiếng Trung phổ thông
 18. Cách phân biệt G K trong tiếng Trung phổ thông
 19. Cách phân biệt K và H trong tiếng Trung phổ thông
 20. Cách phân biệt J và Q trong tiếng Trung phổ thông
 21. Chia sẻ bí quyết học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác 100%
 22. Chia sẻ lộ trình tự học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu
 23. Chia sẻ kho tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất
 24. Giải đáp thắc mắc cuối giờ học

Trên đây là 24 trọng điểm kiến thức tiếng Trung mà bạn sẽ được học trong video bài giảng số 3 khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Trong quá trình xem video bài giảng của thầy Vũ các bạn gặp bất cứ kho khăn gì hoàn toàn có thể được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến trong Group TIẾNG TRUNGHSK và Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc là Fanpage Luyện thi HSK, Fanpage Luyện thi HSK online.

Thông tin khóa học tiếng Trung online bài 3 Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 phiên bản mới

 1. Tên khóa học: Khóa học tiếng Trung online bài 3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 phiên bản mới
 2. Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 3. Thời lượng buổi học: Khoảng 1 tiếng đồng hồ
 4. Giá bán: 99K
 5. Thời hạn sử dụng: Trọn đời
 6. Thời hạn bảo hành: Trọn đời
 7. Hỗ trợ giải đáp trực tuyến: Trọn đời
 8. Hình thức mua: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Khóa học tiếng Trung online bài 3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 phiên bản mới

Sau khi các bạn chuyển tiền Khóa học tiếng Trung online bài 3 Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 phiên bản mới vào tài khoản của Trung tâm, các bạn gửi vào email [email protected] kèm ảnh chụp ảnh màn hình giao diện chuyển khoản thành công, sau đó liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển. Chỉ 5 phút sau bạn sẽ có thể vào xem toàn bộ nội dung video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ. Giao dịch rất nhanh chóng và thuận tiện.

Dưới đây là những video bài giảng khóa học tiếng Hoa online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1, các bạn xem và tham khảo trước khi quyết định mua khóa học tiếng Trung online bài 3 giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Các bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết có nên mua khóa học tiếng Hoa online giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 của thầy Vũ sao? Vậy thì các bạn xem tiếp trọn bộ 25 video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đáng nhẽ ra 25 video bài giảng khóa học trực tuyến giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thầy Vũ chỉ bán chứ không share miễn phí, tuy nhiên do quá nhiều bạn học viên cần và rất muốn thầy Vũ một lần nữa cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của cộng động dân tiếng Trung nên vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ đã quyết định giúp đỡ tất cả các bạn có điều kiện hoàn cảnh khó khăn và chưa đủ kinh tế để có thể theo học các khóa học tiếng Hoa online trả phí của thầy Vũ.

Bên dưới là những video bài giảng cực kỳ nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ, và 25 video bài giảng đó đã trở thành huyền thoại đi vào lịch sử phát triển cộng động dân tiếng Trung vô cùng vẻ vang và oanh liệt.

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Trên đây là toàn bộ 25 video bài giảng vô cùng HOT trên các trang mạng xã hội, và đâu đâu chỗ nào cũng rộ khắp tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ, người thầy giáo cực kỳ nhiệt huyết với nghề giáo và rất tâm huyết với những công việc giảng dạy tiếng Trung, người thầy mà mình rất kính mến và ngưỡng mộ. Nếu không có thầy Vũ chia sẻ những video bài giảng trên thì có lẽ mình đã không có được một nền tảng kiến thức tiếng Trung vững chắc như bây giờ. Mình cũng chỉ là cộng tác viên viết bài của thầy Vũ và đồng thời cũng là trợ giảng chính của thầy Vũ, nên được thầy Vũ tin tưởng và giao phó nhiệm vụ viết bài phát triển website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Mình nhân tiện đây cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới thầy giáo Nguyễn Minh Vũ đã có những cống hiến đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng dân tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Bên dưới là các video bài giảng học trực tuyến tiếng Trung miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem có chỗ nào cần được giải đáp thắc mắc vui lòng đăng câu hỏi ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn xem chi tiết hai bài giảng đã từng làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YouTube và trên Facebook.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

Ngoài những tài liệu học tiếng Hoa qua video miễn phí trên của thầy Vũ, mình cũng chia sẻ luôn với các bạn hai bộ bài giảng cũng đang rất HOT và được rất nhiều bạn học viên đánh giá rất tốt, đó là ba tài liệu học tiếng Hoa bên dưới.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

900 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày

Tài liệu học tiếng Trung Thương mại toàn tập

3000 câu tiếng Trung cộng với 900 câu tiếng Trung tổng cộng là 3900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Đây mới chỉ là 3900 câu tiếng Trung giao tiếp thôi các bạn nhé, thầy Vũ đã biên soạn tất cả là 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày để chuyên giảng dạy tiếng Trung online cho các bạn học viên khóa học tiếng Hoa trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều bạn học viên hỏi xin tài liệu nên thầy Vũ đã chia sẻ một phần của bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp lên website chuyên học tiếng Hoa online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để tất cả các bạn có thể học và xem trực tuyến các bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ.