Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ

Học tiếng Trung online miễn phí theo bộ video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức tiếng Trung cơ bản và thiết thực nhất để phục vụ cho công việc.

Khóa kọc tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ bao gồm các video clip bài giảng tự học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Mỗi video bài giảng đều được thầy Vũ thiết kế rất chi tiết và trình bày rất tường tận để giúp đỡ các bạn học viên ở xa trung tâm tiếng Trung hoặc không có điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tổng hợp các bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng của Thầy Vũ tại link bên dưới.

Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng

Học tiếng Trung online miễn phí này sẽ không khác gì khóa học tiếng Trung online trả phí, tức là chất lượng nội dung bài giảng đều không khác gì so với phiên bản trả phí. Khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí của thầy Vũ mỗi video bài giảng là 99K, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều học phí khi học tiếng Trung online cùng thầy Vũ. Tổng cộng bạn sẽ tiết kiệm được 25 (bài giảng) x 99K = 2475K VND

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ bao gồm 25 video bài giảng từ bài giảng số 1 giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới đến bài giảng số 25 giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới.

Chào các em học viên, trong bài học hôm nay, lớp chúng ta sẽ học cách tập phát âm Thanh mẫu và Vận mẫu trong Tiếng Trung. Buổi học hôm nay rất cơ bản và quan trọng, các em chú ý xem thật kỹ nội dung bài giảng trong video Học Tiếng Trung online Bài 1 nhé.

Các bạn vào link bên dưới theo dõi chi tiết nội dung tổng quan khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học tiếng Trung online miễn phí

Nội dung chính của bài 1 Học Tiếng Trung online bao gồm các phần chính sau:

 1. Học cách phát âm Thanh mẫu và Vận mẫu
 2. Học cách ghép âm kết hợp với thanh điệu
 3. Học cách tập viết chữ Hán cơ bản
 4. Luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông
 5. Học cách viết chữ Hán cơ bản
 6. Giới thiệu phần mềm học viết chữ Hán tốt nhất
 7. Hướng dẫn cách tự học viết chữ Hán tại nhà
 8. Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất
 9. Chia sẻ bí quyết tự học tiếng Trung Quốc của thầy Vũ
 10. Chia sẻ lộ trình và phương pháp học tiếng Trung hiệu quả
 11. Chia sẻ một số tài liệu học tiếng Trung miễn phí hay nhất
 12. Giới thiệu các phần mềm hay hỗ trợ tự học Tiếng Trung
 13. Giải đáp thắc mắc cuối giờ học Tiếng Trung online Bài 1

Ngoài những khóa học tiếng Trung online miễn phí ra, thầy Nguyễn Minh Vũ còn liên tục khai giảng thêm các lớp luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn xem chi tiết khóa học luyện thi HSK của thầy Vũ tại link bên dưới.

Luyện thi HSK

Bạn nào chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể đăng ký khóa học luyện thi HSK miễn phí tại Nguyên Hồng Hà Nội của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại link bên dưới.

Luyện thi HSK miễn phí

Thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục chia sẻ các tài liệu luyện thi HSK online miễn phí hoàn toàn 100% và chỉ có duy nhất những đề thi thử HSK online mới nhất được chia sẻ tại website luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất số 1 tại Việt Nam.

Website luyện thi HSK online

Bạn nào chưa có 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Em nào còn có những câu hỏi nào chưa được giải đáp kịp ở trên lớp thì vào Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook rồi đăng câu hỏi trên đó.

Ngoài ra, các em nên tham khảo một số công cụ hỗ trợ cho việc học Tiếng Trung được hiệu quả hơn. Ví dụ:

Bộ gõ Tiếng Trung Sogou

Phần mềm Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master

Phần mềm Tập phát âm Tiếng Trung

Kho tài liệu Học Tiếng Trung

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Em nào bị mất đĩa CD hoặc máy tính không đọc được CD thì vào link bên dưới để download CD Audio Mp3 của Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Bên cạnh bộ giáo trình hán gữ 6 quyển phiên bản mới thì bộ giáo trình hán ngữ boya cũng rất nổi tiếng không hề kém cạnh gì so với bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới. Bạn nào chưa có trọn bộ toàn tập file PDF MP3 giáo trình hán ngữ boya từ sơ cấp đến cao cấp thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ BOYA PDF MP3

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm Bộ Video Học phát âm Tiếng Trung hoàn toàn miễn phí do Thầy Nguyễn Minh Vũ dày công biên soạn dành tặng các bạn muốn học Tiếng Trung nhưng chưa có điều kiện đến Trung tâm học Tiếng Trung.

Khóa học phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn toàn tập

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Buổi học Tiếng Trung ngày hôm nay của chúng ta sẽ kết thúc tại đây. Các em về nhà nhớ xem lại bài học hôm nay nhé. Hẹn gặp lại các em vào buổi học sau.

Bên dưới là những thông tin cơ bản về các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem trước để nắm được thông tin về các khóa học tiếng Trung online miễn phí mới nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới