Học tiếng Trung online miễn phí Khóa học tiếng Trung online

0
14605
5/5 - (5 bình chọn)

Mục lục

Học tiếng Trung online miễn phí tại Hà Nội

Học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YouTube và Facebook với hàng trăm hàng nghìn video clip bài giảng học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao.

Học tiếng Trung online miễn phí bao gồm các khóa học tiếng Trung online cơ bản và khóa học tiếng Trung online nâng cao được thầy Vũ thiết kế, trực tiếp làm chủ biên và biên soạn cực kỳ công phu, bài bản, có hệ thống logic các bài học với nhau, mỗi bài học tiếng Trung đều được thầy Vũ sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, và giữa bài học đều có sự liên kết rất chặt chẽ với nhau để giúp học viên có thể củng cố được toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao một cách toàn diện nhất.

Tuy chỉ là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng nội dung bài giảng không khác gì khóa học tiếng Trung online trả phí. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa thầy Nguyễn Minh Vũ và các trung tâm tiếng Trung khác. Học tiếng Trung online không khác gì học tiếng Trung trực tiếp cùng thầy Vũ ở trên lớp.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung của thầy Vũ rất độc đáo và không một bên trung tâm tiếng Trung nào khác có thể copy và sao chép lại được phong cách giảng bài của thầy Vũ cũng như nội dung kiến thức được trình bày như thế nào, chất lượng video bài giảng như thế nào vân vân, chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang sở hữu một bộ phương pháp giảng dạy tiếng Trung ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ. Nếu bạn vẫn còn đang ngờ vực những gì mình vừa trình bày thì có thể xem ngay các video bài giảng của thầy Vũ ở bên dưới, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Thầy Vũ mới chỉ thiết kế và biên soạn ra các video clip bài giảng cho khóa học tiếng Trung online miễn phí, chứ chưa soạn ra những bài giảng cho khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Bên dưới là một số video bài giảng kinh điển nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem xong có chỗ nào chưa hiểu vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Để chất lượng mỗi buổi học tiếng Trung trực tuyến đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn cần chuẩn bị 2 bộ giáo trình hán ngữ sau:

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3

Các bạn muốn hiệu quả một buổi học tiếng Trung Quốc trực tuyến đạt hiệu quả max tối ưu thì cần kết hợp với luyện phản xạ tiếng Trung giao tiếp theo bộ bài giảng học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào chưa có thì có thể xem ngay nội dung bài giảng tại link bên dưới.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

900 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày

Tài liệu học tiếng Trung Thương mại toàn tập

Các bạn xem chi tiết nội dung toàn bộ 25 video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ – người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE và Facebook với hàng trăm hàng chục nghìn lượt share mỗi ngày.

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Bên dưới là một số video bài giảng kinh điển của thầy Vũ, các bạn nên tham khảo thêm để có được một bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí đầy đủ nhất và toàn tập nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ – giảng viên xuất sắc nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster lẫy lừng số 1 tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 1234 câu tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Từ vựng tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến trên ra, thì thầy Vũ còn thiết kế và biên soạn ra rất nhiều, phải nói là vô số các video bài giảng luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc bao gồm các bài giảng luyện thi HSK online HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 rất chi tiết và tường tận.

Các bạn muốn tự luyện thi HSK online tại nhà mà vẫn có thể thi HSK điểm cao thì cần chuẩn bị những tài liệu luyện thi HSK sau đây:

Download 90 đề thi thử HSK online

Ngoài những tài liệu thi thử HSK online ra, thì các bạn cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá một cách chính xác nhất trình độ tiếng Trung HSK của các bạn đang ở trình độ HSK cấp độ mấy, từ đó mới xác định được phương hướng và lộ trình luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết thầy Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 4

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 5

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online HSK 6

Trên đây là toàn bộ những hành trang và công cụ học tiếng Trung cần thiết để các bạn có thể tự học tiếng Trung trực tuyến tại nhà có hiệu quả tốt nhất. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể tương tác và giao lưu trực tuyến cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, tuy nhiên, do có quá nhiều người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ nên thầy Vũ chỉ ưu tiên hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất trong thời gian sớm nhất với những bạn nào đã làm theo thủ tục ấn nút đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí theo giáo trình hán ngữ 1
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí theo giáo trình hán ngữ 2
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí theo giáo trình hán ngữ 3
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí theo giáo trình hán ngữ 4
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí theo giáo trình hán ngữ 5
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí theo giáo trình hán ngữ 6
Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 • Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tài liệu học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới