Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Chợ Xá Hồ Chợ 13 Bài 1

Hướng dẫn Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Chợ Xá Hồ Chợ 13 Bài 1 chi tiết từ A đến Z

0
891
nhập hàng trung quốc liên hệ chợ xá hồ chợ 13 bài 1
nhập hàng trung quốc liên hệ chợ xá hồ chợ 13 bài 1
5/5 - (1 bình chọn)

Kiến thức Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Chợ Xá Hồ Chợ 13 Bài 1

Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Chợ Xá Hồ Chợ Bài 1 như thế nào? Hôm nay Thầy Vũ sẽ gửi đến các bạn nội dung chi tiết của bài hội thoại chủ đề Liên hệ Chợ Xá Hồ Chợ Bài 1. Đây là một chủ đề rất quan trọng mà các bạn cần phải nắm rõ nhé. Các bạn hãy chú ý theo dõi nội dung bài giảng bên dưới và lưu về ghi chép đầy đủ nhé. Đừng quên chia sẻ cho những bạn khác cùng học nhé.

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link

Nhập hàng Trung Quốc taobao 1688

Các bạn xem kiến thức của bài học hôm qua tại link bên dưới trước khi bắt đầu học bài hôm nay nhé.

Nhập hàng Trung Quốc Đi chợ Bạch Mã Bài 2

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

 Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc taobao nhanh và chính xác cùng Thầy Vũ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP- CHỢ XÁ HỒ, CHỢ 13

MẸO VẶT

Ngoài chợ Bạch Mã, một địa điểm khác chuyên cung cấp sỉ nguồn hàng Quảng Châu là chợ 13 và chợ Xá Hồ.

Chợ 13

Tuy chất lượng quần áo ở đây không có sự chênh lệch qus lớn với chợ Bạch Mã nhưng chợ 13 lại không được ưa thích bằng chợ Bạch Mã. Bởi theo đánh giá của những người có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu lâu năm thì quần áo, giày dép và những mặt hàng thời trang khác tại đây không đa dạng bằng chợ Bạch Mã. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh khi đến với Quảng Châu. Một lưu ý khác nữa là chợ chỉ mở đến 12 giờ trưa, do đó các bạn nên sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện với công việc của mình.

Chợ có quy mô lớn, là một toà nhà 13 tầng có tổng diện tích khoảng80.000m2. tầng 1,2,3 chuyên về các sản phẩm quần áo, khăn choàng, phụ kiện gia công phong cách trẻ trung cho giới trẻ. Đây là mặt hàng ưa thích với nhiều cửa hàng thời trang tại Việt Nam do mẫu mã thời trang  hợp với xu hướng hiện nay, giá cả hợp lí và chất lượng cũng khá ổn. Từ tầng 4 trở lên, các gian hàng được đầu tư kĩ lưỡng hơn và có thương hiệu riêng, thiên về phong cách trang nhã,đứng đắn, dành cho dân công sở.

Chợ Xá Hồ( Sa Hà)

Chợ Xá Hồ được biết đến như một tụ điểm mua sắm với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Quảng Châu. Chỉ từ 40-100 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo hoặc quần jeans bất kì.

Tuy không thể so sánh chất lượng với quần áo ở các chợ cao cấp hơn như chợ 13, chợ Bạch Mã hay chợ Tràm Sấy nhưng với số tiền bỏ ra không nhiều thì đi kèm với chất lượng không quá cao là một điều có thể chấp nhận được. Đặc biệt, ở các khu chợ huyện, khu bán đồ chợ giá rẻ thì Xá Hồ là một địa chỉ  rất đáng được quan tâm khi khách muốn tìm kiếm nguồn hàng.

Quy mô chợ có thể coi là một trong những khu lớn nhất của Quảng Châu với 10-15 khu trung tâm buôn bán, diện tích mõi khu như thế vào khoảng 1000-3000m2. Mặt tiền của khu chợ chính là khu trung tâm buôn bán hàng thời trang nữ (váy đầm, áo sơ mi, áo thun, quần jeans,…) kế bên là khu bán đồ nam. Khu này chỉ có một tầng duy nhất nhưng rất rộng, bán đầy đủ áo sơ mi, quần jeans, áo phông… Ngoài ra còn có khu bán đồ chuyên biệt cho trẻ em tại Trung Sơn Tám.

Đặc trưng của chợ “Xá Hồ” là bán đồ buôn, đồ rẻ nên bạn cần mua với số lượng tương đối chứ không thể mua lẻ và rất khó mặc cả. Khi muốn mua lẻ quần áo ở đây, bạn phải chọn lựa mỗi màu trên 5 chiếc thì mới có thể mua được hàng.

Bài học đến đây là hết rồi,chúc các bạn có một buổi học online vui vẻ nhé,hẹn gặp lại các bạn ở phần bài học tiếp theo nhé.