Nhập hàng Trung Quốc Quần Áo Bài 5

Hướng dẫn Nhập hàng Trung Quốc Quần Áo Bài 5 chi tiết từ A đến Z

0
820
nhập hàng trung quốc quần áo bài 5
nhập hàng trung quốc quần áo bài 5
Đánh giá post

Khóa học Nhập hàng Trung Quốc Quần Áo Bài 5

Nhập hàng Trung Quốc Quần Áo Bài 5 như thế nào? Hôm nay Thầy Vũ sẽ gửi đến các bạn nội dung chi tiết của bài hội thoại chủ đề Quần Áo Bài 5. Đây là một chủ đề rất quan trọng mà các bạn cần phải nắm rõ nhé,các bạn đừng quên lưu bài giảng về học dần nhé .

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới đây nhé.

Khóa học chỉ dẫn nhập hàng Trung Quốc taobao tmall

Các bạn xem kiến thức của bài học hôm qua tại link sau

Nhập hàng Trung Quốc Quần Áo Bài 4

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

 Học cách nhập hàng Trung Quốc taobao chi tiết từ A đến Z

MẸO VẶT

Bình thường, lượng hàng hóa lưu trong kho của các cửa hàng có xưởng sản xuất là vô cùng lớn. Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài mã hàng không sẵn, và bên họ cần thời gian sản xuất ( thường là 5-7 ngày). Trong trường hợp này, bạn có thể lưu lại liên lạc và họ sẽ chuyển àng về cho bạn kho có đủ. Tuy nhhiene khi đặt làm như vậy với số lượng lớn, các chú hàng bên Quảng Châu sẽ yêu cầu bạn phải cọc trước tiền hàng ( thường là 50%) để có thể xác nhận không bị bùng hàng. Như vậy, bạn chỉ nên đặt với những nhà cung cấp uy tín hoặc nhà cung cấp mà bạn đã từng hợp tác trước đó.

Khi hàng đã đặt được chuyển về Việt Nam, bạn sẽ khó đổi trả vì quá trình vận chuyện tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy, cần kiểm tra kỹ chất lượng của hàng mình cần ngay ở gian hàng trước, và phải chắc chắn chủ hàng sẽ sản xuất cho bạn mặt hàng với chất lượng y nguyên như vậy. Khi mua hàng tại bất cứ gian hàng nào, bạn không nên kiể tra từng sản phẩm một, mà hãy chọn kiểm tra một vài sản phẩm bất kỳ trong lô hàng để tiết kiệm thời gian.
Nhà cung cấp khi thấy bạn kiểm tra từng sản phẩm một, họ sẽ cho rằng bạn là người mới nhập hàng, và bằng kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ không quan tâm đến chất lượng hàng hóa khi sản xuất hàng cho bạn và cũng dễ đẩy giá sản phẩm lên cao hơn trong những đợt hàng sau. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, và bạn không còn mua được hàng với giá tốt nữa.

Khi kiếm tra, nếu có mã nào bị lỗi, hãy trao đổi lại với chủ hàng để đổi hàng trực tiếp, càng sớm càng tốt, hoặc nếu hàng đã chuyển về Việt Nam thì sẽ đổi vào cùng với chuyến hàng hóa sau. Bạn cũng không cần quá lo về hàng lỗi, vì trong lô hàng luôn có lẫn đôi ba mã bị lỗi, và nhà cung cấp cũng sẽ sẵn sàng đổi hàng cho bạn khi lỗi thuộc về khâu sản xuất từ họ.

HỘI THOẠI

A: 老板,冬装的货都在这里吗?
Lǎobǎn, dōngzhuāng de huò dōu zài zhèlǐ ma?
Láo pản, tung troang tơ hua tâu chai trưa lỉ ma?
Bà chủ, hàng mùa đông đều ở đây hết phải không?

B: 你好,你先看看。店里是小部分,我们的仓库还有呢。
Nǐ hǎo, nǐ xiān kàn kàn. Diàn lǐ shì xiǎo bùfèn, wǒmen de cāngkù hái yǒu ne.
Ní hảo, nỉ xien khan khan. Tien li sư xẻo phu phân, ủa mân tơ chang khu hải dẩu nơ.
Chào chị, chị xem hàng đi. Hàng này ở cửa hàng chỉ là phần nhỏ, ở trong kho chúng tôi còn có nữa.

A: 这件毛衣是今年冬季新款吗?
Zhè jiàn máoyī shì jīnnián dōngjì xīnkuǎn ma?
Trưa chien máo i sư chin nén tung chi xin khoản ma?
Bộ áo len này là mẫu mới của mùa đông năm nay à?

B: 对的,每天都买了很多。
Duì de, měitiān dū mǎile hěnduō.
Tuây lơ, mẩy thien tâu mai lơ hần tua.
Đúng vậy, ngày nào cũng bán rất nhiều đấy.

Bài học hôm nay đến đây là hết,các bạn đừng quên lưu bài giảng về học dần nhé. Chúc các bạn có một buổi học online vui vẻ nhé.