Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Nhà cung cấp Bài 3

Hướng dẫn Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Nhà cung cấp Bài 3 chi tiết từ A đến Z

0
936
nhập hàng trung quốc liên hệ nhà cung cấp bài 3
nhập hàng trung quốc liên hệ nhà cung cấp bài 3
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Nhà cung cấp Bài 3 thầy Vũ

Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Nhà cung cấp Bài 3 như thế nào? Hôm nay Thầy Vũ sẽ gửi đến các bạn nội dung chi tiết của bài hội thoại chủ đề Liên hệ Nhà cung cấp Bài 3. Đây là một chủ đề rất quan trọng mà các bạn cần phải nắm rõ nhé. Đừng quên chia sẻ tài liệu cho những bạn có chung đam mê tiếng Trung cùng học nhé.

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link sau nhé.

Lớp học nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688

Các bạn xem kiến thức của bài học hôm qua tại link bên dưới đây nhé

Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ Chợ Hoa Cường Bắc Bài 2

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

 Kiến thức tổng quát nhập hàng Trung Quốc taobao tmall

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP-CHỢ YIDE, CHỢ WANLING, CHỢ LIWAN

MẸO VẶT

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em- văn phòng phẩm thiếu nhi thì vấn đề hàng đầu đặt ra là yêu cầu về sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Tại Quảng Châu có ba khu chợ Yi De, Li Wan, và Onelink sẽ là điểm đến tuyệt vời cho chuyến nhập hàng của những người kinh doanh mặt hàng này. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều mẫu dồ chơi đa dạng và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu đã xác định sẽ nhập hàng với số lượng lớn, bạn cần chú ý làm giá vì đây là một trong những mặt hàng chắc chắn sẽ bị thách giá rất nhiều. Trước khi đi cần tìm hiểu trước về tầm giá của sản phẩm mà bạn quan tâm, để biết cách trả giá khi nhập hàng và đem lại lợi nhuận tốt nhất cho chuyến đi của bạn.
Chợ đồ chơi và văn phòng phẩm trẻ em Quốc tế Yide Quảng Châu

Khu chợ bán buôn đồ chơi trẻ em được thành lập sớm nhất và có giá cả tốt nhất Quảng Châu, diện tích lên đến 25.000 mét vuông, với hơn 1200 cửa hàng đang trưng bày , buôn bán các loại đồ chơi trẻ em, quà tặng, văn phòng phẩm thiếu nhi… Nơi đây chủ yếu là kinh doanh bán buôn, chất lượng ổn định và giá cả phải chăng, vì vậy thu hút rất nhiều các khách lẻ đến mua quà tặng và thương nhân đến từ các nước đến buôn bán. Chợ mở cửa từ 09:00-18:00 hàng ngày, mức giá trung bình dao động từ 10-130 NDT hoặc thấp hơn.
Chợ bán buôn đồ chơi Wanling-Onelink Plaza

Chợ buôn bán đồ chơi Oneling plaza nằm ở vị trí thuận lợi tại ngã tư đường Yi De và jiefang Nan ở Quảng Châu, giờ mở cửa 09:00-19:00 hàng ngày. Toàn bộ khu trưng bày từ tầng 1 đến tầng 7 của tòa Onelink Mall thuộc về khu chợ bán buôn đồ chơi trẻ em này. Chợ rộng hơn 40.000 mét vuông, tập trung chủ yếu những gian hàng trưng bày của nhiều nhà sản xuất lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em. Tầm giá của chợ Onelink cao hơn so với mặt bằng chung, dao động từ 15-130 NDT hoặc cao hơn.

Chợ bán buôn đồ chơi Liwan

Được đánh giá là chợ ít nói thách nhất trong các chợ bán buôn đồ chơi trẻ em tại Quảng Châu, mức lợi nhuận của nhà bán buôn tại đây với nhà máy là khá thấp, do đó việc đàm phán giá cả sẽ có chút khó khăn. Khi đến đây, lời khuyên dành cho bạn là không nên trả giá quá thấp, vì nhà cung câp sẽ nhận ra bạn chưa từng đến chợ này và không am hiểu về mức giá ở đây.

Vậy nên đối với cùng một mã hàng, bạn nên chịu khó đi tham khảo nhiều cửa hàng cùng một lúc. Tại chợ này, nếu muốn lấy hàng với số lượng lớn thì bạn sẽ phải đặt cọc tiền hàng trước. Giá ở đây tương đối bình dân, ở mức ngang bằng với chợ Yide.

HỘI THOẠI

A:你好,我可以帮你什么忙吗?
Nǐ hǎo, wǒ kěyǐ bāng nǐ shénme máng ma?
Ní hảo, ủa khứa ỉ bang nỉ sấn mơ máng ma?
Xin chào, tôi có thể giúp được gì không?

Bài học hôm nay đến đây là hết rồi,các bạn nhớ lưu bài giảng về học dần nhé,chúc các bạn có một buổi học online vui vẻ nhé.