Nhập hàng Trung Quốc Đi chợ Bạch Mã Bài 1

Hướng dẫn Nhập hàng Trung Quốc Đi chợ Bạch Mã Bài 1 từ A đến Z

0
1062
nhập hàng trung quốc đi chợ bạch mã bài 1
nhập hàng trung quốc đi chợ bạch mã bài 1
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học Nhập hàng Trung Quốc Đi chợ Bạch Mã Bài 1

Nhập hàng Trung Quốc Đi chợ Bạch Mã Bài 1 như thế nào? Hôm nay Thầy Vũ sẽ gửi đến các bạn nội dung chi tiết của bài hội thoại chủ đề Liên hệ trực tiếp – Chợ Bạch Mã. Đây là một chủ đề rất quan trọng mà các bạn cần phải nắm rõ nhé. Các bạn hãy chú ý theo dõi nội dung bài giảng bên dưới và lưu về ghi chép đầy đủ nhé. Đừng quên chia sẻ cho những bạn khác cùng học nhé.

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link

Lớp học tự nhập hàng Trung Quốc

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

 Kiến thức nhập hàng Trung Quốc

Các bạn xem kiến thức của bài học hôm qua tại link bên dưới trước khi bắt đầu học bài hôm nay nhé.

Nhập hàng Trung Quốc Liên hệ nhà cung cấp Bài 2

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP-CHỢ BẠCH MÃ

MẸO VẶT

Các khu chợ Quảng Châu, Thâm Quyến thực sự là thiên đường mua sắm cho người kinh doanh, mỗi chợ sẽ bán chuyên một mặt hàng cụ thể. Vì vậy bạn nên để dành thời gian để đi hết một vòng quanh các chợ để tham quan, tìm hiểu thêm về các mặt hàng mình cần. sau đó chọn lựa mặt hàng mình muốn lấy rồi chốt hàng sau.

Nếu mặt hàng nhập là điện tử, linh kiện… hãy hỏi thêm điều khoản bảo hành. Có cho phép đổi trả không? Nếu hàng quần áo thời trang bạn có thể muốn thêm logo trên sản phẩm hay thay đổi chất liệu… Hãy hỏi giá cho những dịch vụ cộng thêm như vậy là bao nhiêu.
Đặc biệt, hãy thỏa thuận về hình thức thanh toán. Bởi vì bạn không thể mỗi lần đặt hàng Quảng Châu là mỗi lần qua Trung Quốc. Hãy nói rõ cho người bán rằng bạn chỉ đêns giao dịch lần đầu. Các giao dịch sau sẽ trao đổi qua email, skype, wechat, QQ…Hình thức thanh toán có thể thông qua Alipay hoặc chuyển tiền vào tài khoản của người bán.

Chợ Bạch mã

Chợ Bạch Mã là khu chợ nổi tiếng chuyên cung cấp hàng hóa thời trang giá bình dân ở Quảng Châu. Đây là khu chợ có quy mô lớn nhất Quảng Châu với diện tích lên tới 6000m2.
Hàng hóa phong phú cả về mẫu mã và giá cả, cung cấp từ hàng giá thành rẻ, bình dân đến các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ nguoeif Việt Nam, dân buôn bán từ khắp mọi nơi đều đổ về khu chợ này để tìm nguồn hàng Quảng Châu số lượng lớn, giá cả hợp lí.

Phần lớn mặt hàng thời trang trong chợ Bạch Mã bày bán trong chợ là đồ nữ. các shop thời trang ở Việ Nam thường hướng đến dòng sản phẩm tương đối cao cấp, hàng thiết kế, có thương hiệu và chất lượng ổn định. Mức giá nhập cho một sản phẩm thươnngf dao động vào khoảng thấp nhất 50-60 tệ và có thể lên tới 600-700 tệ tùy thuộc nhu cầu và khả năng của người nhập hàng. Hiện nay trong chợ có khoảng hơn 2000 hộ kinh doanh, cung cấp các loại hình giao dịch như bán buôn, bán lẻ, mẫu đơn đặt hàng, đại lí độc quyền…

Chợ Bạch Mã chia làm 5 tầng:
-Tầng hầm: các loại hàng dệt kim, đồ trẻ em, đồ lót, đồ da, đồ ngủ
-Tầng 1: thời trang có thương hiệu, hàng thiết kế
-Tầng 2: thời trang nữ đang được ưa chuộng
-Tầng 3: thời trang nam
-Tầng 4,5: phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm và một số văn phòng làm việc của các hãng thời trang nội địa Trung Quốc.

Bài học hôm nay đến đây là hết rồi,các bạn nhớ lưu bài giảng về học dần nhé,chúc các bạn có một buổi học vui vẻ nhé.