Nhập hàng Trung Quốc Bài 6

Nhập hàng Trung Quốc Bài 6

0
956
Nhập hàng Trung Quốc Bài 6 trung tâm tiếng trung thầy vũ tphcm
Nhập hàng Trung Quốc Bài 6 trung tâm tiếng trung thầy vũ tphcm
5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Trung Nhập hàng Trung Quốc Bài 6

Hôm nay chúng ta đến với bài học tiếp theo của chủ đề nhập hàng. Nhập hàng Trung Quốc Bài 6 là nội dung bài giảng  Thầy Vũ muốn truyền đạt tới các bạn học viên Tự học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 trên website thương mại điện tử Alibaba. Đây là bài giảng rất hữu ích cho các bạn muốn order đồ Trung Quốc, kinh doanh buôn bán hàng giá rẻ chất lượng. Hãy theo dõi trang web để xem được nhiều kiến thức bổ ích nha.

Các bạn xem lại bài 5 tại đây nha:
Nhập hàng Trung Quốc Bài 5

Đối với website 1688.com
Việc tìm sản phẩm bằng hình ảnh tại 1688.com sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần try cập website sẽ thấy ngay biểu tượng máy ảnh tại thanh tìm kiếm. các thao tác thực hiện tương tự như tại website taobao.com
KEY 7 PHÂN LOẠI VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM
1. PHÂN LOẠI SẢN PHẨM
Sau khi gõ từ khóa, kết quả nhận được là một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa này, lúc này bạn có thể phân loại theo nhu cầu tìm kiếm bằng bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm. cần chú ý mỗi loại sản phẩm khác nhau có những thuộc tính khác nhau nên phần bộ lọc cũng sẽ có sự khác biệt về thông tin.
Bạn có thể phân loại các kết quả tìm kiếm theo thương hiệu, đặc điểm, giá cả, phong cách… tùy thuộc vào sản phẩm cần mua. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhập vào mức giá mong muốn và lựa chọn khu vực địa lí để thuận tiện hơn trong quá trình mua và giao hàng ( khu vực Quảng Châu là khu vực đang được người Việt Nam lựa chọn nhiều nhất).
2. LỰA CHỌN SẢN PHẨM
Khi mua hàng tại bất cứ một wbsite thương mại điện tử nào, việc tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua rất quan trọng. Tùy vào mặt hàng người mua nên chú ý đến các thông tin mô tả sản phẩm, chất lượng, chất liệu, kích cỡ, cách sử dụng…
Các sản phẩm trên Website hầu như đều đã qua chỉnh sửa cho nên ảnh thật nhiều khi sẽ khác so với ảnh đăng trên mạng. Việc biết cách lựa chọn sản phẩm sẽ giúp cho người mua mua hàng theo cách hiệu quả nhất và tránh việc nhận hàng không như ý. Hầu hết phần số đo chi tiết của từng kích cỡ, hình ảnh về quy cách, chất liệu… đều được cung cấp ở phần nội dung phía dưới, vì vậy hãy kéo chuột xuống dưới hết trang để không bỏ sót thông tin nào nhé.

KEY 8 CHỌN LỰA CỬA HÀNG UY TÍN
Cũng giống như mua hàng trên Lazada, Amazon…ai cũng muốn chọn lựa một cửa hàng có uy tín trên taobao, 1688 và Tmall. Mỗi website sẽ có những phương pháp riêng giúp người mua hàng nhận biết và đánh giá được liêu cửa hàng mình lựa chọn có đủ uy tín và được đánh giá cao hay không.
1. ĐÁNH GIÁ CỬA HÀNG UY TÍN TRÊN TAOBAO
Dựa vào cấp độ uy tín của cửa hàng
Tại Taobao, sau mỗi giao dịch thành công ( được thanh toán qua Alipay và được giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh), người mua hàng sẽ quyền đánh giá cửa hàng theo 3 mức ( tốt :+1 điểm, Trung bình: 0 điểm, kém: -1 điểm). số điểm này sẽ được tích lũy và chính là cơ sở để phân chia cấp độ uy tín của mỗi cửa hàng.
Nếu số điểm đánh giá tốt càng cao, cấp độ uy tín của cửa hàng đó sẽ càng cao.
Taobao quy định thứ tự các biểu tượng để đánh giá một cửa hàng theo cấp độ từ thấp đếncao như sau:
Biểu tượng hinh trái tim biểu tượng kim cương
Biểu tượng vương miện bạc biểu tượng vương miện vàng
Dựa vào bảng trên có thể thấy, số biểu tượng hiển thị càng thiều (tối thiểu 1, tối đa 5) càng chứng tỏ mức độ uy tín hài lòng của khách hàng dành cho cửa hàng đó.

Vậy là bài học hôm nay kết thúc rồi, hẹn các bạn trong bài học tiếp theo. Mỗi ngày chúng ta học một ít, chậm nhưng mà chắc để tích lũy dần dần kiến thức nhập hàng Trung Quốc toàn tập từ A đến Z nhé. Hãy theo dõi trung tâm học tiếng Trung ChinesMaster để xem bài học mới nhất nhé.