Nhập hàng Trung Quốc Bài 4

Nhập hàng Trung Quốc Bài 4

0
899
học tiếng trung nhập hàng trung quốc bài 2 trung tâm tiếng trung thầy vũ tphcm
học tiếng trung nhập hàng trung quốc bài 2 trung tâm tiếng trung thầy vũ tphcm
5/5 - (2 bình chọn)

Tiếng Trung Nhập hàng Trung Quốc Bài 4

Muốn kinh doanh online các bạn phải biết đến những xưởng hàng giá rẻ của Trung Quốc. Hôm nay chúng ta sẽ học bài nhập hàng Trung Quốc tiếp theo. Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản đăng ký taobao để xem và nhập hàng taobao giá rẻ nha. Các bạn có thể xem lại Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên website thương mại alibaba.

Tài liệu Nhập hàng Trung Quốc Bài 4

Các bạn xem lại bài 3 tại link này nhé:
Nhập hàng Trung Quốc Bài 3

  • Bước 6 Cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện ba mục trống lần lượt là:

-Mật khẩu

-Nhập lại mật khẩu ở trên

-Tên đăng nhập

Các bạn lần lượt nhập vào các mục và nhấn vào ô đồng ý

CHÚ Ý:

  • Mật khẩu phải có từ 6-20 kí tự.
  • Chỉ có thể dùng chữ, con số hoặc kí tự ( không bao gồm dấu cách ) và mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số.
  • Bước 7: cửa sổ như hình dưới sẽ hiện ra. Đến đây là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên hai website 11688.com và Tmall.com.

Trong trường hợp quên mật khẩu:

  • Bước 1: Truy cập trâng chủ Taobao.com, sau đó chọn liên kết ở góc trên bên phải màn hình để liên kết đến phần đăng nhập:
  • Bước 2: sau khi chọn phần đăng nhập, xuất hiện phần giao diện đăng nhập tên người dùng và mật khẩu. Vì một lí do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu, điều này không phải lo lắng vì trang web có hỗ trợ tính năng tìm lại mật khẩu cho người dùng, bạn chỉ cần ấn vào phần “ quên mật khẩu” như hình sau:
  • Bước 3: xuất hiện trang khôi phục mật khẩu. Hy vọng các bạn chỉ quên mật khẩu thôi nhé, vì trên đăng nhập/tên người dùng cần phải nhập lại đúng mới có thể khôi phục mật khẩu. Trong phần xác minh, bạn dùng chuột phải giữ và tô cho đến khi xuất hiện chú vịt như hình dưới đây:

Sau khi di chuột và hiển thị thành công chú vịt, nút màu phía dưới sẽ chuyển thành nút “确认” màu cam như sau:

Trang tiếp theo, bạn nhấn vào ô chọn kiểm chứng bằng điện thoại như sau:

  • Bước 4: xác định số điện thoại di động

Nếu thông tin đăng nhập đã nhập chính xác, bạn sẽ nhìn thấy số điện thoại được hiện lên bị ẩn đi những số ở giữa ( bạn hãy kiểm tra lại xem đã khớp với số điện thoại của mình không nhé). Nhấp chuột vào chọn ô “ lấy mã xác minh” phía bên phải màn hình, sau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được một dãy số xác nhận thông qua SMS. Bạn hãy nhanh chóng điền dãy số này vào ô “mã xác minh”, tiếp đó ấn xác nhận.

  • Nhập mật khẩu mới.

Khi nhập mã xác minh thành công, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu hai lần. Mật khẩu phải giống nhau cà phải nhập lại thủ công. Nếu trình duyệt của bạn có đề xuất lưu mật khẩu, nên lưu lại để thuận tiện cho lần sử dụng sau.

Sau khi mật khẩu được thiết lập lại, hệ thống sẽ có việc khôi phục tài khoản thành công như sau:

KEY 5 ĐĂNG NHẬP

Thông thường, khi bạn hoàn thành các bước đăng kí tài khoản thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn truy cập trên một thiêt bị khác hoặc muốn sử dụng một tài khoản khác, bạn sẽ cần đăng nhập lại. Dưới đây là các bước để đăng nhập tài khoản Taobao.

  • Bước 1: Sau khi truy cập vào địa chỉ taobao.com, hãy nhấn vào ô đăng nhập (khoanh màu xanh) như hình dưới.

Bài học hôm nay đến đây thôi nhé, hẹn các bạn ở bài học tiếp theo nha. Nếu thấy bài học hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng học cách nhập hàng nha.