Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 1

Hướng dẫn Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 1 chi tiết

0
866
cách săn hàng giá rẻ chất lượng taobao tmall 1688 bài 1
cách săn hàng giá rẻ chất lượng taobao tmall 1688 bài 1
Đánh giá post

Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 1 như thế nào?

Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 1 là nội dung bài học bổ ích tiếp theo được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ soạn thảo và đăng tải trên kênh Nhập hàng Trung Quốc để hướng dẫn cho tất cả các bạn Cách săn hàng giá rẻ chất lượng taobao tmall 1688 nhanh nhất và chính xác nhất. Đây là một bài giảng tổng hợp kiến thức rất bổ ích,các bạn hãy nhớ lưu bài giảng về học dần nhé.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc Taobao

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới

 Khóa học tự nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688

Trước khi bắt đầu bài học hôm nay thì chúng ta hãy ôn lại bài ngày hôm qua ở link sau nhé.

Hướng dẫn Đổi Trả hàng SHOP TAOBAO TMALL 1688 Bài 2

Dưới đây là nội dung chi tiết của bài học ngày hôm nay nhé các bạn.

BÍ KÍP MUA HÀNG TAOBAO TMALL 1688 TỪ A ĐẾN Z

BÍ KÍP “SĂN” HÀNG VỪA RẺ VỪA CHẤT LƯỢNG TAOBAO TMALL 1688

NHỮNG VIỆC PHẢI LÀM

Cũng giống như những trang thương mại điện tử tại Việt Nam, những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như taobao, Tmall, 1688 luôn có những đợt khuyến mại vô cùng lớn, giảm giá sâu cho khách hàng. Đặc biệt là đối với nhân viên kinh doanh buôn bán muốn “săn” hàng giá rẻ, chất luọng tốt vào những dịp đại lễ giảm giá trong năm mà chưa có nhiều kinh nghiệm, đừng bỏ qua một số mẹo nhỏ sau đây để có thể dễ dàng hơn trong việc “săn” hàng khuyến mại trên taobao, Tmall,1688.

A: Đăng kí nhận các thông tin khuyễn mãi qua địa chỉ mail

Nếu bạn không nắm bắt được rõ vào những thời điểm nào có khuyến mại thì nên đăng kí nhóm thôngn báo qua e-mail. Các trang thương mại điện tử sẽ thông báo về các dịp giảm giá vào hòm thư của bạn và công việc của bạn chỉ là theo dõi và chọn cho mình những mặt hàng giảm giá mong muốn.

B: Chọn sản phẩm nhanh

Những đợt giảm giá thường diễn ra rất ngắn, đặc biệt những hàng hóa tốt sẽ bị “săn” nhanh vô cùng. Do vậy bạn phải nhanh tay chớp lấy cơ hội nhé.

C: Liên hệ vơis những đơn vị đặt hàng chuyên nghiệp

Nếu như không nhanh chóng đặt hàng, bạn sẽ mất đi những món đồ với giá hời hiếm thấy. Tuy nhiên, hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều giao dịch bằng tiếng Trung, do vậy đối với khách hàng lần đầu đặt hàng hay dân kinh doanh không biết tiếng Trung không muốn bỏ lỡ cơ hội thì có thể liên hệ với đơn vị đặt hàng chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

MỘT SỐ WEBSITE BẠN CẦN BIẾT KHI “SĂN” HÀNG GIẢM GIÁ

-Trang giảm giá sốc theo giờ vàng trên Taobao:
http://qiang.taobao.com
-Trang giảm giá các sản phẩm với mức giá cực ưu đãi:
http://ju.taobao.com

NHỮNG DỊP “SĂN” HÀNG GIẢM GIÁ LỚN NHẤT

Ngày lễ độc thân 11.11

Tại Trung Quốc, ngày 11.11 hay còn được gọi là ngày “ 双11” (11 kép), được biết đến là ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới. Ngày lễ độc thân bắt đầu vào ngày 11/11/2009 được tỉ phú Jack Ma- người sáng lập ra Alibaba chọn làm ngày đại lễ giảm giá nhằm khuyến khích những người độc thân phải biết tự yêu bản thân, mua sắm cho mình nhiều hơn. Tuy nhiên hiện nay không chỉ những người độc thân mà tất cả mọi người đều rất quan tâm và chờ đợi dịp giảm giá lớn nhất trong năm này. Sở dĩ mọi người đều cực kì mong chờ đến ngày này vì có rất rất nhiều mặt hàng đồng loạt giảm giá, đặc biệt là những mặt hàng có thương hiệu có thể giảm tới 30%-70%.
(bạn đọc có thể theo dõi “Đại lễ giảm giá 11/11 và những điều cần biết “ tại <KEY 15>)
Black Friday-Ngày thứ 6 “đen tối’

Cũng giống như đa số các quốc gia trên toàn thế giới, tuần lễ giảm giá (dao động trong khoảng 23/11~29/11) bắt nguồn từ văn hóa phương tây này cũng có sức ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc. Vào dịp này, rất nhiều cửa hàng giảm giá mạnh khiến cho các tín đồ mua sắm không thể bỏ qua.

Ngày 12.12

Sau ngày đại lễ 11/11 thì đến đúng ngày 12 của tháng tiếp theo, các cửa hàng bán buôn tại Trung Quốc tiếp tục tung ra những chương trình mua hàng ưu đãi không kém gì ngày 11/11, nhằm tiếp tục tạo nên không khí mua sắm trong dịp cuối năm, người ta cũng gọi vui đây là ngày”vớt vát” dành cho những tín đồ mua sắm đã bỏ lỡ cơ hội “săn” hàng vào dịp 11/11

Ngày 8/1 âm lịch

Theo quan niệm xưa, đầu năm kinh doanh thuận lợi thì sẽ may mắn cả năm. Vào những ngày trong năm, mọi người đều muốn chọn một ngày đẹp để bắt đầu khai xuân, hi vọng một năm buôn bán bội thu. Theo quan niệm của người Trung Quốc, ngày 8/1 âm lịch được xem là ngày đẹp nhất. Do đó, các cửa hàng sẽ tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu mua sắm ngay từ những ngày đầu xuân.

Ngoài ra trong một năm, các cửa hàng cũng sẽ có những đợt giảm giá khác nhau vào những dịp như : ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Quốc khánh 10/10, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6…

Trên đây là nội dung chi tiết của bài học ngày hôm nay,các bạn nhớ lưu bài giảng về học dần nhé,cảm ơn tất cả các bạn.