Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 2

Hướng dẫn Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 2 chi tiết từ A đến Z

0
906
cách săn hàng giá rẻ chất lượng taobao tmall 1688 bài 2
cách săn hàng giá rẻ chất lượng taobao tmall 1688 bài 2
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 2

Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 2 là nội dung bài học bổ ích tiếp theo được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ soạn thảo và đăng tải trên kênh Nhập hàng Trung Quốc để hướng dẫn cho tất cả các bạn Cách săn hàng giá rẻ chất lượng taobao tmall 1688 nhanh nhất và chính xác nhất. Đây là một bài giảng tổng hợp kiến thức rất bổ ích,các bạn hãy nhớ lưu bài giảng về học dần nhé.

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới

Tự nhập hàng Trung Quốc

Trước khi bắt đầu bài học hôm nay thì chúng ta hãy ôn lại bài ngày hôm qua ở link sau nhé.

Cách Săn hàng giá rẻ chất lượng TAOBAO TMALL 1688 Bài 1

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc chính xác và nhanh nhất

Sau đây là nội dung chi tiết của bài học ngày hôm nay,các bạn nhớ lưu về học nhé

BÍ KÍP “SĂN ” HÀNG VỪA RẺ VỪA CHẤT LƯỢNG TAOBAO TMALL 1688

Vào ngày lễ hội mua sắm lớn nhất thế giới này, người người mua sắm, nhà nhà mua sắm, không khí “săn” hàng giảm giá diễn ra rất sôi nổi. Do đây là đợt giảm giá lớn nhất trong năm nên hàng hóa được mua rất nhanh. Như chúng ta đều biết, những đợt giảm giá lớn thì lượng cung không đủ lượng cầu, nếu bạn không nhanh tay thì rất có thể sẽ lỡ mất cơ hội vì bạn phải cạnh tranh với hàng ngàn tín đồ mua sắm khác.

Điều tiếp theo cần chú ý là giá cả ban đầu cửa hàng đưa ra có thể bị nâng cao hơn so với giá bình thường sau đó lại giảm mạnh nhằm đánh vào thị hiếu của người mua thích mua hàng rẻ mà chất lượng.

Đặc biệt về phần giá cả, khách hàng thường phải đặt cọc trước cho cửa hàng một số tiền nhất định ( thường là 10-30 tệ) để đảm bảo mình sẽ mua sản phẩm đó trong những dịp khuyến mại. Về thời gian giao hàng, các cửa hàng trong thời gian này thường sẽ giao hàng chậm hơn bình thường 7-10 ngày ( có thể nhanh hơn) vì lượng đơn hàng tăng đột biến nên khâu xử lí đóng gói và vận chuyẻn sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Vậy làm thế nào để trở thành người mua hàng thông thái trong những đợt khuyến mại? chúng ta sẽ cùng thao tác trên một ví dụ cụ thể đó là ngày 11/11 nhé

Tìm và nhận biết sản phẩm nằm trong chương trình ưu đãi:

Cách 1 Gõ các từ khóa liên quan đến ngày 11/11 tại ô tìm kiếm như:

双11+ tên sản phẩm
双11 预售: dự sale ngày 11.11
双11红包:lì xì ngày 11.11
-Cách 2 Trên giao diện mà hình ấn trực tiếp vào phần có chữ“双 11”

Hoặc gõ trực tiếp tên sản phẩm mà mình muốn tại ô tìm kiếm. sau đó, tại thanh công cụ lọc tìm kiếm, ấn chọn biểu tượng màu đỏ nổi bật có hình số 11 như sau:

Đặt cọc trước ngày giảm giá để giữ hàng:

Một số cửa hàng có chính sách cho người mua đặt cọc trước để giữ hàng. Vào ngày thanh toán bạn sẽ chỉ cần đóng nốt số tiền còn lại và sẽ được trừ thêm số tiền ưu đãi khi đặt cọc nếu có. Lợi thế của việc đặt cọc trước này là chỉ cần bạn đặt cọc trước và thanh toán đầy đủ thì sẽ mua được hàng, tuy nhiên cũng có rủi ro là nếu bạn hủy đơn không mua nữa thì tiền cọc của bạn sẽ không được hoàn lại.

Ví dụ: giá của chiếc túi xách giá ban đầu (价格): 560 tệ, giá dự kiến giảm vào ngày 11/11 (预售价):300 tệ, đặt cọc 40 tệ được ưu đãi thành 60 tệ (定金40可抵60)
Nghĩa là: khi bạn đã đặt cọc 40 tệ, trong ngày 11/11 khi vào giỏ hàng để thanh toán bạn được hưởng ưu đãi tiền đặt cọc them 20 tệ thành 60 tệ, như vậy chỉ cần phải trả tiếp :300-60=240 tệ.

“săn” hàng nhanh như chớp vào đúng ngày 11/11

Gần sát ngày đại giảm giá, các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử sẽ bắt đầu mở bán với giá giảm sâu. Trên sản phẩm sẽ hiển thị rox giá bán ban đầu và giá bán sau khi giảm. vào đúng 00:00:00 ngày 11/11 bạn mới có thể bắt đầu thực hiện giao dịch mua hàng. Tùy theo mỗi cửa hàng có quy định thời gian hoạt động khuyến mã khác nhau, có thể chỉ đến 22:59:59 cùng ngày, cũng có thể kéo dài đến vài ngày sau. Chương trình khuyến mãi kiểu này có ưu điểm là không phải đặt cọc trước, bạn không mất gì nhưng cần phải nhanh tay nhanh mắt mới có thể mua được hàng giảm giá.

KEY 16 TÌM HÀNG HOT TREND (HÀNG ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU) TRÊN 1688
Trung quốc từ lâuu đã được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”, hàng hóa tại đây vô cùng đa dạng, cần gì có đó. Bạn muốn biết chính xác mặt hàng nào đang hot nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ được giải đáp sau đây:

Bước 1 : truy cập đường link https://index.1688.com

Đây là trang thống kê các chỉ số giao dịch các mặt hàng và ngành hàng trên 1688.com trong 7 ngày và 30 ngày gần nhất.

Bước 2 Đánh tên danh mục cần tìm kiếm (ví dụ trong ảnh là quần áo nữ )

Tìm kiếm theo xu hướng tìm kiếm trong mục bảng xếp hàng

Tìm kiếm theo chỉ số giao dịch sản phẩm trong bảng xếp hạng
Các danh mục sản phẩm đều được sắp xếp rất khoa học và linh hoạt. Tương tự người mua hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm mong muốn khác.

Bài học hôm nay đến đây là hết rồi,các bạn đừng quên lưu bài giảng về học nhé,chúc các bạn có một buổi học online vui vẻ nhé.