Nhập hàng Trung Quốc Đàm phán giá Bài 1

Hướng dẫn Nhập hàng Trung Quốc Đàm phán giá Bài 1 chi tiết từ A đến Z

0
940
nhập hàng trung quốc đàm phán giá bài 1
nhập hàng trung quốc đàm phán giá bài 1
Đánh giá post

Bài học Nhập hàng Trung Quốc Đàm phán giá Bài 1 cùng Thầy Vũ

Nhập hàng Trung Quốc Đàm phán giá Bài 1 như thế nào? Hôm nay Thầy Vũ sẽ gửi đến các bạn nội dung chi tiết của bài hội thoại chủ đề Đàm phán giá Bài 1. Đây là một chủ đề rất quan trọng mà các bạn cần phải nắm rõ nhé,các bạn đừng quên lưu bài giảng về học dần và chia sẻ bài giảng này cho tất cả những người có chung niềm đam mê học tiếng Trung nhé.

Chuyên mục kiến thức nhập hàng Trung Quốc tổng hợp tất cả những bài giảng online của Thầy Vũ về cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không thông qua trung gian như thế nào, các bạn xem chi tiết tại link bên dưới nhé.

Kiến thức tổng hợp nhập hàng Trung Quốc

Các bạn tham khảo lớp học nhập hàng Trung Quốc tại link phía dưới

Nhập hàng Trung Quốc taobao tmall 1688

Trước khi bắt đầu bài học hôm nay thì chúng ta hãy ôn lại bài ngày hôm qua ở link sau nhé.

Nhập hàng Trung Quốc Đồ chơi Bài 5

Còn sau đây là nội dung chi tiết của bài học ngày hôm nay nhé.

THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ – ĐÀM PHÁN GIÁ CẢ

MẸO VẶT

Khi trả giá, ấn tượng ban đầu là điều hết sức quan trọng. Việc bạn hỏi giá như thế nào sẽ quyết định được mức giá nhập hàng của bạn với cửa hàng. Thông qua cách hỏi giá, nhà cung cấp sẽ dễ dàng biết được bạn kinh doanh đã lâu nay chưa. Nếu là người mới bắt đầu kinh doanh, việc trả giá tất nhiên sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như bạn không rõ là mức giá chủ hàng đưa ra đang là đắt hay rẻ, nên để xuất lại mức giá nào thì hợp lý. Nếu trả giá quá thấp, chủ hàng sẽ không muốn bán, thậm chí sẽ tỏ ra khó chịu với bạn. Còn nếu trả cao quá, bạ có thể sẽ bị “ hở” và sẽ không thu được nhiều lãi khi bán lại nữa, vì chi phí ban đầu đã vượt quá dự tính.

Hãy hỏi trực diện và chi tiết luôn , tránh bài lan man không rõ vấn đề . Không nên vào cửa hàng họ , tham khảo một lúc lâu rồi mới quay sang hỏi giá cả các mã. Bạn nên hỏi họ có một mã hàng nào đó cụ thể hay không , rồi quay sang tham khảo mẫu mã khác của họ cũng chưa muộn . Cách này cũng có thể dùng để xây thiện cảm khi bước vào cửa hàng nào đó , bạn sẽ thoải mái xem hàng và làm giá hơn . Bởi vì lúc này họ sẽ ngầm hiểu rằng bạn đã kinh doanh , và đang kiếm tìm mẫu hàng mới , họ sẽ có thiện cảm và đưa cho bạn một mức giá phù hợp .

Tốt nhất , bạn nên tham khảo qua trước mẫu mã và giá cả sản phẩm trên mạng trước , sau đó khi đến chợ bạn hãy lấy đấy làm những mức giá sàn để có thể tự tin đàm phán giá với chủ hàng . Mức giá trên mạng so với giá tại chợ bán buôn có thể sẽ rẻ hơn hoặc đắt hơn đôi chút , thế nhưng chắc chắn ưu điểm khi lấy hàng tại chợ là bạn có thể nhìn tận tay để biết chất lượng sản phẩm . Lợi thế khi bạn đã nắm qua giá cả là khi cửa hàng đưa ra giá , bạn có thể đánh giá ngay với họ như thế là đắt hay rẻ . Trên thực tế , các nhà bán buôn trong chợ đều hét giá cao hơn so với giá trị thật , để khi khách trả giá sẽ hạ xuống một mức nào đó hai bên có thể chấp nhận được .

Một số mặt hàng số lượng nhiều nhưng giá trị đơn thấp thì không nên áp theo số lượng để mặc cả . Việc cố gắng mặc cả những đơn hàng có giá trị thấp sẽ khiến bạn trở thành đối tượng khiến chủ hàng không muốn hợp tác . Chủ hàng cũng cần có lợi nhuận và chính bạn cũng có thể sẽ lại nhập hàng tiếp nếu như sản phẩm bán tốt. Hãy thoải mái về giá cả trong những lô hàng đầu, bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn từ phía người bán cho những lần sau. Và không nên chỉ nhập hàng tại một cửa hàng duy nhất, bạn cần tham khảo từ nhiều cửa hàng khác nhau để nắm được mức giá sàn chính xác nhất cho mình.
Việc kinh doanh buôn bán cần một sự thỏa hiệp nhất định, hãy tạo cho bản thân và chủ hàng sự thoải mái để quá trình đàm phán và hợp tác sau này trở nên dễ dàng hơn.

Bài học hôm nay đến đây là hết rồi,các bạn đừng quên lưu bài giảng về học dần nhé,chúc các bạn có một buổi học online vui vẻ nhé.