Luyện thi HSK cấp tốc Bài 8 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
3988
5/5 - (5 bình chọn)

Luyện thi HSK cấp tốc tài liệu học tiếng Trung thi HSK

Luyện thi HSK cấp tốc theo bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung xuất sắc đến từ trung tâm tiếng Trung ChineMaster, người được hâm mộ nhất trên YouTube với hàng trăm hàng nghìn video clip bài giảng học tiếng Trung online và video luyện thi HSK online cấp tốc. Và số lượng video clip kênh YouTube học tiếng Trung thi HSK của thầy Vũ đã vượt con số 10,000 video bài giảng hướng dẫn cách tự học tiếng Trung online và tự luyện thi HSK online vẫn có thể đạt điểm cao mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào.

Vậy bí quyết luyện thi HSK đạt điểm cao của thầy Vũ là gì?

Đây chính là chủ đề thảo luận của chúng ta trong bài giảng ngày hôm nay, cách luyện thi HSK online tại nhà đạt điểm cao mà không cần phải đến trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK.

Đầu tiên, các bạn muốn làm bất cứ việc gì thì đều phải có một cuốn sổ tay chỉ đường phải không ạ? Lấy ví dụ trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, các bạn muốn đi đến bất kỳ địa điểm nào thì việc trước tiên là phải xem lộ trình và phương hướng cụ thể để có thể đến được đích đúng không các bạn? Chúng ta sẽ lên google map search ra vị trí cần tìm hoặc hỏi bạn bè, hoặc là cầm tấm bản đồ giấy trên tay cho tiện nếu bạn nào có.

Đấy, việc luyện thi HSK cũng không khác gì việc đi tìm đường đến đích. Các bạn muốn đến được đích nhanh chóng thì bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ Boya phiên bản mới trọn bộ chính là tấm bản đồ giúp các bạn có thể đi đến đích một cách thuận lợi nhất.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển và giáo trình Hán ngữ BoYa là hai bộ giáo trình Hán ngữ cực kỳ nổi tiếng từ trước đến giờ và đang được phổ cập rộng rãi tại Việt Nam cũng như các Nước khác trên Thế giới. Hiện nay các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đều đưa vào sử dụng đại trà làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung chính thức cho các bạn học sinh và sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai và năm thứ 3. Không chỉ có các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc mà ngay cả các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội cũng đưa vào sử dụng để làm công cụ phục vụ cho việc giảng dạy tiếng Trung luyện thi HSK cấp tốc.

Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập thì vào link bên dưới download về máy tính rồi dùng bất kỳ phần mềm đọc file PDF nào là có thể mở ra được các file giáo trình Hán ngữ.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập

Sau khi các bạn download xong hai bộ giáo trình hán ngữ trên rồi thì các bạn xem hướng dẫn cách sử dụng hai bộ giáo trình hán ngữ đó để nắm được cách sử dụng tốt nhất để đạt được hiệu quả học tiếng Trung thi HSK tốt nhất.

Học tiếng Trung online qua video

Trong video clip hướng dẫn cách tự học tiếng Trung Quốc trên, thầy Vũ đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng hiệu quả nhất đối với hai bộ giáo trình Hán ngữ trên. Các bạn xem thật kỹ và có bất cứ câu hỏi gì thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp.

Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Tiếp theo là các bạn cần phải chuẩn bị một bộ tài liệu luyện thi HSK online. Hiện nay chỉ có duy nhất ba website chuyên cung cấp và chia sẻ miễn phí tài liệu luyện thi HSK online tốt nhất chính là trang web tiengtrungnet.com, hoctiengtrung.tv, tuvungtiengtrung.com, các bạn vào ba website này và làm các đề luyện thi HSK online ở trên cả ba trang web đó.

Bạn nào chưa có các đề thi HSK online của thầy Vũ, tổng cộng hơn 90 đề thi HSK online, các bạn vào link bên dưới tải về máy tính.

Download đề luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Sau khi các bạn tải xong hết các đề thi HSK ở trên rồi thì các bạn tiến hành triển khai ngay vào việc làm các đề thi thử HSK online. Các bạn chú ý là phải làm theo đúng quy chuẩn thời gian làm bài thi HSK của mỗi phần thi HSK. Và mỗi phần thi HSK các bạn cố gắng làm được ít nhất từ 60 điểm trở lên là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm coi như các bạn thi trượt kỳ thi HSK.

Các bạn xem thật kỹ thầy Vũ hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK cho từng phần thi HSK, bao gồm trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Nhiều bạn thắc mắc hay hỏi thầy Vũ là bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ gồm những nội dung gì. Tiện đây mình trả lời luôn ở ngay phần bên dưới.

Nội dung mục lục các phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm những mục chính như sau:

Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK

 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 6

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK

 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 1
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 3
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 4
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 5
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 6