Học tiếng Trung HSK Giáo trình học tiếng Trung thi HSK online

0
5873
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung HSK tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Học tiếng Trung HSK như thế nào để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà không cần đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào mà vẫn có thể đạt điểm cao?

Đây chính là chủ đề thảo luận chính của chúng ta trong bài giảng ngày hôm nay. Và cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang học tiếng Trung muốn tìm câu trả lời mà vẫn chưa được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết và tường tận. Vì vậy, các bạn hãy share bài viết này đến cho tất cả cộng đồng dân tiếng Trung trên các trang mạng xã hội để giúp đỡ họ đỡ phải mất công đi lòng vòng mất nhiều thời gian, mà thay vào đó họ sẽ biết được lộ trình tự luyện thi HSK tại nhà, phương hướng tự luyện thi HSK tại nhà sao cho có hiệu quả nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất. Một nút share của các bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người, các bạn hãy hành động luôn và ngay. Oke, nào chúng ta cùng bắt đầu SHARE nào.

Đầu tiên, cái quan trọng nhất là các bạn cần phải chuẩn bị trong tay một bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất để ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào đã học tiếng Trung một thời gian rồi thì chắc chắn là ai ai cũng đều biết đến bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BoYa trọn bộ toàn tập.

Hai bộ giáo trình hán ngữ trên là tài liệu học tiếng Trung Quốc cực kỳ nổi tiếng, nổi tiếng trên khắp thế giới, và được khắp các Quốc gia trên thế giới đưa vào sử dụng để làm tài liệu phổ cập tiếng Trung Quốc Phổ thông cho người dân bản địa. Trong đó Việt Nam cũng là Quốc gia không nằm ngoại lệ, hiện nay cũng đã đưa vào chương trình giảng dạy tiếng Trung Quốc để phổ cập tiếng Trung từ bậc tiểu học đến bậc Đại học. Hai bộ giáo trình hán ngữ này đã được các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đưa vào sử dụng đại trà làm tài liệu và công cụ giảng dạy tiếng Trung Quốc chính thức cho các bạn học sinh và sinh năm thứ nhất, năm thứ hai và năm thứ ba. Không chỉ các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc mà ngay cả đến các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội, tại Tp HCM, tại Hải Phòng, tại Đà Nẵng, tại Thái Nguyên, tại Huế vân vân cũng đồng loạt đưa vào sử dụng để hỗ trợ công việc giảng dạy tiếng Trung cho các khóa học tiếng Trung giao tiếp và khóa học luyện thi HSK cấp tốc.

Bạn nào vẫn chưa có trong tay cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên thì download luôn và ngay theo đường link bên dưới, sau khi các bạn tải về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể ra được các file giáo trình hán ngữ.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Để sử dụng tốt nhất và hiệu quả nhất hai bộ giáo trình hán ngữ trên, các bạn vào link bên dưới xem chi tiết hướng dẫn cách sử dụng hai bộ giáo trình Hán ngữ này. Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ Boya phiên bản mới.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung online và tự luyện thi HSK online miễn phí tại nhà, các bạn gặp bất cứ câu hỏi gì, gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy tương tác trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng học tiếng Trung online luyện thi HSK online của thầy Vũ. Tuy nhiên, để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến nhanh nhất và tốt nhất, các bạn cần ấn nút đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK của thầy Vũ, giảng viên tiếng Trung chuyên luyện thi HSK vô cùng xuất sắc của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Học tiếng Trung trên mạng miễn phí

Tiếp theo, các bạn muốn làm bài thi HSK một cách chủ động và luôn luôn nắm thế thượng phong thì các bạn cần phải nắm thật rõ nội dung thi HSK và quy trình thi HSK gồm những phần nào, mỗi phần thi HSK bao gồm bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi được suy nghĩ trong vòng bao lâu vân vân. Các bạn vào link bên dưới để biết được kỳ thi tiếng Trung HSK là gì, giới thiệu kỳ thi HSK.

HSK là gì

Các bạn cần phải luyện tập hàng ngày các đề thi thử HSK online, chính là các đề thi HSK online mà thầy Vũ và các trợ giảng tiếng Trung HSK của thầy Vũ liên tục chia sẻ miễn phí trên trang web chuyên học tiếng Trung online và website chuyên luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên luyện thi HSK cấp tốc. Các bạn vào link bên dưới download trọn bộ hơn 90 đề luyện thi HSK online các cấp bao gồm các đề thi HSK 1, đề thi HSK 2, đề thi HSK 3, đề thi HSK 4, đề thi HSK 5 và đề thi HSK 6.

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Các bạn làm xong bất kỳ phần thi HSK nào thì hãy triển khai tự tính điểm thi HSK cho phần thi HSK đó, mục đích là để tự đánh giá được năng lực Hán ngữ của các bạn, hay còn gọi là đánh giá trình độ tiếng Trung HSK xem trình độ tiếng Trung của các bạn đang ở cấp độ HSK mấy. Từ đó các bạn mới có được kế hoạch và lộ trình tự luyện thi HSK cấp tốc sao cho có được hiệu quả tối ưu nhất trong thời gian ngắn nhất.

Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ sáu video hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 do thầy Vũ đích thân trực tiếp hướng dẫn các bạn.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn lưu ý là hãy cố gắng làm đúng theo quy định thời gian làm bài thi HSK của mỗi phần thi HSK và làm một mạch từ đầu đến cuối để có được một sự đánh giá khách quan tốt nhất về trình độ tiếng Trung HSK của các bạn. Và mỗi phần thi HSK các bạn phải đạt ít nhất tối thiểu từ 60 điểm trở lên mới được coi là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm coi như các bạn đang gặp vấn đề về điểm số HSK, và được coi là chưa đạt yêu cầu. Do đó các bạn cần phải tự cố gắng hết mình để làm thật tốt bài thi HSK sao cho mỗi phần thi HSK đạt ít nhất 60 điểm để sao cho tổng điểm HSK 1, HSK 2 đạt ít nhất từ 120 điểm trở lên, và đối với HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì tổng điểm phải đạt ít nhất từ 180 điểm trở lên.

Sắp tới thầy Vũ sẽ mở ra rất nhiều lớp học tiếng Trung thi HSK cấp tốc từ HSK 1 đến HSK 6 và kèm theo rất nhiều chương trình khuyến học giảm học phí KHỦNG lên tới 50%, các bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 2000K đấy.

Bên dưới là nội dung mục lục các phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK trình độ tiếng Trung HSK 6

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK

 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí học tiếng Trung HSK 6

Các bạn còn thêm những câu hỏi thắc mắc nào vẫn chưa được giải đáp thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận ở tầm cao mới, mức độ chuyên sâu hơn.