Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1 thi thử HSK online thi HSK

0
9213
5/5 - (3 bình chọn)

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1 đề thi thử HSK online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1 để đánh giá trình độ tiếng Trung HSK của các bạn xem đã đạt yêu cầu để có thể lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 hay chưa. Tổng điểm thi HSK 1 đạt yêu cầu là 120 điểm, trong đó mỗi phần thi HSK các bạn phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được coi là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm coi như là chưa đạt yêu cầu.

Phương pháp học tiếng Trung HSK hiệu quả để có thể thi đậu HSK là học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới.

Để thi đậu HSK 1 thì các bạn cần nắm vững bảng 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1, nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản trong 15 bài học tiếng Trung cơ bản đầu tiên của giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, và 600 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày.

Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới download trọn bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới toàn tập.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bên dưới là link download trọn bộ giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới.

Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Các bạn download xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra được các file giáo trình Hán ngữ. Tuy nhiên, để sử dụng sao cho có hiệu quả nhất cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì các bạn xem thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ở video bên dưới.

Hướng dẫn học tiếng Trung theo giáo trình hán ngữ

Trình độ tiếng Trung HSK 1 là cấp độ HSK cơ bản nhất và thấp nhất trong toàn bộ 6 cấp độ thi HSK của Hanban. Để biết chi tiết kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 thì các bạn vào link bên dưới xem chi tiết thông tin kỳ thi HSK.

HSK là gì

HSK là gì, đó là câu hỏi cực kỳ phổ biến đối với những bạn chưa biết gì về kỳ thi tiếng Trung HSK, các bạn xem xong sơ lược phần giới thiệu kỳ thi HSK là gì thì tiếp theo các bạn làm thử luôn các đề thi thử HSK online bên dưới để tự đánh giá được khả năng làm bài thi HSK của các bạn đến đâu và đang ở HSK cấp độ nào.

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1 luyện thi HSK online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2 luyện thi HSK online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3 luyện thi HSK online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4 luyện thi HSK online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5 luyện thi HSK online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 6 luyện thi HSK online

Các bạn vào link bên dưới download hơn 90 đề luyện thi HSK online được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online và website chuyên luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Sau khi các bạn làm xong các đề thi thử HSK online thì tiếp theo là công việc rất quan trọng, chính là tự tính điểm thi HSK để tự biết được trình độ tiếng Trung HSK của mình đang nằm ở HSK cấp độ mấy. Từ đó mới có được đánh giá khách quan nhất về trình độ tiếng Trung HSK của bản thân, và lên được kế hoạch và phương pháp luyện thi HSK online hiệu quả tốt nhất.

Phần bên dưới là các video hướng dẫn các bạn cách tự tính điểm thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 mới nhất. Các bạn xem thật kỹ mỗi video bên dưới để biết được cách tính chính xác nhất điểm thi HSK cho từng phần thi HSK.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Dưới đây là nội dung mục lục tóm tắt một số phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HSK chuyên gia về lĩnh vực huấn luyện và đào tạo các chiến binh HSK với số điểm cao gần tuyệt đối, đảm bảo đầu ra 100%.

Đề thi thử HSK online

 • Đề thi thử HSK online HSK 1
 • Đề thi thử HSK online HSK 2
 • Đề thi thử HSK online HSK 3
 • Đề thi thử HSK online HSK 4
 • Đề thi thử HSK online HSK 5
 • Đề thi thử HSK online HSK 6

Bài kiểm tra tiếng Trung HSK

 • Bài kiểm tra tiếng Trung HSK 1
 • Bài kiểm tra tiếng Trung HSK 2
 • Bài kiểm tra tiếng Trung HSK 3
 • Bài kiểm tra tiếng Trung HSK 4
 • Bài kiểm tra tiếng Trung HSK 5
 • Bài kiểm tra tiếng Trung HSK 6

Các bạn còn thêm những câu hỏi thắc mắc nào vui lòng đăng comment bình luận ở ngay bên dưới bài viết này để chúng ta cùng tiếp tục thảo luận chuyên sâu hơn.