Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2 thi thử HSK online thi HSK

0
5825
5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2 tài liệu luyện thi HSK

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2 thông qua các đề thi thử HSK online, sau đó tự đánh giá trình độ tiếng Trung HSK 2 bằng cách tự tính điểm thi HSK 2 để từ đó có một kế hoạch luyện thi HSK cụ thể sao cho có hiệu quả tốt nhất và phù hợp với cách học của bản thân nhất. Tất nhiên là luyện thi HSK phải có thời gian mục tiêu rõ ràng, trong bao lâu phải thi được HSK 2 vân vân.

Luyện thi tiếng Trung HSK như thế nào để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung nào mà vẫn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi HSK?

Luyện thi tiếng Trung HSK hiệu quả

Hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận vấn đề trọng điểm này để giúp các bạn học viên cảm thấy có một phương hướng và lộ trình luyện thi HSK online hiệu quả tại nhà.

Phương pháp luyện thi HSK tốt nhất chính là học tiếng Trung HSK theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BoYa toàn tập trọn bộ. Bạn nào chưa có phiên bản mềm file PDF cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên thì vào link bên dưới download về máy tính.

Giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ boya trọn bộ

Đó là hai bộ giáo trình Hán ngữ chuyên dụng của các giáo viên tiếng Trung Đại học khoa tiếng Trung Quốc. Họ sử dụng hai bộ giáo trình Hán ngữ này để làm công cụ giảng dạy tiếng Trung HSK cho các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai.

Cách sử dụng bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới rất đơn giản, các bạn xem thật kỹ video bên dưới thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới.

Tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí

Các bạn học xong video bài giảng nào mà gặp bất kỳ vấn đề chỗ nào chưa rõ thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ. Tuy nhiên để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất và tốt nhất thì các bạn cần ấn nút đăng ký kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh youtube luyện thi HSK online của thầy Vũ.

Các bạn làm thêm các đề thi thử HSK online để tăng thêm kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thi HSK để nâng cao điểm thi HSK lên. Các bạn vào link bên dưới download các đề thi thử HSK online.

Download đề luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Cách tính điểm thi HSK như thế nào, chúng ta cùng xem chi tiết hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK do thầy Vũ trực tiếp hướng dẫn.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK bao gồm 6 cấp độ HSK như bên dưới.

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK

  • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1
  • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2
  • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3
  • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4
  • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5
  • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 6