Luyện thi HSK cấp tốc Bài 7 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
4413
5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi HSK cấp tốc giáo trình học tiếng Trung thi HSK

Bên dưới là TOP 7 câu hỏi xoay quanh vấn đề về luyện thi HSK cấp tốc. Rất nhiều bạn học viên hay hỏi những câu hỏi liên quan đến vấn đề luyện thi HSK dành tặng thầy Vũ, không chỉ các bạn học viên lớp luyện thi HSK offline mà cả các bạn học viên lớp luyện thi HSK online đều rất muốn được giải đáp các câu hỏi bên dưới. Vì vậy hôm nay mình sẽ giải đáp chi tiết lần lượt từng vấn đề một cho các bạn học viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

TOP 7 câu hỏi về luyện thi HSK cấp tốc

 1. Luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
 2. Phương pháp luyện thi HSK cấp tốc hiệu quả nhất là gì?
 3. Download tài liệu luyện thi HSK cấp tốc ở đâu?
 4. Download giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tại website nào?
 5. Sách giáo trình học tiếng Trung thi HSK nên dùng bộ giáo trình Hán ngữ nào?
 6. Download tài liệu luyện thi HSK cấp tốc ở đâu?
 7. Website luyện thi HSK online uy tín là những trang web nào?

Câu hỏi 1: Luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK ChineMaster là dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK cấp tốc cam kết đảm bảo đầu ra 100%. Học viên theo học tại trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK đều cảm thấy rất hài lòng phong cách giảng dạy tiếng Trung HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, và không chỉ hài lòng bởi phong cách giảng dạy tiếng Trung di dỏm mà còn bởi vì mỗi học viên trung tâm học tiếng Trung thi HSK đều được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc nhiệt tình trên Fanpage Tiếng Trung HSK và trên Group TIẾNG TRUNG HSK.

Học viên được hỗ trợ trọn đời cả trên Facebook, trên G+, trên YouTube và các kênh mạng xã hội phổ biến.

Học viên được giải đáp tận tình từng câu hỏi, cho dù học viên đó không còn học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster.

Câu hỏi 2: Phương pháp luyện thi HSK cấp tốc hiệu quả nhất là gì?

Phương pháp luyện thi HSK cấp tốc hiệu quả nhất chính là học tiếng Trung HSK theo hai bộ giáo trình hán ngữ kinh điển nhất của mọi thời đại, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới trọn bộ. Đây là hai bộ giáo trình Hán ngữ chuyên dụng của thầy Vũ để làm tài liệu hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung HSK cho các bạn học viên khóa học tiếng Trung giao tiếp và các khóa học luyện thi HSK cấp tốc bao gồm từ trình độ tiếng trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6.

Bạn nào chưa có bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới file PDF và MP3 CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ thì vào link bên dưới download toàn bộ cả hai bộ giáo trình Hán ngữ này.

Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập

Sau khi các bạn tải về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF bất kỳ là có thể mở ra được các file sách giáo trình Hán ngữ trên. Tuy nhiên, cách sử dụng hai bộ giáo trình Hán ngữ này như thế nào để có thể đạt được hiệu quả luyện thi HSK cấp tốc tối ưu nhất thì các bạn vào link bên dưới xem chi tiết thầy Vũ hướng dẫn cách sử dụng trước khi dùng.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ

Các bạn chỉ cần làm theo đúng những gì thầy Vũ đã hướng dẫn trong đường link bài viết trên và học tiếng Trung thi HSK theo đúng lộ trình chuẩn như vậy thì vấn đề thi đậu HSK đảm bảo đầu ra 100% chỉ là chuyện quá tầm thường.

Câu hỏi 3: Download tài liệu luyện thi HSK cấp tốc ở đâu?

Ngoài việc học tiếng Trung thi HSK ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng trung cơ bản theo hai bộ giáo trình Hán ngữ trên thì các bạn cần phải làm thật nhiều thật nhiều các đề thi HSK online ở bên dưới để cải thiện dần dần kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK. Chỉ có như vậy thì điểm thi HSK của các bạn mới dần dần được nâng cao dần.

Các bạn làm càng nhiều đề thi HSK thì kinh nghiệm thi HSK của các bạn sẽ càng nhiều và kỹ năng làm bài thi HSK của các bạn sẽ càng được nâng cao.

Các bạn vào link bên dưới donwload hơn 90 các đề thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung vô cùng xuất sắc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Câu hỏi 4: Download giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tại website nào?

Download giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tại website nào thì hiện nay chỉ có duy nhất 3 website chuyên cung cấp và liên tục cập nhập các tài liệu luyện thi HSK online, giáo trình luyện thi HSK cấp tốc cũng như liên tục chia sẻ miễn phí các giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đó là 3 trang web sau:

 1. Website tiengtrungnet.com
 2. Website hoctiengtrung.tv
 3. Website tuvungtiengtrung.com

Các bạn truy cập vào 3 trang web trên thì sẽ liên tục được cập nhập các bài viết mới nhất về vấn đề luyện thi HSK online, không chỉ các bài giảng luyện thi HSK online mà cả các đề luyện thi HSK online cũng được cập nhập một cách thường xuyên.

Câu hỏi 5: Sách giáo trình học tiếng Trung thi HSK nên dùng bộ giáo trình Hán ngữ nào?

Vấn đề này mình có trình bày rất kỹ càng và chi tiết tại câu hỏi thứ 2, các bạn kéo lên trên sẽ thấy những nội dung chi tiết đó.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ bao gồm những nội dung chính trong phần mục lục bên dưới.

Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Câu hỏi 6: Download tài liệu luyện thi HSK cấp tốc ở đâu?

Download tài liệu luyện thi HSK cấp tốc ở đâu thì như mình đã trình bày ở trên, các bạn truy cập vào 3 trang web sau:

 • Website tiengtrungnet.com
 • Website hoctiengtrung.tv
 • Website tuvungtiengtrung.com

Thì tại cả 3 webstite trên thầy Nguyễn Minh Vũ cập nhập hàng ngày các video và clip bài giảng học tiếng Trung online và video clip luyện thi HSK online. Và tất nhiên là thầy Vũ cũng thường xuyên live stream trên Facebook các vấn đề liên quan đến luyện thi HSK cấp tốc cho các bạn học viên của trung tâm học tiếng Trung HSK uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Câu hỏi 7: Website luyện thi HSK online uy tín là những trang web nào?

Website luyện thi HSK online uy tín là những trang web nào có lẽ mình đã trình bày khá là chi tiết và cụ thể tại câu hỏi thứ 4 và thứ 6 ở trên rồi. Các bạn kéo lên trên là sẽ thấy, tuy nhiên, để việc học tiếng Trung luyện thi HSK của các bạn thực sự có hiệu quả thì các bạn cần phải tương tác nhiều với những người Trung Quốc để nâng cao kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp và kỹ năng xử lý tình huống bằng tiếng Trung trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Vậy là mình đã giải đáp toàn bộ TOP 7 câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất của các bạn học viên về vấn đề luyện thi HSK cấp tốc. Các bạn còn thêm những câu hỏi thắc mắc nào chưa được giải đáp thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận chuyên sâu hơn.