Luyện thi HSK cấp tốc Bài 6 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
2212
5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi HSK cấp tốc tài liệu luyện thi HSK chuẩn

Luyện thi HSK cấp tốc theo sách giáo trình luyện thi HSK chuẩn sẽ giúp bạn đẩy nhanh được tiến độ luyện thi HSK online tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian không đâu và có thể tập trung vào một mục tiêu duy nhất là nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK nhanh chóng nhất, tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm bài thi nhanh nhất chỉ trong thời gian siêu tốc. Đây mới chính là mục tiêu luyện thi HSK mà trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn.

Đâu tiên dù làm bất cứ việc gì thì chúng ta cũng cần phải có một bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK chuẩn nhất và tốt nhất. Theo kinh nghiệm học tiếng Trung thi HSK của mình thì chỉ có duy nhất hai bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất và nổi tiếng nhất đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ Boya phiên bản mới toàn tập. Đây có thể nói là hai bộ giáo trình cực kỳ tốt và hiện đang được các giáo viên tiếng Trung khoa tiếng Trung Quốc của các trường Đại học Việt Nam đưa vào sử dụng đại trà để làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung HSK cho các bạn học sinh và sinh viên.

Bạn nào chưa có file PDF và MP3 trọn bộ của cả hai bộ giáo trình Hán ngữ kinh điển này thì vào link bên dưới donwload về máy tính, sau khi các bạn download về xong thì dùng phần mềm đọc file PDF bất kỳ là mở được các file giáo trình Hán ngữ.

Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập

Cách học tiếng Trung Quốc theo hai bộ giáo trình Hán ngữ trên cụ thể như thế nào để có thể vừa ôn tập lại những kiến thức tiếng Trung đã học ở trên lớp lại vừa bám sát với chương trình luyện thi HSK online của thầy Vũ thì các bạn vào link bên dưới xem chi tiết giảng viên tiếng Trung Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất hai bộ giáo trình hán ngữ này.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ

Để chất lượng buổi học tiếng Trung thi HSK đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài việc sử dụng hai bộ giáo trình Hán ngữ trên thì các bạn cần phải có những bộ đề thi HSK online, tức là các bạn phải thường xuyên hàng ngày tự làm các đề thi thử HSK online được cung cấp chia sẻ miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online và chuyên luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đảm bảo thi đậu HSK 100%, đảm bảo đầu ra 100%.

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Sau khi làm xong mỗi phần thi HSK bất kỳ, các bạn hãy tự tính điểm thi HSK cho phần thi HSK đó để tự đánh giá được khả năng cũng như trình độ tiếng Trung HSK của các bạn, từ đó mới có được kế hoạch và phương án tự luyện thi HSK online tại nhà hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Nội dung mục lục các phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm những mục chính như sau:

Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK

 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 1
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 3
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 4
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 5
 • Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 6