Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5 thi thử HSK online thi HSK

0
4055
5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5 tài liệu luyện thi HSK

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5 thông qua các đề thi thử HSK online HSK cấp 5 để tự đánh giá trình độ tiếng Trung HSK của mình. Đây là bước đi rất quan trọng nếu bạn nào muốn biết được trình độ tiếng Trung của mình đang ở HSK cấp độ mấy.

Bạn nào chưa có các đề thi thử HSK online HSK cấp 5 thì vào link bên dưới download về máy tính, tiếp đó là triển khai luôn làm thử các đề thi HSK online cấp 5. Các bạn lưu ý là đối với HSK 5 thì tổng điểm đạt yêu cầu phải ít nhất từ 180 điểm trở lên, trong đó các phần thi HSK có thể dưới 60 điểm, tuy nhiên, các bạn nên tự học tiếng Trung sao cho điểm thi HSK của các phần thi đồng đều ít nhất từ 60 điểm trở lên là tốt nhất, đừng nên để bị dưới 60 điểm, khi đó thì buộc các phần thi HSK còn lại điểm số phải cao hơn để bù vào sao cho tổng điểm thi HSK đạt đủ 180 tối thiểu để có thể vượt qua kỳ thi HSK 5.

Download đề thi thử HSK 5

Đối với mỗi phần thi HSK thì các bạn chú ý là phải làm bài thi HSK sao cho không bị dưới 60 điểm nhé. Còn về phần tính điểm thi HSK 5 chi tiết như thế nào thì các bạn xem thật kỹ thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn cách tự tính điểm thi HSK cho mỗi phần thi HSK 5 bao gồm phần thi HSK 5 Nghe hiểu, phần thi HSK 5 đọc hiểu và phần thi HSK 5 viết.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Trung HSK 5 thì ngoài việc làm nhiều đề luyện thi HSK online HSK 5 ra thì các bạn cần phải tự học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ chuẩn nhất và tốt nhất. Theo kinh nghiệm học tiếng Trung và giảng dạy tiếng Trung của mình sau nhiều năm công tác tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì mình thấy duy nhất có hai bộ giáo trình hán ngữ đạt đủ tiêu chuẩn đó là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới trọn bộ.

Bạn nào chưa có đủ hai bộ giáo trình hán ngữ này thì vào link bên dưới tải về máy tính.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Các bạn tự học theo bộ giáo trình hán ngữ trên có vấn đề thắc mắc khó hiểu ở đâu thế nào thì có thể hỏi trực tiếp thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online và kênh youtube luyện thi HSK online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Học tiếng Trung theo online giáo trình Hán ngữ

Dưới đây là một số phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung chuyên luyện thi HSK online và luyện thi HSK cấp tốc đến từ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội và Tp HCM.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK

  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 6