Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 1 Học phát âm Tiếng Trung

0
18221
4.9/5 - (8 bình chọn)

Tự học tiếng Trung cơ bản tiếng Trung giao tiếp

Tự học tiếng Trung cơ bản như thế nào để có hiệu quả tốt nhất là vấn đề của rất nhiều bạn học viên. Vấn đề này rất đơn giản, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận cách tự học tiếng Trung cơ bản theo sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, người sáng lập ra trung tâm tiếng Trung ChineMaster, đồng thời Thầy Vũ cũng là người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE và trên Facebook với hàng nghìn lượt like và lượt share mỗi ngày.

HI các em học viên, hôm nay lớp mình sẽ học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu, nội dung bài giảng hôm nay là cách phát âm Thanh mẫu trong Tiếng Trung Phổ thông.

Các bạn xem chi tiết nội dung hai bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Trên đây là hài bài giảng nằm trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, toàn bộ các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đều được thiết kế và trình bày rất công phu, rất chi tiết và tất nhiên là rất thân thiện với người dùng, không những vậy, các bài giảng tài liệu học tiếng Trung cơ bản của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao về chất lượng nội dung bài giảng, phong cách giảng dạy tiếng Trung rất độc đáo, người học đều cảm thấy rất dễ hiểu. Đây chính là điểm nổi trội nhất mà không một giáo viên tiếng Trung nào có thể bắt chước được.

Hai bài giảng trên của thầy Vũ được biên soạn và có phần nâng cao theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Để hiệu quả học tiếng Trung online tốt nhất thì các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hai bộ giáo trình hán ngữ trên, bạn nào chưa mua được sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ sách giáo trình hán ngữ BOYA thì có thể dùng phiên bản mềm file PDF MP3 download tại link bên dưới.

Các em lưu ý là chúng ta chỉ học Tiếng Trung Phổ thông, không học Tiếng Trung Địa phương, Tiếng Trung Địa phương là Tiếng Trung của những tỉnh xa lạ không phải là ngôn ngữ Trung Quốc chính thống.

Tiếng Trung Địa phương bao gồm Tiếng Quảng Đông, Tiếng Đài Loan .v.v.

Tiếng Trung Phổ thông là Tiếng Trung chuẩn do Chính phủ Trung Quốc thống nhất quy định tất cả người Trung Quốc trên Thế giới phải học và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung chính thống.

Nội dung bài học hôm nay bao gồm các thanh mẫu sau:

B  P  M  F  D  T  N  L ….

Các em chú ý phân biệt rõ cách phát âm của chữ B và chữ P, một cái là không thổi, một cái là thổi hơi ra.

Và rất nhiều chú ý chi tiết trong video bài giảng trên, các em xem thật kỹ có chỗ nào cảm thấy lăn tăn thì phải hỏi luôn và ngay bằng cách đăng comment ở ngay bên dưới Video bài giảng học phát âm Tiếng Trung Bài 1 ở trên Kênh YouTube Học Tiếng Trung Online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các em vào link bên dưới xem thêm Video Bài giảng học Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung giao tiếp.

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Trước khi bắt đầu vào Khóa học Tiếng Trung giao tiếp, các em nên cài đặt sẵn Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU để hỗ trợ việc học Tiếng Trung hiệu quả nhanh hơn theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU