Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội – Lớp Luyện thi HSK Hà Nội

0
5026
5/5 - (5 bình chọn)

Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội ChineMaster sắp khai trương thêm cơ sở mới tại Nguyên Hồng Hà Nội. Đây sẽ là một tin vui đối với những bạn ở khu vực loanh quanh Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Pháo Đài Láng, Vũ Ngọc Phan có thể học tiếng Trung theo những khóa học tiếng Trung giao tiếp và khóa học luyện thi HSK online do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn.

Ngoài các cơ sở mới chuẩn bị được khai trương trong thời gian tới thì trung tâm luyện thi HSK tại Nguyên Hồng Hà Nội sẽ là cơ sở tiếp theo được khai trương. Đây là thông tin mới nhất mà mình mới nghe ngóng được từ phía Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trong lúc chờ đợi thêm những tin vui nữa thì chúng ta cùng tranh thủ xem trước những video bài giảng đang HOT ở trên YouTube và trên Facebook tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Các bạn chú ý là thầy Nguyễn Minh Vũ giảng bài rất chi tiết và dễ hiểu dễ học, mỗi slide bài giảng của thầy Vũ đều được trình bày rất chi tiết và tỷ mỷ sao cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất. Và tất nhiên là các bạn hoàn toàn có thể trao đổi nội dung bài học cùng thầy Nguyễn Minh Vũ. Tuy nhiên, số lượng người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ quá đông và quá nhiều, hiện đã vượt quá con số dự kiến ban đầu, nên thầy Vũ không thể trả lời hết toàn bộ các câu hỏi của tất cả các bạn. Thầy Vũ chỉ ưu tiên giải đáp thắc mắc cho những bạn đã làm theo thủ tục ấn nút Đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn cần chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Khóa học tiếng Trung online hoàn toàn miễn phí và được thầy Vũ soạn bài giảng rất chi tiết và công phu, có hệ thống logic bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất

Tất cả các video bài giảng của thầy Vũ đều chú trọng đến vấn đề chất lượng nội dung bài học để học viên được học tiếng Trung một cách tốt nhất và chi tiết nhất, nắm được chắc chắn những kiến thức tiếng Trung cơ bản và nâng cao phục vụ cho công việc và tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Sau khi các bạn xem hết xong toàn bộ nội dung bài giảng trên thì tiếp theo sau đây là một thông tin mới nhất mà mình nắm được, đó là thầy Vũ không chỉ sẽ mở một chi nhánh duy nhất tại Nguyên Hồng Hà Nội mà là rất nhiều chi nhánh đặt tại Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Thành Công, Vũ Ngọc Phan, Thành Công, Pháo Đài Láng, Đê La Thành đó các bạn.

Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội cơ sở mới nhất

 1. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Nguyên Hồng
 2. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 3. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Láng Hạ
 4. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Đê La Thành
 5. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Vũ Ngọc Phan
 6. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Thành Công
 7. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Pháo Đài Láng
 8. Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội Trúc Khê

Lớp luyện thi HSK Hà Nội

 1. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Nguyên Hồng
 2. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Láng Hạ
 3. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 4. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Vũ Ngọc Phan
 5. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Trúc Khê
 6. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Pháo Đài Láng
 7. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Đê La Thành
 8. Lớp luyện thi HSK Hà Nội Thành Công