Tổng hợp Từ vựng HSK cấp 1 đến cấp 6

0
33932
luyện thi hsk online trên hệ thống thi thử hsk trên máy tính tiengtrunghsk chinemaster, website luyện thi hsk online cung cấp đề thi thử hsk 1 online, đề thi thử hsk 2 online, đề thi thử hsk 3 online, đề thi thử hsk 4 online, đề thi thử hsk 5 online và đề thi thử hsk 6 online, Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không
luyện thi hsk online trên hệ thống thi thử hsk trên máy tính tiengtrunghsk chinemaster, website luyện thi hsk online cung cấp đề thi thử hsk 1 online, đề thi thử hsk 2 online, đề thi thử hsk 3 online, đề thi thử hsk 4 online, đề thi thử hsk 5 online và đề thi thử hsk 6 online, Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không

Chào các em học viên Khóa học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản online tại Hà Nội và TP HCM, trong bài viết này Thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp toàn bộ List Từ vựng từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, các em download về tự học Tiếng Trung hàng ngày nhé.

Download Bảng Từ vựng HSK

Download Từ vựng HSK 1

Download Từ vựng HSK 2

Download Từ vựng HSK 3

Download Từ vựng HSK 4

Download Từ vựng HSK 5

Download Từ vựng HSK 6

Mỗi ngày các em dành ra khoảng 15 phút xem lại nhiều lần bảng từ vựng HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5HSK 6 là oke, chỉ cần các em kiên trì hàng ngày học Từ vựng Tiếng Trung HSK là mọi vấn đề về quên từ vựng HSK sẽ được giải quyết nhanh gọn triệt để luôn.

Những bạn mới bắt đầu học Tiếng Trung thì cần có sự hướng dẫn nhiệt tình từ Giáo viên dạy Tiếng Trung và có Diễn đàn hỗ trợ các bạn giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến Kỳ thi HSK. Và Thầy Nguyễn Minh Vũ đã tổng hợp và sàng lọc ra 10 Câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong số hơn 100 câu hỏi về Kỳ thi HSK. Các em vào link bên dưới xem chi tiết Top 10 câu hỏi về HSK nhé.

Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK

TOP 10 câu hỏi về Kỳ thi HSK

Cấu trúc bài thi HSK và Nội dung bài thi HSK các em cần phải nắm thật rõ như lòng bàn tay, vì sao lại như vậy? Đơn giản là để các em có thể luôn nắm thế chủ động khi làm bài thi HSK, khi chúng ta đã ở thế chủ động rồi thì phần thắng sẽ dễ dàng nằm trong tay chúng ta, khi nào làm xong phần thi nào, câu thứ bao nhiêu thì các em sẽ tự biết được nội dung tiếp theo là phần thi nào và thời gian thi mỗi phần thi là bao nhiêu phút. Để hiểu rõ hơn về cấu trúc và nội dung bài thi HSK, các em vào link bên dưới xem chi tiết nhé.

Kỳ thi HSK mới hiện nay được chia làm 6 cấp độ bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Giới thiệu Kỳ thi HSK

Kỳ thi HSK 1 là gì, các em vào link bên dưới chúng ta xem chi tiết phần Giới thiệu HSK 1.

Giới thiệu HSK 1

Kỳ thi HSK 2 là gì, các em vào link bên dưới chúng ta xem chi tiết phần Giới thiệu HSK 2.

Giới thiệu HSK 2

Kỳ thi HSK 3 là gì, các em vào link bên dưới chúng ta xem chi tiết phần Giới thiệu HSK 3.

Giới thiệu HSK 3

Kỳ thi HSK 4 là gì, các em vào link bên dưới chúng ta xem chi tiết phần Giới thiệu HSK 4.

Giới thiệu HSK 4

Kỳ thi HSK 5 là gì, các em vào link bên dưới chúng ta xem chi tiết phần Giới thiệu HSK 5.

Giới thiệu HSK 5

Kỳ thi HSK 6 là gì, các em vào link bên dưới chúng ta xem chi tiết phần Giới thiệu HSK 6.

Giới thiệu HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK tốt nhất chính là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bởi vì Bộ giáo trình Tiếng Trung đó có tất cả 6 tập nên được gọi là giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Đây là Tài liệu học Tiếng Trung và Luyện thi HSK rất cơ bản và hiệu quả, hầu như toàn bộ các từ vựng Tiếng Trung HSK đều được nằm rải rác phân bố đều đặn từ quyển Hán ngữ 1 đến quyển Hán ngữ 6.

Em nào chưa có điều kiện Kinh tế mua sách giáo trình Học Tiếng Trung 6 quyển đó thì có thể vào link bên dưới Download trước bản PDF và file nghe MP3 kèm theo sách giáo trình Hán ngữ.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Các em vào link bên dưới Download các Đề luyện thi HSK về máy tính tự luyện thêm để nâng cao tay nghề làm bài thi HSK, các em làm càng nhiều đề thi HSK thì kinh nghiệm thi HSK của các em sẽ ngày một phong phú hơn, và khi số lượng được tích góp đến một mức độ nào đó thì các em sẽ trình độ Tiếng Trung của các em sẽ đạt tới một cảnh giới hoàn toàn khác, lúc đó Kỳ thi HSK với các em sẽ còn là vấn đề khó khăn nữa, thậm chí có thể nói đi thi HSK chỉ là đi chơi cho vui, giải trí cho đỡ căng thẳng đầu óc, thi HSK sẽ chẳng khác nào xem TIVI, xem phim, nghe nhạc vậy. Các em cố gắng lên nhé.

Download Đề luyện thi HSK

Download Đề luyện thi HSK 1

Download Đề luyện thi HSK 2

Download Đề luyện thi HSK 3

Download Đề luyện thi HSK 4

Download Đề luyện thi HSK 5

Download Đề luyện thi HSK 6

Các em làm xong các bài thi thử HSK trên thì cần phải biết được xem mình thi được bao nhiêu điểm, nghĩa là các em phải biết cách tính điểm thi HSK sau khi làm xong đề luyện thi HSK, ví dụ các em làm xong đề thi thử HSK 1 thì các em đạt được bao nhiêu điểm và liệu với số điểm đó mình có thi đậu HSK 1 được không, mình bị yếu ở kỹ năng nào thì cần phải tăng cường làm thêm phần luyện tập đó để cải thiện điểm số sao cho mỗi phần thi các em đạt ít nhất 60 điểm là tốt nhất.

Tương tự như vậy đối với cách tính điểm thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6, các em cần phải căn chuẩn sao cho điểm số mỗi phần thi Nghe hiểu Listening, phần thi Đọc hiểu Reading, phần thi Viết Writing phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên nhé.

Cụ thể và chi tiết cách tính điểm thi HSK các em vào link bên dưới xem thêm nhé.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Kinh nghiệm Luyện thi HSK

Kinh nghiệm Luyện thi HSK của Thầy Nguyễn Minh Vũ chính là lúc học Tiếng Trung thì hãy tự tạo áp lực cho bản thân là như chuẩn bị bước vào kỳ thi HSK, còn lúc làm bài thi HSK thì hãy coi như là mình đang luyện tập làm các đề luyện thi HSK ở nhà. Tức là trước khi đi thi thì học Tiếng Trung và Luyện thi HSK với một tâm trạng nước rút vào cuối chặng đường đua, như vậy thì tự nhiên chúng ta sẽ có cảm giác hứng thú học tập vì bản thân mình có sẵn mục tiêu và kế hoạch bắt buộc phải hoàn thành.

Trong quá trình học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK tại nhà, các em có vấn đề gì cần được hỗ trợ thì có thể Gia nhập Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ trên Facebook theo link bên dưới.

Group TIẾNG TRUNG HSK

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm bài giảng Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản mỗi ngày theo link bên dưới.

Học Tiếng Trung mỗi ngày bài 190

Và cuối cùng Thầy Nguyễn Minh Vũ chúc các em hoàn thành tốt mục tiêu và kế hoạch học Tiếng Trung và mục tiêu luyện thi HSK để có thể thi được HSK với điểm số tuyệt đối.