Từ vựng HSK cấp 6

0
15344
Từ vựng HSK cấp 6 Tiếng Trung HSK
Từ vựng HSK cấp 6 Tiếng Trung HSK
4.3/5 - (3 bình chọn)

Chào các em học viên, bạn nào học Tiếng Trung chắc ai cũng biết Chứng chỉ HSK – Chứng chỉ để du học và xin việc tại các Công ty Trung Quốc. Để thi được chứng chỉ HSK thì bạn cần nắm vững từ vựng của từng cấp độ, ví dụ HSK cấp 6 bạn cần nắm vững từ vựng trong phạm vi HSK cấp 6, HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 cũng tương tự như vậy.

Các em vào link bên dưới tải về máy tính bảng từ vựng HSK cấp 6 nhé.

Download từ vựng HSK 6

>> Tải xuống

Số lượng từ vựng HSK 6 nằm rải rác phân bố đều từ quyển 1 đến quyển 6 trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Vì vậy các em cần phải học thật chắc nội dung kiến thức Tiếng Trung bao gồm từ vựng ngữ pháp và các bài hội thoại trong mỗi bài học.

Em nào chưa có điều kiện kinh tế thì có thể download bản PDF Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới theo link bên dưới.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Vì vậy hôm nay mình cung cấp tài liệu học từ vựng HSK cấp 6, hy vọng tài liệu mình share trên website sẽ giúp ích các bạn học Tiếng Trung và vượt qua được kỳ thi HSK 6.

Ngoài ra, các em nên xem thêm các đề thi HSK 6 khác được cung cấp miễn phí trên Website Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER theo link bên dưới.

Download đề thi thử HSK 6