Từ vựng HSK cấp 2

0
10237
Từ vựng HSK cấp 2 Tiếng Trung HSK 2
Từ vựng HSK cấp 2 Tiếng Trung HSK 2
5/5 - (2 bình chọn)

Chào các em học viên, bạn nào học Tiếng Trung chắc ai cũng biết Chứng chỉ HSK – Chứng chỉ để du học và xin việc tại các Công ty Trung Quốc. Để thi được chứng chỉ HSK thì bạn cần nắm vững từ vựng của từng cấp độ, ví dụ HSK cấp 2 bạn cần nắm vững từ vựng trong phạm vi HSK cấp 2, HSK cấp 3 đến 6 cũng tương tự như vậy.

Download Từ vựng HSK 2

>>Tải xuống

Bảng từ vựng HSK 2 Thầy Vũ share trong Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER trên Facebook. Các em vào đó comment và để lại Gmail là oke.

Sau một Khóa học Tiếng Trung giao tiếp 1 từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung, các em đã có thể đủ tự tin đăng ký thi HSK 1. Thực ra các em không cần phải đăng ký thi HSK 1, vì chứng chỉ HSK 1 không có giá trị khi đi phỏng vấn xin việc làm hoặc nhập học tại các trường Đại học ở Trung Quốc. Vì vậy, tốt nhất các em cần phải có bằng HSK 4 trở lên mới ổn, khi đó các em có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty có liên quan đến lĩnh vực sử dụng Tiếng Trung để làm việc, hoặc làm các thủ tục nhập học vào các trường Đại học ở Trung Quốc.

Tiếp theo Khóa học Tiếng Trung giao tiếp 1, các em có thể đăng ký học thêm Khóa học Tiếng Trung giao tiếp 2, sau khi học xong khóa 2 thì trình độ Tiếng Trung của các em sẽ tương đương với HSK 4, tức là chúng ta sẽ học hết toàn bộ nội dung kiến thức Tiếng Trung trong quyển 3 và 4 Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Em nào thiếu sách hoặc tài liệu học Tiếng Trung thì liên hệ trực tiếp với Thầy Nguyễn Minh Vũ để đặt mua sách giáo trình học Tiếng Trung nhé.

Các em vào link bên dưới xem qua chút phần Giới thiệu kỳ thi HSK cấp 2 nhé.

Giới thiệu HSK cấp 2

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn việc học từ vựng Tiếng Trung HSK 2, các em có thể tham khảo cuốn sách Từ điển Tiếng Trung bằng hình ảnh theo link bên dưới.

Từ điển Tiếng Trung bằng Tranh Hình ảnh