Sách Luyện thi HSK Tài liệu HSK

0
13902
Sách Luyện thi HSK Tài liệu HSK Breakthrough, Giáo trình luyện thi HSK online, Học tiếng Trung HSK thầy Nguyễn Minh Vũ, tài liệu luyện thi hsk, luyện thi hsk online, giáo trình luyện thi hsk, tài liệu luyện thi hsk, tài liệu luyện thi hsk, cẩm nang luyện thi hsk, luyện thi hsk cấp tốc, luyện thi tiếng trung hsk
Sách Luyện thi HSK Tài liệu HSK Breakthrough, Giáo trình luyện thi HSK online, Học tiếng Trung HSK thầy Nguyễn Minh Vũ, tài liệu luyện thi hsk, luyện thi hsk online, giáo trình luyện thi hsk, tài liệu luyện thi hsk, tài liệu luyện thi hsk, cẩm nang luyện thi hsk, luyện thi hsk cấp tốc, luyện thi tiếng trung hsk

Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

>> Khóa học Tiếng Trung giao tiếp Hà Nội

Sách luyện thi HSK Tài liệu HSK 1, HSK 2, HSK 3HSK 4. Đây là bộ sách luyện thi HSK gồm 8 quyển, 4 quyển luyện tập, 4 quyển đáp án, ngoài ra còn có file nghe mp3 đi kèm, rất tiện lợi cho các bạn đang cần tìm tài liệu luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4.

Các em vào link bên dưới download Bộ sách luyện thi HSK Breakthrough về máy tính rồi luyện theo những đề thi thử HSK trong đó là trình độ sẽ lên rất nhanh.

>> Tải xuống

Hy vọng những tài liệu học Tiếng Trung mình cung cấp trên Webiste Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER tiengtrungnet.com và hoctiengtrung.tv sẽ giúp ích các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi HSK.

Bộ sách này mình chri share trong Group TIẾNG TRUNG HSK và Fanpage Tiếng Trung HSK của Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ trên Facebook.

Fanpage Tiếng Trung HSK

Group TIẾNG TRUNG HSK

Khóa học Luyện thi HSK

Khóa học Luyện thi HSK 1

Kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ, văn hoá: Luyện cách đọc phiên âm chữ Hán (bao gồm: thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu, các nguyên tắc biến điệu và ngữ điệu câu); cách viết, ý nghĩa và cách sử dụng của khoảng 150 từ vựng Tiếng Trung; giao tiếp thành thạo các nội dung như: chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân, gia đình, trường, lớp, nơi làm việc, mua sắm, ăn uống…vv; ý nghĩa văn hoá trong chữ Hán, văn hoá giao tiếp, văn hoá gọi tên, những nét riêng trong văn hoá ẩm thực…vv.

Kĩ năng làm bài thi HSK 1

Luyện kĩ năng thi HSK thông qua các bài thi mẫu và các dạng bài thi trình độ HSK cấp 1.

Khóa học Luyện thi HSK 2

Kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ, văn hoá: Học viên nắm được ý nghĩa, cách sử dụng của khoảng 300 từ vựng và ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản; đọc hiểu và viết các văn bản với nội dung đơn giản; nghe và phát âm chuẩn từ ngữ, trọng âm, ngữ điệu câu; giao tiếp tốt các tình huống giao tiếp hàng ngày như: mua bán, hỏi đường, thời tiết, sở thích, kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi…vv; tìm hiểu một số môn nghệ thuật, võ thuật truyền thống Trung Quốc, tư duy phương hướng, văn hoá ứng xử…vv.

Kĩ năng làm bài thi HSK 2

Luyện kĩ năng thi HSK thông qua các bài thi mẫu và các dạng bài thi trình độ HSK cấp 2.

Khóa học Luyện thi HSK 3

Kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ, văn hoá: Hiểu nghĩa và sử dụng linh hoạt khoảng 600 từ vựng và ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản và phức tạp trong Tiếng Trung; rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết cơ bản đến nâng cao; thực hành giao tiếp, thảo luận theo các chủ đề: đi leo núi, xem kinh kịch, làm gì trong kỳ nghỉ, quan niệm số may mắn…vv; tìm hiểu các môn nghệ thuật, quan niệm số may mắn, cách chơi chữ…vv của người Trung Hoa và so sánh với Việt Nam.

Kĩ năng làm bài thi HSK 3

Luyện kĩ năng thi HSK thông qua các bài thi mẫu và các dạng bài thi trình độ HSK cấp 3.

Khóa học Luyện thi HSK 4

Kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ, văn hoá: Nắm được từ loại, ngữ nghĩa, cách sử dụng của khoảng 1200 từ vựng Tiếng Trung và một số cấu trúc câu cơ bản; phân biệt sắc thái ý nghĩa và cách dùng của các từ gần nghĩa, đồng nghĩa, trái nghĩa; các thành ngữ, tục ngữ, ngạn ngữ thông dụng; luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nâng cao; giao tiếp và thuyết trình với các chủ đề phức tạp như: hạnh phúc, tín nhiệm và trách nhiệm, học tập tiếng Hán, Internet trường học…vv; hiểu sâu hơn về văn hoá ứng xử và các quan niệm trong cuộc sống của người Trung Quốc.

Kĩ năng thi HSK 4

Luyện kĩ năng thi HSK thông qua các bài thi mẫu và các dạng bài thi trình độ HSK cấp 4.

Chúc các bạn học tập tốt và thi HSK đạt kết quả cao!

Để hiểu rõ hơn kỳ thi HSK là gì, các em vào link bên dưới xem kỹ phần giới thiệu HSK chi tiết nhé.

HSK là gì

Các em cần phải nắm rõ cách tự tính điểm thi HSK như thế nào để có thể tự đánh giá được năng lực Hán ngữ và trình độ Tiếng Trung của mình đang ở cấp độ nào, từ đó có thể đưa ra kế hoạch ôn thi HSK sao cho có hiệu quả nhất.

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm các bài viết khác về Luyện thi HSK và các thông tin về kỳ thi HSK theo link bên dưới.

Download tài liệu HSK 1

Download tài liệu HSK 2

Download tài liệu HSK 3

Download tài liệu HSK 4

Download tài liệu HSK 5

Download tài liệu HSK 6

Các em nên tham khảo thêm các từ vựng Tiếng Trung HSK theo từng cấp độ theo link bên dưới để có kế hoạch ôn thi HSK sao cho có hiệu quả nhất.

Từ vựng HSK 1

Từ vựng HSK 2

Từ vựng HSK 3

Từ vựng HSK 4

Từ vựng HSK 5

Từ vựng HSK 6