Hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản mỗi ngày

0
208848
Hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản mỗi ngày - Học tiếng Trung online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung online ChineMaster
Hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản mỗi ngày - Học tiếng Trung online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung online ChineMaster

Hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản mỗi ngày Thầy Vũ

Hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản mỗi ngày cùng Thầy Vũ theo hệ thống giáo án giảng dạy khóa học tiếng Trung online cơ bản nâng cao cực kỳ uy tín và chất lượng theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster được sử dụng làm tài liệu giảng dạy duy nhất cho hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn.

Bạn nào chưa có bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển thì có thể liên hệ Thầy Vũ để đặt mua trực tuyến nhé. Bạn nào tiện đường thì có thể ghé qua mua trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Các bạn học viên chú ý cần chuẩn bị sẵn bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được cài đặt trên máy tính của bạn. Thầy Vũ khuyến nghị và đề xuất các bạn nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính chạy hệ điều Windows của Microsoft nhé, bạn nào đang dùng máy tính Macbook hệ điều hành IOS thì không cài được bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Do đó, bạn cần kích hoạt bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong hệ điều hành IOS của Apple nhé. Bạn nào chưa biết cách làm thì có thể liên hệ Thầy Vũ để được hỗ trợ trực tuyến cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé.

Bên dưới là link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính, các bạn xem Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết cách cài bộ gõ tiếng Trung cho máy tính từ A đến Z trong link download ở ngay bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ có hai phiên bản gồm miễn phí và trả phí. Sau khi bạn xem xong các video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến miễn phí thì có thể liên hệ Thầy Vũ để đăng ký học tiếng Trung online trả phí nhé. Lớp học tiếng Trung online trả phí bạn có thể lựa chọn đăng ký học tiếng Trung online qua Skype lớp chỉ 1 học viên 1 lớp do ThS Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài và chủ nhiệm lớp. Hoặc bạn cũng có thể mua trọn bộ video bài giảng Thầy Vũ đã làm sẵn để học, bạn có thể lựa chọn mua theo từng gói học từ trình độ cơ bản đến nâng cao, từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 9, từ TOCFL cấp 1 đến TOCFL cấp 6 nhé, rất tiện lợi và có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Ngoài ra thầy Vũ còn rất nhiều khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí, các bạn truy cập vào trang chủ chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tìm hiểu thêm.

Khóa học tiếng Trung online Skype của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang trở nên cực kỳ HOT và đang làm xôn xao dư luận trong cộng đồng dân tiếng Trung bởi những video bài giảng học tiếng Trung online Skype miễn phí ở bên dưới.

 

Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

>> Khóa học Tiếng Trung giao tiếp Hà Nội

Thân chào các em học viên, trước khi vào nội dung chính(hoặc các em có thể kéo ngay xuống phần dưới nhé), thầy xin giới thiệu đến các em khóa Học tiếng Trung online qua Skype hiện đang được rất nhiều học viên trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER đón nhận bởi sự tiện dụng, sự đơn giản, và chất lượng cũng như hiệu quả học tiếng Trung online không khác gì học tiếng Trung tại trung tâm.

Học tiếng Trung online qua Skype

Đây là hình thức học tiếng Trung online dành cho những người ở quá xa trung tâm tiếng Trung hoặc quá bận rộn công việc không thu xếp bố trí thời gian đến trung tâm học tiếng Trung hoặc ở quá xa trung tâm tiếng Trung.

Khi học tiếng trung online qua skype, học vẫn được hưởng các quyền lợi như khi học tại trung tâm và vừa nhận được các lợi ích vượt trội:
(1) Chất lượng học tốt hơn cả học ở trung tâm: vì chỉ 1 – 1 nên giáo viên và học viên có nhiều thời gian tương tác hơn.
(2) Thời gian học linh hoạt: Học viên được chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp
(3) Luyện nói Tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối

Cách học tiếng Trung online cùng giáo viên qua Skype rất tiện lợi. Chỉ cần máy tính hoặc thiết bị di động của bạn được kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tiếng Trung online tại nhà cùng giáo viên tiếng Trung rồi.

Các bạn download 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới để thử sức mình xem các bạn thi được bao nhiêu điểm HSK nhé.

100 đề luyện thi HSK miễn phí

Nhân tiện mình giới thiệu với các bạn một website chuyên cung cấp tài liệu luyện thi HSK online miễn phí, trang web này có thể nói là website luyện thi HSK online lớn thứ hai chỉ sau mỗi trang web luyện thi HSK trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới để download toàn bộ các tài liệu ôn thi HSK mới nhất được cập nhập hàng ngày.

Website luyện thi HSK online

Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết những video bài giảng luyện thi HSK được trích từ bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ.

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc

Bên dưới là Bộ video bài giảng luyện thi HSK online cấp tốc 150 Từ vựng tiếng Trung HSK 1.

Các em xem video bài giảng học Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung Quốc.

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung online miễn phí

Mỗi bài học Tiếng Trung bao gồm các phần:

  1. Bài khóa
  2. Từ mới
  3. Chú thích
  4. Ngữ pháp, ngữ âm
  5. Luyện tập

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm bài viết về Chất lượng học Tiếng Trung trực tuyến qua các video bài giảng học Tiếng Trung liệu có được đảm bảo không theo link bên dưới.

Chất lượng học Tiếng Trung online

Bên dưới là một số những mục lục chính trong bộ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.