Học tiếng Trung online qua Skype

0
19101

Học tiếng Trung trực tuyến qua Skype

Hình thức học tiếng Trung online qua Skype dành cho những bạn ở Tỉnh Thành xa xôi cách trở về địa lý không có điều kiện đến trung tâm học tiếng Trung và những bạn quá bận rộn với công việc chưa thể thu xếp bố trí thời gian đến trung tâm học tiếng Trung.

Đây chính là khóa học tiếng Trung online dành cho người bận rộn muốn học tiếng Trung trực tuyến cùng giáo viên tiếng Trung theo khung giờ riêng để vừa đảm bảo công việc vừa đảm bảo việc học tiếng Trung giao tiếp không bị gián đoạn.

Lớp học tiếng Trung online Skype của Thầy Vũ rất phù hợp với những bạn muốn học tiếng Trung trực tuyến ngay tại nhà. Các bạn học viên online vừa có thể nói chuyện tiếng Trung luyện kỹ năng phản xạ nghe nói đọc gõ dịch tiếng Trung mỗi buổi học với thời lượng học là 1h45 phút sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin lên mỗi ngày.

Các bạn học viên lớp tiếng Trung online qua Skype có thể vào xem lại video bài giảng dạy học của Thầy Vũ ngay trong Diễn đàn học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster hoặc có thể xem lại ngay trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới cực kỳ chi tiết và tường tận.

Bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy tiếng Trung online Lớp Hán ngữ 1

Video hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 2

Video học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình Hán ngữ quyển 3

Video học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ quyển 4

Video bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung Hán ngữ 5

Video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung lớp giáo trình Hán ngữ 6

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Khóa học tiếng Trung online qua Skype học như thế nào? Các bạn theo dõi các video bài giảng bên dưới đây của giảng sư thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để nắm được cách học tiếng Trung online qua Skype.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được các chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK uy tín trong cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao về chất lượng nội dung bài giảng cũng như sự tâm huyết của thầy Nguyễn Minh Vũ đối với mỗi bạn học viên tiếng Trung online qua Skype.

Ngoài các video bài giảng khóa học tiếng Trung online qua Skype miễn phí ở trên ra, các bạn nên tham khảo thêm bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí phiên bản mới nhất của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ ở ngay video bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn nếu như bạn đang cần tìm một nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập các video bài giảng mới nhất dành tặng các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ – giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất khắp lãnh thổ Việt Nam.

Lợi ích của việc học tiếng Trung online qua Skype

 1. Chủ động về thời gian học tiếng Trung online
 2. Có thể học tiếng Trung ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần có Internet.
 3. Bạn không cần đến trung tâm học tiếng Trung mà vẫn có thể ung dung học tại nhà, tại cơ quan, tại công ty miễn là bạn có kết nối Internet.
 4. Lớp chỉ 1 học viên với 1 giáo viên tiếng Trung không khác gì lớp VIP tiếng Trung.
 5. Học viên được luyện nói tiếng Trung và luyện kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp
 6. Học viên được hướng dẫn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou soạn thảo văn bản tiếng Trung, đây là kỹ năng tối thiểu cần có của một nhân viên văn phòng tiếng Trung.
 7. Học viên được nhìn thấy toàn màn hình máy tính thao tác của giáo viên tiếng Trung ngay trên chính màn hình máy tính của bạn, bạn sẽ cảm thấy vấn đề xa xôi cách trở về địa lý sẽ không còn nữa, học tiếng Trung online qua Skype cứ như là học trực tiếp với giáo viên vậy, không khác gì lớp tiếng Trung VIP.
 8. Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau mỗi giờ học tiếng Trung online qua Skype thông qua các buổi học tiếng Trung HSK online thầy Vũ phát sóng truyền hình trực tiếp Live Stream trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook, trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc trong Fanpage Luyện thi HSK online.
 9. Học viên được ưu tiên giải đáp thắc mắc trước tiên so với những bạn khác khi chưa phải là học viên của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.
 10. Học viên được ưu đãi giảm 100k học phí tiếng Trung online qua Skype khi mua một khóa học tiếng Trung online bất kỳ của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Tiếng Trung bây giờ đang ngày càng trở nên phổ biến, ngày càng nhiều người Trung Quốc sang Việt Nam mở công ty nhà máy đang tìm kiếm nhân viên biết giao dịch tiếng Trung, cơ hội việc làm tiếng Trung đang ngày càng mở rộng và có nhiều tiềm năng. Nhưng:

 • Bạn đang lo lắng do không thu xếp được thời gian đi học tiếng Trung ở trung tâm
 • Bạn đang rất bận rộn với một đống công việc hàng ngày mà chưa sắp xếp được thời gian đi học tiếng Trung ở trung tâm.
 • Bạn đang đau đầu vì tự học tiếng Trung mãi mà vẫn không lên trình độ.
 • Bạn tức đến nổ đom đóm vì không có người thầy hướng dẫn học tiếng Trung.
 • Bạn ở quá xa trung tâm tiếng Trung, mà lại đang rất muốn học tiếng Trung.
 • Và rất nhiều nguyên nhân khách quan khiến bạn phải bỏ dở sự hứng thú học tiếng Trung.

Nếu bạn vẫn chưa có đủ điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung online thì có thể đăng ký lớp học tiếng Trung online miễn phí bằng cách ấn nút Đăng ký Kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã có giải pháp giúp bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề của bạn. Bởi vì bạn chỉ cần có Internet là hoàn toàn có thể kết nối với giáo viên tiếng Trung để có thể học tiếng Trung online qua Skype, phần mềm chat voice nổi tiếng với chất lượng đường truyền âm thanh cực kỳ tốt.

Đây là khóa học tiếng Trung hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn việc Nước việc Nhà và những người có hoàn cảnh đặc biệt sau:

 • Người ở xa trung tâm tiếng Trung, bị hạn chế về vị trí địa lý.
 • Người bận trông nom con nhỏ ở nhà.
 • Người bận việc bếp núc nấu nướng gia đình nội trợ.
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cơ thể nặng nhọc, không đến trung tâm học tiếng Trung được.
 • Phụ nữ mới sinh em bé, đang trong thời gian nghỉ đẻ chưa có điều kiện thời gian đi học tiếng Trung ở trung tâm.
 • Người thường xuyên phải đi công tác xa không thu xếp được thời gian học cố định tại trung tâm tiếng Trung, chỉ có chút ít thời gian rảnh rỗi tại nhà theo lịch làm việc cá nhân.
 • Người ngại đi ra ngoài, muốn học tiếng Trung trong không gian riêng biệt tại nhà.
 • Người thích sự tiện lợi ở nhà, chỉ muốn học tiếng Trung ở nhà cho thoải mái dễ chịu.
 • Trẻ em muốn đi học tiếng Trung ở trung tâm nhưng do phụ huynh lo ngại vấn đề bắt cóc trẻ em nên mặc dù rất muốn con em được đi học tiếng Trung nhưng đành ngậm ngùi không dám cho bọn trẻ tự đi học.
 • Dân IT thích ngồi trước máy tính học cho tiện lợi, vừa làm việc trên máy tính vừa học tiếng Trung cùng giáo viên, đỡ phải mất công đến trung tâm học tiếng Trung.
 • Người kinh doanh buôn bán chưa tìm được lớp học phù hợp với mình, muốn học theo một giáo trình buôn bán kinh doanh hàng hóa cấp tốc để đi buôn.
 • HOT Girl, HOT Boy bị người yêu quản lý chặt chẽ không cho đi học tiếng Trung ở trung tâm.
 • Người có tuổi không đủ sức khỏe đến trung tâm học tiếng Trung để tiếp thu nhanh kiến thức như những thanh niên đang tràn trề sức sống.
 • Người thích sự tiện lợi, có thể học bất cứ đâu qua internet theo thời gian cá nhân tự thu xếp.

Công cụ cần thiết để học tiếng Trung online qua Skype bao gồm:

 1. Máy tính cá nhân, có thể là máy tính bàn, laptop, điện thoại smarphone màn hình rộng, máy tính bảng đã cài đặt phần mềm Skype.
 2. Tai nghe headphone có kèm micro.
 3. Mạng ADSL, cáp quang, cáp đồng. (hạn chế dùng 3G do đường truyền tín hiệu chập chờn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền âm thanh)

Lưu ý: trong quá trình học tiếng Trung online qua Skype bạn hãy cố gắng ngồi càng gần vị trí phát sóng WIFI càng tốt để duy trì trạng thái đường truyền Internet tốt nhất. Hoặc bạn dùng máy tính bàn nối dây mạng trực tiếp với modem.

Bạn nào chưa có phần mềm Skype trên máy tính thì vào link bên dưới download phần mềm Skype về máy tính.

>> Download phần mềm Skype

Bạn nào dùng Smartphone hệ điều hành IOS hoặc Android hoăc máy tính bảng thì vào kho ứng dụng download phần mềm Skype bằng cách gõ từ khóa skype rồi tải xuống là oke.

Cách đăng ký học tiếng Trung online qua Skype

Rất đơn giản, bạn nhắn tin thầy Vũ 090 468 4983 với nội dung sau:

 1. Họ Tên:
 2. Khóa học tiếng Trung online qua Skype: (Hán ngữ mấy, BOYA mấy)
 3. Email:
 4. Số điện thoại:
 5. Học phí đã chuyển:

Sau khi đăng ký đóng học phí xong bạn alo liên hệ thầy Vũ để xác nhận.

 • Thầy Vũ: 090 468 4983
 • Skype: tiengtrungnet

Cách đóng học phí khóa học tiếng Trung online qua Skype

Bạn chuyển học phí vào tài khoản của Trung tâm theo thông tin bên dưới. Sau khi chuyển học phí xong bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận học phí đã chuyển và khóa học tiếng Trung bạn đã đăng ký.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Học phí học tiếng Trung online qua Skype 15 buổi/khóa

Giá 1 khóa học tiếng Trung Quốc bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của rất nhiều người, mỗi trung tâm tiếng Trung học phí sẽ khác nhau.

Chất lượng của một khóa học tiếng Trung sẽ tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung đó.

Học tiếng Trung theo Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Hán ngữ 3 phiên bản mới: 150k/buổi/1h
 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới: 300k/buổi/1h45
 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới: 300k/buổi/1h45
 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới: 300k/buổi/1h45

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới học viên cần chuẩn bị trước, có thể mua tại các hiệu sách đều có bán.

Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế thì có thể download bản mềm file PDF, MP3 bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới toàn tập theo link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Học tiếng Trung theo Giáo trình Hán ngữ BOYA

 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1: 150k/buổi/1h
 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2: 150k/buổi/1h
 • Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1, trung cấp 2: 200k/buổi/1h

Giáo trình Hán ngữ BOYA học viên cần chuẩn bị trước, có thể mua tại các hiệu sách đều có bán.

Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế thì có thể download bản mềm file PDF, MP3 bộ giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập theo link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA

Thời gian và Lịch học tiếng Trung online qua Skype

Học viên và giáo viên trao đổi thống nhất với nhau về thời gian và lịch học tiếng Trung online qua Skype sao cho thuận tiện cho cả hai bên.

ƯU ĐÃI KHUYẾN HỌC

>> Bạn đăng ký COMBO cùng lúc 3 khóa học bất kỳ sẽ được giảm học phí 1000k.

Trước khi học tiếng Trung cùng giáo viên tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER các bạn hãy xem qua trước các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ để nắm bắt nội dung bài học tiếng Trung online qua Skype được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Và còn rất nhiều video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí trên Kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, các bạn vào link bên dưới để truy cập vào Kênh YouTube học tiếng Trung của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Học tiếng Trung online miễn phí

Trong quá trình học tiếng Trung online qua Skype sau giờ học ở trên lớp, học viên có thể trao đổi bài học với giáo viên tiếng Trung trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK ở trên Facebook hoặc thông qua các buổi học tiếng Trung online live stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc Fanpage Luyện thi HSK online.