Học tiếng Trung trực tuyến qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype chính là hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype trên thiết bị di động gồm điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc IOS, bạn nào có máy tính là tốt nhất để chúng ta có thể học tiếng Trung trực tuyến qua phần mềm Skype được cài đặt trên máy tính hệ điều hành Windows của Microsoft hoặc IOS của Apple.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype rất phù hợp với các bạn học viên quá bận rộn với công việc đến nỗi không thể thu xếp và sắp xếp thời gian biểu theo lịch học cố định tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Do đó, Thầy Vũ đã thiết kế ra khóa học này để học viên vừa có thể đảm bảo chất lượng công việc mà lại vừa đảm bảo tiến độ học tiếng Trung online của bạn được diễn ra theo đúng như tính toán. Đây là lớp học tiếng Trung online qua Skype chỉ 1 học viên 1 lớp do Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại 8 tập được viết sách và chủ biên bởi Thầy Vũ là chuyên gia đào tạo các chương trình giảng dạy trực tuyến livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster nổi tiếng.

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ đào tạo khóa học tiếng Trung online qua Skype

Lớp học tiếng Trung online qua Skype của Thầy Vũ liên tục bị kín mít lịch dạy học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả là ngày nghỉ lễ Thầy Vũ vẫn làm việc như bao ngày bình thường khác, do đó Thầy Vũ chỉ ưu tiên thu xếp thời gian cũng như lịch học cho các bạn học viên đăng ký sớm và đóng học phí trước. Các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ để xác nhận thông tin nhé. Khi đó, Thầy Vũ sẽ ưu tiên vào hướng dẫn trực tiếp cho bạn cần chuẩn bị những gì để các buổi đào tạo trực tuyến khóa học tiếng Trung online qua Skype được diễn ra thuận lời và suôn sẻ nhất.

Các bạn học viên cần chuẩn bị trước các đồ dùng học tập sau đây cho chủ động nhé.

Máy tính bàn hoặc Laptop tốt nhất là chạy hệ điều hành Windows, hạn chế dùng máy tính Macbook vì hệ điều hành IOS của Apple cực kỳ kén phần mềm không thông dụng và phổ biến như máy tính chạy hệ điều hành Windows của Microsoft.

Đường truyền mạng ổn định sóng WIFI khỏe đầy vạch, bạn nào có dây mạng thì nên cắm trực tiếp dây mạng từ Modem hoặc cục phát WIFI vào máy tính của bạn để thu được đường truyền tốc độ Internet ổn định nhất, tránh hiện tượng Internet WIFI bị chập chờn trong quá trình học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ, điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của buổi học và tâm trạng của học viên.

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster hoặc giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster Thầy Vũ sẽ gửi riêng cho bạn.

Vở và bút để ghi chép lại toàn bộ cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung quan trọng trên lớp.

Một tài khoản Skype, các bạn tải ứng dụng Skype về rồi tạo một tài khoản trên đó là oke nhé. Sau khi các bạn đã tạo xong tài khoản skype rồi thì add nick Skype của Thầy Vũ là tiengtrungnet nhé.

Một tài khoản học trực tuyến trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster, các bạn truy cập vào diễn đàn tiếng Trung của Thầy Vũ để tạo một tài khoản học trên đó. Mỗi khi lên lớp chúng ta sẽ học trực tuyến thông qua diễn dàn của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows các bạn nhé. Bạn nào đang dùng máy tính Macbook thì liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn cách kích hoạt bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong hệ điều hành IOS. Bạn nào chưa có bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì tải luôn và ngay tại link bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou

Bạn nào chưa biết cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính thì Thầy Vũ sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn cách cài đặt thông qua Ultraview hoặc Teamviewer nhé.

Hình thức học tiếng Trung online qua Skype dành cho những bạn ở Tỉnh Thành xa xôi cách trở về địa lý không có điều kiện đến trung tâm học tiếng Trung và những bạn quá bận rộn với công việc chưa thể thu xếp bố trí thời gian đến trung tâm học tiếng Trung.

Đây chính là khóa học tiếng Trung online dành cho người bận rộn muốn học tiếng Trung trực tuyến cùng giáo viên tiếng Trung theo khung giờ riêng để vừa đảm bảo công việc vừa đảm bảo việc học tiếng Trung giao tiếp không bị gián đoạn.

Lớp học tiếng Trung online Skype của Thầy Vũ rất phù hợp với những bạn muốn học tiếng Trung trực tuyến ngay tại nhà. Các bạn học viên online vừa có thể nói chuyện tiếng Trung luyện kỹ năng phản xạ nghe nói đọc gõ dịch tiếng Trung mỗi buổi học với thời lượng học là 1h45 phút sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin lên mỗi ngày.

Các bạn học viên lớp tiếng Trung online qua Skype có thể vào xem lại video bài giảng dạy học của Thầy Vũ ngay trong Diễn đàn học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster hoặc có thể xem lại ngay trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Khóa học tiếng Trung online qua Skype học như thế nào? Các bạn theo dõi các video bài giảng bên dưới đây của giảng sư thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để nắm được cách học tiếng Trung online qua Skype.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được các chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK uy tín trong cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao về chất lượng nội dung bài giảng cũng như sự tâm huyết của thầy Nguyễn Minh Vũ đối với mỗi bạn học viên tiếng Trung online qua Skype.

Ngoài các video bài giảng khóa học tiếng Trung online qua Skype miễn phí ở trên ra, các bạn nên tham khảo thêm bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí phiên bản mới nhất của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ ở ngay video bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn nếu như bạn đang cần tìm một nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập các video bài giảng mới nhất dành tặng các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ – giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất khắp lãnh thổ Việt Nam.

Lợi ích của việc học tiếng Trung online qua Skype

 1. Chủ động về thời gian học tiếng Trung online
 2. Có thể học tiếng Trung ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần có Internet.
 3. Bạn không cần đến trung tâm học tiếng Trung mà vẫn có thể ung dung học tại nhà, tại cơ quan, tại công ty miễn là bạn có kết nối Internet.
 4. Lớp chỉ 1 học viên với 1 giáo viên tiếng Trung không khác gì lớp VIP tiếng Trung.
 5. Học viên được luyện nói tiếng Trung và luyện kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp
 6. Học viên được hướng dẫn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou soạn thảo văn bản tiếng Trung, đây là kỹ năng tối thiểu cần có của một nhân viên văn phòng tiếng Trung.
 7. Học viên được nhìn thấy toàn màn hình máy tính thao tác của giáo viên tiếng Trung ngay trên chính màn hình máy tính của bạn, bạn sẽ cảm thấy vấn đề xa xôi cách trở về địa lý sẽ không còn nữa, học tiếng Trung online qua Skype cứ như là học trực tiếp với giáo viên vậy, không khác gì lớp tiếng Trung VIP.
 8. Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau mỗi giờ học tiếng Trung online qua Skype thông qua các buổi học tiếng Trung HSK online thầy Vũ phát sóng truyền hình trực tiếp Live Stream trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook, trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc trong Fanpage Luyện thi HSK online.
 9. Học viên được ưu tiên giải đáp thắc mắc trước tiên so với những bạn khác khi chưa phải là học viên của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.
 10. Học viên được ưu đãi giảm 100k học phí tiếng Trung online qua Skype khi mua một khóa học tiếng Trung online bất kỳ của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Tiếng Trung bây giờ đang ngày càng trở nên phổ biến, ngày càng nhiều người Trung Quốc sang Việt Nam mở công ty nhà máy đang tìm kiếm nhân viên biết giao dịch tiếng Trung, cơ hội việc làm tiếng Trung đang ngày càng mở rộng và có nhiều tiềm năng. Nhưng:

 • Bạn đang lo lắng do không thu xếp được thời gian đi học tiếng Trung ở trung tâm
 • Bạn đang rất bận rộn với một đống công việc hàng ngày mà chưa sắp xếp được thời gian đi học tiếng Trung ở trung tâm.
 • Bạn đang đau đầu vì tự học tiếng Trung mãi mà vẫn không lên trình độ.
 • Bạn tức đến nổ đom đóm vì không có người thầy hướng dẫn học tiếng Trung.
 • Bạn ở quá xa trung tâm tiếng Trung, mà lại đang rất muốn học tiếng Trung.
 • Và rất nhiều nguyên nhân khách quan khiến bạn phải bỏ dở sự hứng thú học tiếng Trung.

Nếu bạn vẫn chưa có đủ điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung online thì có thể đăng ký lớp học tiếng Trung online miễn phí bằng cách ấn nút Đăng ký Kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã có giải pháp giúp bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề của bạn. Bởi vì bạn chỉ cần có Internet là hoàn toàn có thể kết nối với giáo viên tiếng Trung để có thể học tiếng Trung online qua Skype, phần mềm chat voice nổi tiếng với chất lượng đường truyền âm thanh cực kỳ tốt.

Đây là khóa học tiếng Trung hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn việc Nước việc Nhà và những người có hoàn cảnh đặc biệt sau:

 • Người ở xa trung tâm tiếng Trung, bị hạn chế về vị trí địa lý.
 • Người bận trông nom con nhỏ ở nhà.
 • Người bận việc bếp núc nấu nướng gia đình nội trợ.
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cơ thể nặng nhọc, không đến trung tâm học tiếng Trung được.
 • Phụ nữ mới sinh em bé, đang trong thời gian nghỉ đẻ chưa có điều kiện thời gian đi học tiếng Trung ở trung tâm.
 • Người thường xuyên phải đi công tác xa không thu xếp được thời gian học cố định tại trung tâm tiếng Trung, chỉ có chút ít thời gian rảnh rỗi tại nhà theo lịch làm việc cá nhân.
 • Người ngại đi ra ngoài, muốn học tiếng Trung trong không gian riêng biệt tại nhà.
 • Người thích sự tiện lợi ở nhà, chỉ muốn học tiếng Trung ở nhà cho thoải mái dễ chịu.
 • Trẻ em muốn đi học tiếng Trung ở trung tâm nhưng do phụ huynh lo ngại vấn đề bắt cóc trẻ em nên mặc dù rất muốn con em được đi học tiếng Trung nhưng đành ngậm ngùi không dám cho bọn trẻ tự đi học.
 • Dân IT thích ngồi trước máy tính học cho tiện lợi, vừa làm việc trên máy tính vừa học tiếng Trung cùng giáo viên, đỡ phải mất công đến trung tâm học tiếng Trung.
 • Người kinh doanh buôn bán chưa tìm được lớp học phù hợp với mình, muốn học theo một giáo trình buôn bán kinh doanh hàng hóa cấp tốc để đi buôn.
 • HOT Girl, HOT Boy bị người yêu quản lý chặt chẽ không cho đi học tiếng Trung ở trung tâm.
 • Người có tuổi không đủ sức khỏe đến trung tâm học tiếng Trung để tiếp thu nhanh kiến thức như những thanh niên đang tràn trề sức sống.
 • Người thích sự tiện lợi, có thể học bất cứ đâu qua internet theo thời gian cá nhân tự thu xếp.

Công cụ cần thiết để học tiếng Trung online qua Skype bao gồm:

 1. Máy tính cá nhân, có thể là máy tính bàn, laptop, điện thoại smarphone màn hình rộng, máy tính bảng đã cài đặt phần mềm Skype.
 2. Tai nghe headphone có kèm micro.
 3. Mạng ADSL, cáp quang, cáp đồng. (hạn chế dùng 3G do đường truyền tín hiệu chập chờn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền âm thanh)

Lưu ý: trong quá trình học tiếng Trung online qua Skype bạn hãy cố gắng ngồi càng gần vị trí phát sóng WIFI càng tốt để duy trì trạng thái đường truyền Internet tốt nhất. Hoặc bạn dùng máy tính bàn nối dây mạng trực tiếp với modem.

Bạn nào chưa có phần mềm Skype trên máy tính thì vào link bên dưới download phần mềm Skype về máy tính.

>> Download phần mềm Skype

Bạn nào dùng Smartphone hệ điều hành IOS hoặc Android hoăc máy tính bảng thì vào kho ứng dụng download phần mềm Skype bằng cách gõ từ khóa skype rồi tải xuống là oke.

Cách đăng ký học tiếng Trung online qua Skype

Rất đơn giản, bạn nhắn tin thầy Vũ 090 468 4983 với nội dung sau:

 1. Họ Tên:
 2. Khóa học tiếng Trung online qua Skype: (Hán ngữ mấy, BOYA mấy)
 3. Email:
 4. Số điện thoại:
 5. Học phí đã chuyển:

Sau khi đăng ký đóng học phí xong bạn alo liên hệ thầy Vũ để xác nhận.

 • Thầy Vũ: 090 468 4983
 • Skype: tiengtrungnet

Cách đóng học phí khóa học tiếng Trung online qua Skype

Bạn chuyển học phí vào tài khoản của Trung tâm theo thông tin bên dưới. Sau khi chuyển học phí xong bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận học phí đã chuyển và khóa học tiếng Trung bạn đã đăng ký.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Học phí học tiếng Trung online qua Skype 15 buổi/khóa

Giá 1 khóa học tiếng Trung Quốc bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của rất nhiều người, mỗi trung tâm tiếng Trung học phí sẽ khác nhau.

Chất lượng của một khóa học tiếng Trung sẽ tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung đó.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới học viên cần chuẩn bị trước, có thể mua tại các hiệu sách đều có bán.

Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế thì có thể download bản mềm file PDF, MP3 bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới toàn tập theo link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BOYA học viên cần chuẩn bị trước, có thể mua tại các hiệu sách đều có bán.

Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế thì có thể download bản mềm file PDF, MP3 bộ giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập theo link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA

Thời gian và Lịch học tiếng Trung online qua Skype

Học viên và giáo viên trao đổi thống nhất với nhau về thời gian và lịch học tiếng Trung online qua Skype sao cho thuận tiện cho cả hai bên.

ƯU ĐÃI KHUYẾN HỌC

>> Bạn đăng ký COMBO cùng lúc 3 khóa học bất kỳ sẽ được giảm học phí 1000k.

Trước khi học tiếng Trung cùng giáo viên tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER các bạn hãy xem qua trước các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ để nắm bắt nội dung bài học tiếng Trung online qua Skype được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Và còn rất nhiều video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí trên Kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, các bạn vào link bên dưới để truy cập vào Kênh YouTube học tiếng Trung của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Học tiếng Trung online miễn phí

Trong quá trình học tiếng Trung online qua Skype sau giờ học ở trên lớp, học viên có thể trao đổi bài học với giáo viên tiếng Trung trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK ở trên Facebook hoặc thông qua các buổi học tiếng Trung online live stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc Fanpage Luyện thi HSK online.