5/5 - (2 bình chọn)

Lộ trình luyện thi HSK tại Hà Nội như thế nào

Hôm nay thầy Vũ sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp luyện thi HSK online hiệu quả nhanh và lộ trình luyện thi HSK online như thế nào để có thể thu được kết quả tốt nhất. Đây chính là hai câu hỏi lớn của khóa học tiếng Trung luyện thi HSK cấp tốc mà các bạn học viên đã dành tặng thầy Vũ.

Để trả lời cho câu hỏi thứ nhất là phương pháp luyện thi HSK online như thế nào đây, chúng ta cùng xem lại toàn bộ tổng quan bộ giáo trình học tiếng Trung Hán ngữ kinh điển của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Đây là giáo trình tài liệu học tiếng Trung cực kỳ tốt và phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho đến mức trình độ tiếng Trung nâng cao thông qua quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Bạn nào chưa có đủ khả năng tài chính để tự đầu tư một bộ sách học tiếng Trung HSK đó thì có thể liên hệ trực tiếp với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ hoặc nhân viên trực quầy lễ tân của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER nhé. Bạn sẽ được tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp ngay tại trung tâm và được chia sẻ miễn phí file PDF, MP3 giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Câu hỏi thứ hai của chúng ta là lộ trình luyện thi HSK online ra làm sao để có thể thu hoạch được nhiều nhất đây. Rất hay và rất thú vị, các bạn chắc hẳn ai cũng đều biết đến kênh youtube học tiếng Trung online và luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ rồi đúng không?

Ở trên đó thầy Vũ hàng ngày update khá nhiều video bài giảng học tiếng Trung HSK mới nhất, ví dụ như bộ video bài giảng học 150 từ vựng tiếng Trung HSK và các đề thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6.