Download Sách luyện thi HSK 5 PDF MP3 Tinh Giảng

0
3891
luyện dịch tiếng trung bài 10
luyện dịch tiếng trung bài 10
1/5 - (1 bình chọn)

Ngoài ra, một vấn đề nữa cũng rất quan trọng, chính là phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK 5 là 2500 từ vựng HSK 5. Các bạn cần phải dung nạp đủ số lượng từ vựng HSK 5 thì mới có thể làm tốt các bộ đề thi thử HSK 5 online này. Bên dưới là link tải cuốn ebook học từ vựng HSK 1-6 bao gồm:

  • 150 từ vựng HSK cấp 1
  • 300 từ vựng HSK cấp 2
  • 600 từ vựng HSK cấp 3
  • 1200 từ vựng HSK cấp 4
  • 2500 từ vựng HSK cấp 5
  • Hơn 5000 từ vựng HSK cấp 6

Sau khi các bạn download cuốn sách học từ vựng HSK 1-6 file pdf thì các bạn mở ra rồi bổ sung tất cả những từ vựng HSK mà bạn còn chưa thuộc nhé. Tuy nhiên, còn một vấn đề nữa, do thời gian ôn thi HSK của chúng ta không có nhiều, do đó, các bạn cần sử dụng một công cụ hỗ trợ học từ vựng HSK chuyên biệt để có thể đẩy nhanh tiến độ học từ vựng tiếng Trung HSK lên. Đó chính là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Các bạn chú ý luyện tập gõ tiếng Trung online bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất theo các bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến được phát sóng livestream mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online nhé.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản mới nhất

Sau khi các bạn tải xong bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính điện thoại thì tiến hành cài đặt luôn theo hướng dẫn được trình bày rất chi tiết trong link tải ở trên.

Trên đây là link Download Sách luyện thi HSK 5 PDF MP3 Tinh Giảng, bao gồm cả link Download Sách luyện thi HSK 3 PDF MP3 Tinh Giảng và link Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng để các bạn có đầy đủ trọn bộ cuốn sách giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 3 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm rất nhiều sách luyện thi HSK online mới nhất file pdf và mp3 miễn phí. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi kênh này để nhận được thêm nhiều giáo trình tài liệu luyện thi HSK online mới nhất mỗi ngày nhé.