Download Sách luyện thi HSK 6 PDF MP3 Tinh Giảng

0
2564
luyện dịch tiếng trung bài 7
luyện dịch tiếng trung bài 7
Đánh giá post

Trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà theo lộ trình bài giảng hướng dẫn chi tiết của Thầy Vũ, các bạn cần chú ý bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Trung sao cho đủ số lượng hơn 5000 từ vựng HSK cấp 6 nhé.

Các bạn tải sách từ vựng HSK 1-6 pdf về máy tính xong thì mở ra và học luôn nhé. Bạn nên dùng máy tính tải về bởi vì dung lượng cuốn sách từ vựng HSK 1-6 pdf khá lớn nên điện thoại sẽ khó mà tải về được.

Để có thể học hết toàn bộ số lượng hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6 thì nếu theo cách thông thường là tập viết chữ Hán thì cũng được và rất tốt, tuy nhiên, nếu các bạn muốn đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả hơn thì cần kết hợp sử dụng một công cụ nữa để tăng cường hiệu quả học từ vựng HSK 6. Đó chính là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được Thầy Vũ chuyên sử dụng để gõ tiếng Trung online trên file word – excel – powerpoint mỗi khi livestream dạy học tiếng Trung trực tuyến được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính điện thoại tại link bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về xong thì tiến hành cài đặt luôn theo sự hướng dẫn của Thầy Vũ trong link tải sogou trên nhé.

Luyện tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên máy tính theo bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung online uy tín của Thầy Vũ sẽ giúp các bạn cảm thấy việc học từ vựng HSK 6 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các bạn chia sẻ link Download Sách luyện thi HSK 6 PDF MP3 Tinh Giảng cho nhiều người khác nữa nhé.

Trên đây là link Download Sách luyện thi HSK 6 PDF MP3 Tinh Giảng và bao gồm cả cuốn sách luyện thi HSK 4 pdf mp3 Tinh Giảng và cuốn sách luyện thi HSK 5 pdf mp3 Tinh Giảng. Các bạn làm xong bộ đề thi thử HSK online 6 cuốn Tinh Giảng thì đăng đáp án của bạn lên Diễn đàn luyện thi HSK online để Thầy Vũ và các thầy cô giáo TiengTrungHSK giúp các bạn chấm bài hoàn toàn miễn phí.