Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng

Tải sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng 精讲精练 - Website thi thử HSK online uy tín miễn phí

0
2056
Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng - Giáo trình luyện thi HSK 4 online - Website thi thử HSK online uy tín miễn phí Thầy Vũ - Tài liệu luyện thi HSK 4 rất nhiều bộ đề thi thử HSK online ChineMaster
Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng - Giáo trình luyện thi HSK 4 online - Website thi thử HSK online uy tín miễn phí Thầy Vũ - Tài liệu luyện thi HSK 4 rất nhiều bộ đề thi thử HSK online ChineMaster

Tải sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 精讲精练

Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng ngay tại link bên dưới.

Tải xuống

Đây chính là cuốn giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK rất hay và chất lượng được Thầy Vũ sử dụng làm giáo án giảng dạy các khóa học luyện thi HSK online miễn phí trên website hoctiengtrung.tv là chuyên trang chia sẻ nguồn tài liệu học tiếng Trung online & luyện thi HSK online uy tín & chất lượng của Trung tâm đào tạo tiếng Trung HSK online miễn phí ChineMaster Hà Nội – ChineMaster TP HCM Quận 10 – ChineMaster TP Thủ Đức hay còn gọi tên cũ là ChineMaster Quận Thủ Đức. Đây là một trong những kênh đào tạo và giảng dạy lớp học tiếng Trung HSK online uy tín của Thầy Vũ. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi kênh này để cập nhập tài liệu học tiếng Trung online mới nhất mỗi ngày nhé.

Bạn nào vẫn chưa có file PDF MP3 cuốn sách luyện thi HSK 3 Tinh Giảng thì tải xuống ngay tại link bên dưới nhé.

Download Sách luyện thi HSK 3 PDF MP3 Tinh Giảng

Các bạn tải sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng về máy tính, điện thoại xong thì tiến hành giải nén file Audio đuôi file rar nhé. Các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén file nghe Audio là sẽ bung ra tất cả file nghe MP3 của các bộ đề thi thử HSK online cuốn sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng. Các bạn nên sử dụng máy tính để tải về cho tiện vì dung lượng tổng của file nghe và file pdf khá lớn, nếu dùng điện thoại thì chắc không đủ chỗ trống và dễ làm chậm máy, nên tốt nhất các bạn dùng máy tính cho tiện lợi.

Mục chia sẻ riêng tư: Theo kinh nghiệm của mình và những anh chị đi trước thì họ đều chia sẻ rằng thật sự không cần thiết phải tốn tiền học phí học tiếng Trung luyện thi HSK tại các Trung tâm luyện thi HSK trả phí, thật sự là một điều quá lãng phí tiền bạc và thời gian cho các Trung tâm luyện thi HSK trả phí. Rất nhiều bạn và các anh chị đã từng thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK đều có chung một chia sẻ và nhận định như vậy. Rất nhiều người tự học tiếng Trung online tại nhà theo lộ trình bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster và tự làm các bộ đề thi thử HSK online miễn phí trên website luyện thi HSK online uy tín của Thầy Vũ đều đã thi đậu chứng chỉ HSK 3, HSK 4, HSK 5HSK 6. Họ hoàn toàn chỉ tự học tiếng Trung online và tự ôn thi HSK online tại nhà dưới sự hướng dẫn tận tình chỉ bảo của Thầy Vũ, hoàn toàn miễn phí. Với hệ thống website quy mô rất lớn chuyên hỗ trợ các bạn thành viên Nhóm ĐỀ THI HSK(K), Diễn đàn luyện thi HSK online, Kênh Youtube học tiếng Trung online, Kênh Instagram học tiếng Trung online, Kênh fanpage học tiếng Trung online và luyện thi HSK online, kênh Linkedin Học tiếng Trung online, kênh Tumblr học tiếng Trung Quốc và một loạt trang web chuyên học tiếng Trung online luyện thi HSK online uy tín miễn phí của Thầy Vũ thì thật sự chúng ta không cần thiết phải tốn học phí cho các Trung tâm luyện thi HSK trả phí các bạn nhé. Không chỉ có hệ thống website đồ sộ với quy mô KHỦNG hỗ trợ chúng ta, mà Diễn đàn luyện thi HSK online sẽ hỗ trợ chúng ta nhiệt tình bởi các thầy cô giáo giảng viên tiếng Trung HSK đang công tác tại các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ chúng ta giải đáp thắc mắc trực tuyến trên kênh diễn đàn luyện thi HSK trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhé.

Link download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng

Bên dưới là link tải cuốn Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống

Để có thể làm tốt các bài thi thử HSK 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng, các bạn cần nhanh chóng bổ sung đầy đủ phạm vi 1200 từ vựng HSK 4. Bạn nào chưa có sách ebook học từ vựng tiếng Trung HSK 1-6 thì tải xuống ngay tại link bên dưới nhé.

Tải sách từ vựng HSK 1-6 PDF

Sau khi các bạn download xong cuốn ebook từ vựng HSK 1-6 thì dùng phần mềm mở file PDF ra là oke, hoặc các bạn mở ngay trên trình duyệt web cũng được cho nhanh.

Do số lượng từ vựng HSK trong cuốn ebook từ vựng tiếng Trung HSK 1-6 khá là nhiều gồm:

  • 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1
  • 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2
  • 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3
  • 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4
  • 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5
  • Hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6

Để có thể dung nạp được tất cả số lượng từ vựng HSK trên thì chúng ta cần có công cụ hỗ trợ đặc biệt chuyên dụng, đó chính là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Đây là phần mềm gõ tiếng Trung Quốc tốt nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến nhất trong Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster. Thầy Vũ chuyên sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để giảng bài trực tuyến trên file word và excel cũng như powerpoint. Đây chính là công cụ hỗ trợ chúng ta việc học từ vựng HSK cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất ngay tại link bên dưới nhé.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính điện thoại

Sau khi các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính hoặc điện thoại xong thì tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin theo hướng dẫn ở link tải sogou pinyin trên nhé.

Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng về xong thì các bạn làm luôn các bộ đề thi thử HSK 4 luôn nhé.

Link Download Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3 Tinh Giảng liên tục được kiểm tra và test lại nhiều lần để đảm bảo link tải luôn trong trạng thái ổn định để các bạn có thể tải về.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục chia sẻ thêm nhiều cuốn sách luyện thi HSK online mới nhất file PDF MP3 trên kênh này. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi nhé.