Download Sách luyện thi HSK 3 PDF MP3 Tinh Giảng

0
3078
luyện dịch tiếng trung bài 11
luyện dịch tiếng trung bài 11
Đánh giá post

Để có thể làm tốt các bài luyện tập thi thử HSK 3 online trên website thi thử HSK online của Thầy Vũ, các bạn cần học thật chắc và nắm vững phạm vi từ vựng HSK 3 gồm 600 từ vựng tiếng Trung cơ bản. Cách tốt nhất và nhanh nhất để nhớ từ vựng HSK 3 trong thời gian ngắn chính là luyện tập gõ tiếng Trung online mỗi ngày theo các video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ được livestream mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản cập nhập mới nhất ngay tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất

Các bạn chú ý học từ vựng HSK mỗi ngày để nâng cao trình độ đọc hiểu tiếng Trung HSK nhé. Mục tiêu của chúng ta không chỉ dừng lại ở cấp độ HSK 3 mà cần phải tiến xa hơn nữa và cao hơn nữa. Tất cả các bạn học viên lớp luyện thi HSK 3 online Thầy Vũ đều đồng loạt nhất trí đặt mục tiêu cao nhất là thi chứng chỉ HSK cấp 6.

Các bạn hãy chia sẻ nguồn tài liệu luyện thi HSK online miễn phí này tới nhiều người khác nữa nhé. Hãy cùng giúp đỡ nhau trong thời buổi Đại dịch toàn cầu COVID -19 này, hãy hạn chế tối đa đi học tại các Trung tâm luyện thi HSK để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả thì không thể nào bằng việc tự ôn thi HSK online tại nhà với vô số tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK online được chia sẻ mỗi ngày trên hệ thống website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster Hà Nội – TP HCM Quận 10. Với hệ thống bài giảng online và có đội ngũ giáo viên tiếng Trung HSK hỗ trợ bạn nhiệt tình trên diễn đàn luyện thi HSK online uy tín & chất lượng lại hoàn toàn miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn.

Để có thể bổ sung đầy đủ phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK 1-6 bao gồm:

  • 150 Từ vựng HSK 1
  • 300 Từ vựng HSK 2
  • 600 Từ vựng HSK 3
  • 1200 Từ vựng HSK 4
  • 2500 Từ vựng HSK 5
  • Hơn 5000 Từ vựng HSK 6

Các bạn sẽ cần đến cuốn ebook học từ vựng HSK toàn tập từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Toàn bộ từ vựng tiếng Trung được sử dụng trong các kỳ thi HSK từ xưa đến nay đều năm trong phạm vi hơn 5000 từ vựng HSK 1 đến HSK 6. Do đó, các bạn yên tâm chỉ cần nạp đầy đủ số lượng từ vựng HSK 1-6 trong cuốn ebook học từ vựng HSK toàn tập là oke. Link tải cuốn sách ebook từ vựng HSK 1-6 file PDF các bạn tải xuống ngay tại link bên dưới.

Tài liệu luyện thi HSK 3 PDF MP3 liên tục được cập nhập trên kênh luyện thi HSK 3 online uy tín của Thầy Vũ. Mình sẽ cập nhập thêm các cuốn sách luyện thi HSK 3 PDF MP3 miễn phí mới từ Thầy Vũ. Các bạn theo dõi mình mỗi ngày trên trang web này nhé. Mình là Hoàng Yến, thành viên của Nhóm ĐỀ THI HSK(K) được Thầy Vũ chia sẻ rất nhiều sách luyện thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí và lộ trình bài bản học HSK toàn tập cơ bản đến nâng cao.