Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z Taobao Tmall 1688 - Khóa học Order hàng Taobao 1688 Tmall - Hướng dẫn tìm nguồn hàng tận gốc - Cách mua hàng trên Taobao 1688 Tmall chi tiết

0
1730
Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z - Khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall - Khóa học Order hàng Quảng Châu - Khóa học mua hàng Taobao Tmall 1688 - BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc - Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao, Tmall và 1688
Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A - Z - Khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall - Khóa học Order hàng Quảng Châu - Khóa học mua hàng Taobao Tmall 1688 - BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc - Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao, Tmall và 1688
Đánh giá post

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z hay còn gọi là khóa học order taobao 1688 tmall hàng Quảng Châu là chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc chia sẻ BÍ KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc chỉ dân buôn trong ngành mới biết. Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc cầm tay chỉ việc bởi Thầy Vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ quy trình order hàng Taobao 1688 Tmall từ A đến Z trên giao diện trang web Taobao Tmall 1688. Bạn sẽ biết cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc và có thể tự tìm nguồn hàng tận gốc rất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải thông qua bất kỳ dịch vụ order hàng trung gian nào. Đây chính là lợi thế lớn nhất của bạn nếu bạn đã nắm được những BÍ KÍP và VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG trong tay, phần thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay bạn nếu bạn lĩnh hội được kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z.

Khóa học này Thầy Vũ thiết kế giáo án chương trình giảng dạy dành riêng cho các bạn học viên muốn trang bị kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng Taobao 1688 Tmall hay còn gọi là khóa học order Taobao 1688 Tmall để tìm nguồn hàng tận gốc tại các nhà xưởng ở Trung Quốc với giá buôn tận xưởng. Tuy nhiên, để có thể tự chủ làm việc cũng như giao dịch với các shop Taobao Tmall 1688 thì các bạn cần phải có một ít vốn tiếng Trung giao tiếp nhất định để công việc của bạn được diễn ra thuận lợi nhất. Chính vì vậy nên Thầy Vũ đã quyết định làm ra hẳn một bộ video dạy học tiếng Trung online hoàn chỉnh từ trình độ cơ bản đến nâng cao theo hệ thống giáo án giảng dạy chuyên biệt để học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được tốt nhất và hiệu quả nhất cũng như nhanh nhất những kiến thức thiết yếu. Các bạn xem thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ ngay tại link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall chính là khóa học tiếng Trung order Taobao & khóa học tiếng Trung order 1688 và khóa học tiếng Trung order Tmall đi theo bộ giáo trình tiếng Trung nhập hàng Taobao 1688 Tmall do Th.S Nguyễn Minh Vũ thiết kế dành riêng cho các bạn học viên lớp tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall này chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC

Nếu bạn vẫn chưa thành công trong công việc hiện tại, bạn vẫn còn đang tìm kiếm cơ hội mới để có thể vận dụng & ứng dụng những kiến thức tiếng Trung được học ở trường lớp vào trong thực tế thì đây chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

PHI THƯƠNG BẤT PHÚ

Chỉ có con đường kinh doanh mới có thể khiến chúng ta trở nên GIÀU CÓ. Nếu chúng ta cứ mãi đi LÀM THUÊ thì đến bao giờ mới có thể kiếm được nhiều tiền. Kiếm tiền là mục đích cuối cùng của chúng ta phải không các bạn? Chúng ta đã bỏ ra bao nhiêu thời gian + công sức đi học kiến thức ở trường lớp nhưng điều đó phải được trả công xứng đáng. Một khi người tài không nhận được mức đồng lương xứng đáng thì tất yếu họ sẽ ra đi và rời bỏ tổ chức đó. Chính vì vậy, khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z trên Taobao 1688 Tmall sẽ giúp bạn nắm bắt được cách thức mà các chủ doanh nghiệp đang có trong tay. Bạn chỉ cần nắm được cốt lõi của vấn đề thì bạn sẽ nhìn thấy được DÒNG TIỀN đang chảy từ đâu đến đâu và DÒNG TIỀN đó được chảy như thế nào. Chỉ cần bạn nhìn ra được điều này thôi thì bạn sẽ biết cách kiếm tiền, kiếm nhiều tiền để trở nên GIÀU CÓ.

Video một trong những buổi học đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z của Th.S Nguyễn Minh Vũ vừa dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản vừa kết hợp kiến thức order hàng Taobao, order hàng 1688 và order hàng Tmall cho các bạn học viên khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên website thương mại điện tử Alibaba.

Vậy khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z sẽ trang bị cho bạn những kiến thức gì và TẠI SAO BẠN CẦN HỌC LỚP ĐÀO TẠO NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC TẬN GỐC???

Lịch khai giảng khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Thông tin mới nhất lịch học và thời gian học lớp order hàng Taobao 1688 Tmall bảng dưới.

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianThời lượngGiáo trìnhƯu đãiGiáo viênHọc phí
Nhập hàng Trung Quốc linh độngLinh độngLinh độngLinh động2h hoặc 4hThầy Vũ Chủ biênHọc lại miễn  phí khóa sauTh.S Nguyễn Minh Vũ500K/buổi/2h
Nhập hàng Trung Quốc 246Cố địnhThứ 2-4-618h15-20h1522 buổiThầy Vũ Chủ biênHọc lại miễn  phí khóa sauTh.S Nguyễn Minh Vũ3500K/khóa
Nhập hàng Trung Quốc 357Cố địnhThứ 3-5-718h15-20h1522 buổiThầy Vũ Chủ biênHọc lại miễn  phí khóa sauTh.S Nguyễn Minh Vũ3500K/khóa

Các bạn chú ý thời gian và lịch học, lịch khai giảng lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc nhé. Khóa học đặt hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall khai giảng liên tục hàng tháng tại các Cơ sở của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội – ChineMaster TP HCM Quận 10 – ChineMaster TP Thủ Đức (Quận Thủ Đức). Cách đăng ký khóa học order hàng Taobao 1688 Tmall như thế nào?

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cực kỳ có giá trị mà chỉ dân trong ngành mới biết được nhưng họ sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn vì miếng cơm manh áo của họ. Toàn bộ bí kíp và kiến thức của các chủ doanh nghiệp và chủ công ty chuyên giao dịch với các đối tác Trung Quốc sẽ được hé lộ và trang bị cho các bạn học viên khóa mới lớp order hàng Taobao Tmall 1688 trên trang web thương mại điện tử Alibaba để giúp các bạn lấy lại được thế cân bằng so với những đối thủ đang trong cùng lĩnh vực ngành hàng với bạn.

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z các bạn cần đóng học phí để Thầy Vũ bổ sung tên bạn vào lớp order hàng Taobao Tmall 1688. Các bạn đóng học phí theo thông tin bên dưới, chuyển khoản hoặc đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm ChineMaster.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

 • Họ Tên:
 • Lớp học:

Lớp Nhập hàng Trung Quốc (Linh động) học viên đăng ký học 2 buổi thì học phí chỉ còn 900k

Lớp Nhập hàng Trung Quốc (Lịch cố định) học viên đăng ký theo Nhóm sẽ được giảm học phí:

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Sau khi các bạn đóng học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để Thầy Vũ xác nhận và bổ sung bạn vào danh sách lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội – TP HCM – TP Thủ Đức

Video giới thiệu ChineMaster Hà Nội chuyên đào tạo nhập hàng Taobao 1688 Tmall

Bên dưới là một số video clip khó quên của từng khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ lúc Thầy Vũ mở lớp khóa đầu tiên cho đến lớp gần đây nhất.

Khóa học Order hàng Taobao 1688 Tmall K1

Các bạn học viên khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc vừa được học tiếng Trung vừa được bồi dưỡng thêm kiến thức order hàng Taobao 1688 Tmall. Đúng là tiện cả đôi đường, vừa biết tiếng Trung lại vừa biết nhập hàng Trung Quốc tận gốc.

Khóa học đặt hàng trên mạng Taobao Tmall 1688 Khóa k9

Khóa học mua hàng Taobao 1688 Tmall Khóa K36

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z trang bị cho bạn rất nhiều kiến thức mà chỉ dân buôn trong ngành mới biết. Bạn cần nắm vững những kiến thức này càng sớm càng tốt. Bạn càng chần chừ và do dự chưa quyết thì cơ hội sẽ dành cho người tiếp theo đang cần tìm.

Khóa học hướng dẫn tìm nguồn hàng tận gốc từ A – Z Khóa K72

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z hiện nay được giảng dạy tại hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để giúp các bạn học viên nhìn thấy được cơ hội mới, một tương lai mới, một trang sách mới dành cho bạn.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc K108

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z là chương trình đào tạo riêng dành cho các bạn học viên muốn trở thành con buôn, dân buôn chuyên order hàng Quảng Châu về buôn bán và kinh doanh online trên facebook, bán hàng online trên Shopee, Tiki, Sendo hoặc thậm chí có rất nhiều bạn lập ra website bán hàng online riêng để quảng bá thương hiệu cá nhân từ đó thúc đẩy việc bán hàng tốt hơn và thuận lợi hơn.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều GIÁ TRỊ và KIẾN THỨC vô giá trong khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall.

Kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z

 1. Tự tạo tài khoản Taobao 1688 và Tmall
 2. Tự cài đặt địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc
 3. Nắm được các bước tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z
 4. Nắm được cách tạo tài khoản Alipay và cách xác thực tài khoản Alipay (công cụ thanh toán trực tuyến cho Shop Taobao 1688 Tmall)
 5. Biết cách sử dụng phần mềm Aliwangwang (công cụ chat trực tuyến với Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688)
 6. Biết cách đánh giá Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
 7. Biết cách phân tích độ uy tín của Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
 8. Biết cách kiểm tra lượng giao dịch bất kỳ sản phẩm trong một tháng của Shop Taobao 1688 Tmall
 9. Biết cách mặc cả, đàm phán và thương lượng giá cả sản phẩm với Shop Taobao 1688
 10. Biết cách phân tích xu thế thị trường sản phẩm hàng hóa trên Taobao 1688 Tmall
 11. Biết cách sử dụng công cụ thần tìm kiếm trên Taobao 1688 Tmall
 12. Biết cách theo dõi tiến độ hàng đang về đến đâu
 13. Biết cách tự tìm nguồn hàng ĐỘC LẠ HIẾM trên Taobao 1688 Tmall
 14. Biết cách tự tìm nhà cung cấp và nhà xưởng Trung Quốc uy tín và tốt
 15. Biết cách lọc sản phẩm trong công cụ tìm kiếm nâng cao trên Taobao 1688 Tmall
 16. Biết cách tìm sản phẩm bất kỳ bằng hình ảnh trên Taobao 1688 Tmall
 17. Biết cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc
 18. Biết cách lọc sản phẩm theo giá cả, tên hãng, vùng miền .v.v.
 19. Biết cách thanh toán và giao dịch hàng hóa với Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
 20. Biết cách sử dụng Tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 21. Biết cách nạp tiền vào tài khoản Alipay
 22. Biết cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 23. Biết cách săn hàng giá rẻ trên Taobao Tmall 1688
 24. Biết cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc này sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác
 25. Biết cách khiếu nại Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 26. Biết cách kiện Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688, với công cụ này bạn sẽ khiến Shop Trung Quốc phải cân nhắc và thận trọng với quyết định của bạn, điều này có thể khiến Shop Trung Quốc bị giảm doanh thu.
 27. Nắm được các thủ tục hoàn lại tiền hàng nếu Shop Trung Quốc phát hàng sai, phát hàng lỗi .v.v.
 28. Biết cách chuyển ngược hàng từ kho hàng tại Hà Nội trở về kho hàng của Shop Trung Quốc

Học viên sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc và cách tìm nguồn hàng tận gốc từ A đến Z cũng như đàm phán giá cả với shop Trung Quốc mà không cần phải thông qua dịch vụ order hàng trung gian.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc cầm tay chỉ việc từ A – Z sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc mà rất nhiều giám đốc công ty và chủ doanh nghiệp không dám và sẽ không bao giờ muốn TIẾT LỘ với bạn. Bởi vì sao? Nếu bạn cũng lĩnh hội được những kiến thức của họ thì vô hình chung bạn sẽ trở thành đối thủ của họ, đây là điều mà họ không bao giờ muốn xảy ra với chính công ty của họ và doanh nghiệp của họ.

STTNội dung kiến thức học viên được đào tạo trong chương trình giảng dạy khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao 1688 Tmall – Giá trị bạn nhận được từ khóa học này là rất lớn đủ sức cạnh tranh lại với đối thủ của bạn
1Hướng dẫn order hàng 1688 Taobao Tmall
2Bí KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall
3Buôn hàng trung quốc từ A – Z
4Cách đặt hàng trên Taobao ship về Việt Nam
5Cách đặt hàng Taobao 1688 Tmall trên điện thoại
6Cách mua hàng giá rẻ trên Taobao và tìm nguồn hàng độc lạ
7Cách mua hàng trên Taobao Tmall 1688
8Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung
9Cách nhập địa chỉ trên Taobao và 1688 Tmall
10Cách order hàng Quảng Châu cao cấp
11Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian
12Cách order hàng Quảng Châu Shopee
13Cách order hàng Quảng Châu về bán online trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo
14Cách order hàng Taobao 1688 Tmall
15Đào tạo order Taobao Tmall 1688
16Đào tạo order hàng Trung Quốc Quảng Châu tận gốc
17Đặt hàng Taobao, Tmall không cần biết tiếng Trung
18Học cách order hàng Quảng Châu
19Học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688
20Học nhập hàng từ Trung Quốc
21Học tiếng Trung để mua hàng Taobao 1688 Tmall
22Học tiếng Trung Taobao nhập hàng Quảng Châu 1688 Tmall
23hướng dẫn từ a đến z cách mua hàng trên taobao
24Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao, Tmall và 1688
25Hướng dẫn nhập hàng 1688
26Khóa học nhập hàng Taobao
27Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc
28Khóa học kinh doanh online A -Z
29Khóa học order hàng Quảng Châu
30Kinh nghiệm mua đồ Quảng Châu
31Mua hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z
32nhập hàng trung quốc tận gốc từ a – z
33nhập hàng trung quốc taobao như thế nào
34Nhập hàng Trung Quốc tận gốc
35Nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z
36Tiếng Trung mua hàng taobao
37Từ vựng mua hàng Taobao Tmall 1688

Trên đây là những kiến thức order hàng Taobao 1688 Tmall nằm trong chương trình giảng dạy và đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z của Thầy Vũ.

Ngoài ra, trong khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall học viên sẽ được chia sẻ thêm rất nhiều kinh nghiệm và bí kíp tự tìm nguồn hàng tận gốc. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký tham gia ngay khóa học đặt hàng Taobao Tmall 1688.

Thầy Vũ hẹn gặp lại tất cả các bạn trong ngày khai giảng Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z gần đây nhất tại ChineMaster.