500 Ký tự tiếng Hoa cơ bản

0
29726
luyện dịch tiếng trung bài 16
luyện dịch tiếng trung bài 16
4.9/5 - (14 bình chọn)

Sách 500 Ký tự tiếng Hoa cơ bản

Đơn giản là vì chữ Hán là chữ tượng hình bao gồm rất nhiều nét kết hợp với nhau tạo thành một chữ Hán hoàn chỉnh. Chữ Hán đơn giản nhất chỉ có duy nhất một nét, đó là chữ “一”, phiên âm là Yī, có nghĩa là số một. Còn chữ Hán phức tạp nhất nhiều nét nhất thì nhiều lắm, các bạn vào link bên dưới xem thêm các kiểu chữ Hán có hình thù rối răm nhé.

214 Bộ thủ tiếng Trung

Bộ thủ tiếng Trung đóng một vai trò khá là quan trọng vì nó hỗ trợ chúng ta một phần nào đó trong việc ghi nhớ chữ Hán và từ vựng tiếng Trung. Khi các bạn đã tích lũy được khoảng 100 chữ Hán cơ bản rồi thì tiếp theo để nâng cao hiệu quả ghi nhớ từ vựng tiếng Trung thì các bạn nên ứng dụng 214 bộ thủ trong tiếng Trung để cải thiện nhanh hơn tốc độ học từ vựng tiếng Trung.

Thực ra trong tiếng Hán chỉ có khoảng 70 bộ thủ tiếng Trung là thông dụng, còn lại thì không dùng đến mấy, hoặc là rất ít trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Các bạn vào link bên dưới xem thêm các bộ thủ thông dụng nhất trong tiếng Trung.

69 bộ thủ tiếng Trung thông dụng nhất

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cuốn 500 ký tự Tiếng Hoa cơ bản nhé.

Cuốn sách này áp dụng hình thức học mà các học sinh và sinh viên Nước ngoài thường ưa thích khi học tiếng Trung là trong một thời gian ngắn có thể tập trung vào 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản nhất, trên cơ sở đó học thêm chữ Hán mới và từ vựng tiếng Trung mới sẽ thấy dễ dàng hơn.

Học viên có thể vận dụng các kiến thức về thành phần cấu tạo, phát âm… để hiểu và nhớ mối quan hệ giữa hình ảnh, âm thanh và ý nghĩa của chữ Hán.

Mỗi chữ Hán trong cuốn sách đều bao gồm 10 phần: hình dạng chữ (kể cả phồn thể), phát âm (có phiên âm), giải nghĩa, thứ tự nét, kiểu chữ, gợi ý, thành phần, bộ thủ, từ thường dùng và bài tập, có dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh.

Đây là sách học chữ Hán và từ vựng tiếng Trung mang tính thực hành ứng dụng cao trong thực tiễn, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các phương pháp viết ký tự và đặt câu tiếng Trung và cách sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Sách trình bày các cách viết thể hiện tiếng Trung trong mọi trường hợp từ đơn giản, văn bản… đến thể hiện thư pháp cùng các ví dụ và bài tập thực hành sinh động.

Các cách viết và phương pháp học được trình bày rất công phu và thực tế và đã trở thành tài liệu tự học tiếng Trung hiệu quả và giáo trình giảng dạy Tiếng Trung chính thức ở nhiều Nước trên thế giới.

Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản download ở đâu, các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là oke.

Để sử dụng tốt cuốn sách Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF, các bạn hãy dành ra mỗi ngày ít nhất 15 phút tự học tiếng Trung Quốc bao gồm ôn tập và hệ thống lại toàn bộ những từ vựng tiếng Trung đã học, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng hàng ngày. Đồng thời các bạn hãy kết hợp việc học tiếng Trung Quốc với cuốn ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF thì mình chắc chắn các bạn sẽ cải thiện được rất nhiều về vấn đề thường xuyên bị rơi rụng từ vựng tiếng Trung và hay bị quên cách viết chữ Hán.

Và cuốn ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để vấn đề đó, chỉ cần các bạn làm theo đúng phương pháp trên mình đã trình bày.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm bộ tài liệu học tiếng Trung giao tiếp thực tế 3000 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày theo link bên dưới.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học tiếng Trung là phải kết hợp với thực hành áp dụng vào trong công việc thực tế thì những kiến thức tiếng Trung chúng ta học được từ sách vở mới trở nên có giá trị. Các bạn xem thêm các video clip bài giảng học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh YouTube để học cách ứng dụng những kiến thức tiếng Trung ở trên lớp vào thực tiễn.

Học tiếng Trung online cơ bản

Các bạn xem xong video clip bài giảng nào mà cảm thấy chưa hiểu ở đâu chỗ nào thì hãy đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng đó trên YouTube để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc.

Tổng hợp video clip bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu
Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
Tự học tiếng Trung online miễn phí
Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn học viên ở quá xa trung tâm tiếng Trung hoặc công việc quá bận rộn không thu xếp bố trí thời gian đến trung tâm học tiếng Trung theo lịch học cố định, thì các bạn có thể tham khảo hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua Skype.

Phương pháp học tiếng Trung online qua phần mềm Skype cực kỳ đơn giản và tiện lợi, chỉ cần các bạn được kết nối Internet là hoàn toàn có thể ung dung ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu mà vẫn có thể học tiếng Trung online cùng giáo viên. Cách học tiếng Trung online qua phần mềm Skype cụ thể như thế nào, các bạn vào link bên dưới tìm hiểu thêm.

Học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn muốn tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Trung giao tiếp hoặc các khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao thì vào link bên dưới tham khảo chi tiết.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Thầy Vũ không chỉ mở các lớp học tiếng Trung giao tiếp thông thường mà liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK theo link bên dưới.

Luyện thi HSK tại Hà Nội

Cuối cùng, các bạn học viên cần được hỗ trợ trực tuyến sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp thì có thể vào Nhóm TIẾNG TRUNG HSK của thầy Vũ trên Facebook để trao đổi thêm nhé. Thầy Vũ luôn trực online 24/24/7 kể cả các ngày Lễ Tết và Chủ nhật.

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!