5 Coupons Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6

0
1864
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6 tại Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6. Hiện tại mình chỉ sưu tầm được 5 coupon giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung Hán ngữ 6 thôi các bạn ạ. Nghe nói trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ còn phát hành thêm mã coupon giảm học phí lên tới 60% cho một khóa học tiếng Trung nào đó, mình không dám chắc cụ thể là khóa học tiếng Trung nào. Mình chỉ nghe loáng thoáng thông tin là như vây chứ chưa khẳng định trăm phần trăm được. Có tin gì mới nhất về chương trình ưu đãi giảm học phí các khóa học tiếng Trung của thầy Vũ mình sẽ post bài lên luôn cho các bạn nắm bắt được tình hình mới nhất của trung tâm.

Các bạn vào link bên dưới nhận mã coupon giảm một nửa học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6. Đợt này trung tâm tiếng Trung thầy Vũ phát hành số lượng chỉ có đúng 5 phiếu coupon giảm 50% học phí cho khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6.

Các bạn nhanh tay xí trước coupon giảm 50% học phí Hán ngữ 6 nhé, sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 4500k – 4500k*50% = 2250k. Bình thường khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6 có mức học phí là 4500k/học viên/20 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Các bạn chưa có điều kiện tài chính để đăng ký một khóa học tiếng Trung của thầy Vũ thì mình nghĩ các bạn có thể tự học tiếng Trung online tại nhà theo các video bài giảng trên kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Vũ hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Thầy Vũ giảng bài rất chi tiết và có tâm huyết với nghề nghiệp nên chắc chắn các bạn chỉ cần xem một lần xong là sẽ không còn muốn xem video của các giáo viên tiếng Trung khác nữa đâu.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.