5 Coupons Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5

0
2058
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5 tại Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5. Hiện tại mình chỉ sưu tầm được 5 coupon giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung Hán ngữ 5 thôi các bạn ạ. Nghe nói trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ còn phát hành thêm mã coupon giảm học phí lên tới 60% cho một khóa học tiếng Trung nào đó, mình không dám chắc cụ thể là khóa học tiếng Trung nào. Cái này chỉ là thông tin mình nghe thoáng được từ chỗ các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ thôi. Mình sẽ xác nhận thêm nguồn thông tin đó có chính xác không, các bạn chờ tin vui của mình nhé.

Các bạn vào link bên dưới nhận mã coupon giảm một nửa học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5. Đợt này trung tâm tiếng Trung thầy Vũ phát hành số lượng chỉ có đúng 5 phiếu coupon giảm 50% học phí cho khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5.

Các bạn nhanh tay xí trước coupon giảm 50% học phí Hán ngữ 5 nhé, sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 4000k – 4000k*50% = 2000k. Bình thường khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5 có mức học phí là 4000k/học viên/20 buổi. 

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Ngoài việc học tiếng Trung ở trên lớp thầy Vũ ra, mình còn thường xuyên vào kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ tự học thêm tiếng Trung, ví dụ như học thêm các từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng hàng ngày, học thêm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, học thêm một số những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Mình đã học tiếng Trung thầy Vũ được gần 1 năm nay rồi, có thể nói là thầy Vũ dạy tiếng Trung rất có tâm huyết và rất nhiệt tình với các bạn học viên. Đấy là cảm nhận của riêng cá nhân mình, không biết các bạn có những cảm nhận thế nào về thầy Vũ, có thể để lại comment ngay bên dưới bài viết này của mình.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.