5 Coupons CHINEMASTER Khóa học Luyện thi HSK 4 cấp tốc

0
1706
5/5 - (3 bình chọn)

Coupons Khóa học luyện thi HSK 4 cấp tốc tại Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 50% học phí khóa học luyện thi tiếng Trung HSK cấp 4. Hiện tại mình chỉ sưu tầm được 5 coupon giảm 50% học phí khóa học luyện thi HSK 4 thôi các bạn ạ. Số lượng coupon mà trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER phát hành rất ít, số lượng chỉ có hạn, mà mỗi coupon chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 7 ngày. Mình là cộng tác viên viết bài của thầy Vũ nên mình được thầy Vũ ưu tiên đặt trước một coupon giảm 50% học phí với khóa học luyện thi HSK 4. Như vậy giờ chỉ còn đúng bốn coupon còn lại. Hi hi, không biết bạn nào may mắn nắm bắt được thông tin này thì sẽ được ưu đãi giảm tới tận một nửa học phí khóa học luyện thi HSK 4 cơ đấy 🙂

Các bạn nhanh tay đặt trước coupon giảm 50% học phí khóa học luyện thi HSK 4 nhé không mấy hôm nữa là sẽ hết veo luôn đấy, các bạn sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 3500k – 3500k*50% = 1750k. Bình thường khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 4 có mức học phí là 3500k/học viên/20 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Hôm nọ có đứa bạn của mình hỏi là có kênh YouTube nào chuyên luyện thi HSK online không, mình mới inbox bạn đấy kênh YouTube luyện thi HSK online của thầy Vũ, cứ tưởng nó không có thời gian xem, ai ngờ hôm sau nó nhắn tin mình bảo là sao không nói sớm hơn kênh YouTube luyện thi HSK của thầy Vũ thế. Các bạn không tin thì có thể vào link bên dưới xem luôn các video bài giảng luyện thi HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 của thầy Nguyễn Minh Vũ xem mình nói sai hay nói thật nhé.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.