5 Coupons Khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1

0
2324
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1 Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1. Hiện tại mình chỉ sưu tầm được 5 coupon giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung BOYA Sơ cấp 1 thôi các bạn ạ. Số lượng coupon trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER phát hành rất ít, số lượng chỉ có hạn, mà mỗi coupon chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 7 ngày. Vì vậy mình xí trước cho bản thân một coupon của thầy Vũ trước đã, giờ chỉ còn 4 coupon nữa thôi là hết. Các bạn thông cảm cho mình nha, mình xí trước coupon giảm 50% học phí cho đứa em gái của mình cũng đang muốn học một khóa tiếng Trung giao tiếp chỗ thầy Vũ.

Trước giờ học phí một khóa học tiếng Trung của thầy Vũ tương đối cao, em gái mình muốn đi học thầy Vũ tiếng Trung mà chưa được do vấn đề kinh tế chưa cho phép. May quá là đợt này thầy Vũ đồng ý đưa ra chính sách ưu đãi khuyến học giảm học phí tận 50% cho khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1. Thế là mình gọi ngay cho em gái bảo là đến đăng ký học tiếng Trung thầy Vũ luôn đi, đăng ký ngay kẻo không còn suất được ưu đãi giảm học phí.

Vừa nãy mình lan man hơi nhiều về bản thân. Các bạn vào link bên dưới nhận mã coupon giảm một nửa học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1. Đợt này trung tâm tiếng Trung thầy Vũ phát hành số lượng chỉ có đúng 5 phiếu coupon giảm 50% học phí cho khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1.

Các bạn nhanh tay xí trước coupon giảm 50% học phí BOYA Sơ cấp 1 nhé, sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 3500k – 3500k*50% = 1750k. Bình thường khóa học tiếng Trung giao tiếp BOYA Sơ cấp 1 có mức học phí là 3500k/học viên/27 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Không cần đến trung tâm học tiếng Trung mà mình vẫn có thể ngồi nhà ung dung tự tại học giỏi tiếng Trung thông qua các video clip bài giảng học tiếng Trung của thầy Vũ. Các bạn không tin mình thì có thể vào link bên dưới để xem mình có nói đúng sự thật không nhé.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.