5 Coupons CHINEMASTER Khóa học Luyện thi HSK 3 cấp tốc

0
2244
5/5 - (1 bình chọn)

Coupons Khóa học luyện thi HSK 3 cấp tốc tại Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 50% học phí khóa học luyện thi tiếng Trung HSK cấp 3. Hiện tại mình chỉ sưu tầm được 5 coupon giảm 50% học phí khóa học luyện thi HSK 3 thôi các bạn ạ. Số lượng coupon mà trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER phát hành rất ít, số lượng chỉ có hạn, mà mỗi coupon chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 7 ngày. Mà nhu cầu sử dụng mã coupon giảm 50% học phí lại rất nhiều, chính vì vậy bạn nào chậm chân không nắm được thông tin về chương trình ưu đãi giảm học phí của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER thì sẽ bị thiệt thòi rất nhiều, tức là các bạn đến muộn muốn đăng ký khóa học luyện thi HSK 3 thì chỉ có cách là đóng học phí với mức học phí ban đầu là 3000k/khóa/20 buổi.

Mình đang là cộng tác viên viết bài hỗ trợ thầy Vũ nên mình nắm bắt được luôn thông tin khuyến học giảm học phí sớm nhất. Mình sẽ xí trước một coupon giảm 50% học phí của khóa học luyện thi HSK 3 trước đã. Vậy là giờ chỉ còn đúng 4 mã coupon giảm một nửa học phí cho khóa học luyện thi HSK 3 thôi. Các bạn nhanh chân lên đăng ký sớm nhé, muộn là sẽ bị thiệt thòi rất nhiều đấy, hoặc là chờ sang khóa tiếp theo thầy Vũ khai giảng, mong là lúc đó thầy Vũ vẫn sẽ duy trì chính sách ưu đãi giảm học phí cho các khóa học tiếp theo.

Các bạn nhanh tay xí trước coupon giảm 50% học phí khóa học luyện thi HSK 3 nhé, sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 3000k – 3000k*50% = 1500k. Bình thường khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 3 có mức học phí là 3000k/học viên/20 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Mình nghĩ chắc là vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết đến kênh YouTube luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Lúc đầu mình biết đến thầy Vũ thông qua một số video clip bài giảng giáo trình Hán ngữ của thầy Vũ. Thầy Vũ giảng bài rất chi tiết và tường tận, thậm chí chả cần đến trung tâm mà vẫn có thể ngồi nhà tự học tiếng Trung luyện thi HSK online được. Các bạn không tin mình ah? Vậy thì các bạn vào link bên dưới xem thử kênh YouTube của thầy Vũ là sẽ rõ ngay nhé xem mình nói đúng hay là nói sai sự thật.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.