Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 5 Học phát âm Tiếng Trung

0
3441
5/5 - (2 bình chọn)

Học Tiếng Trung giao tiếp Cơ bản

HI các em học viên, hôm nay lớp mình học cách phát âm các Thanh mẫu và Vận mẫu Tiếng Trung, sau đó luyện tập Ngữ âm Ngữ điệu Tiếng Trung.

Kinh nghiệm học Tiếng Trung của Thầy Nguyễn Minh Vũ là học phát âm Tiếng Trung Phổ thông ĐÚNG CHUẨN XÁC ngay từ lúc mới bắt đầu học Tiếng Trung Quốc.

Đây là một bước khởi đầu cực kỳ quan trọng, nếu các em vượt qua được cửa ải này thì các bước tiếp theo sẽ rất thuận lợi.

Vậy Phương pháp học phát âm Tiếng Trung ĐÚNG CHUẨN XÁC là gì?

Phương pháp đó chính là luyện tập phát âm bảng ghép vần ghép âm trong Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, luyện tập hàng ngày, mỗi ngày dành ra ít nhất 30 phút luyện phát âm Tiếng Trung Phổ thông.

Em nào chưa có file PDF và MP3 sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tự học Tiếng Trung cơ bản theo các Video bài giảng của Thầy Vũ.

Download Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Nội dung chính của bài học phát âm Tiếng Trung hôm nay chủ yếu là chúng ta luyện tập ngữ âm và ngữ điệu trong Tiếng Trung, học thêm 5 Vận mẫu Tiếng Trung, tuy nhiên, các em phải xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung trong các buổi học trước, bao gồm các Video học phát âm Tiếng Trung theo link bên dưới.

Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 1

Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 2

Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 3

Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 4

Sau khi xem xong 4 Video bài giảng học phát âm Tiếng Trung ở trên thì các em học sang Video bài giảng Tiếng Trung hôm nay mới hiệu quả.

Các em để lại commenet ngay bên dưới Video bài giảng học phát âm Tiếng Trung hôm nay để được hỗ trợ trực tuyến sau giờ học, Thầy Vũ ưu tiên trả lời thắc mắc trên YouTube hơn là trên Facebook.

Các em vào link bên dưới xem thêm Video Bài giảng học Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung giao tiếp.

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Trước khi bắt đầu vào Khóa học Tiếng Trung giao tiếp, các em nên cài đặt sẵn Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU để hỗ trợ việc học Tiếng Trung hiệu quả nhanh hơn theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU