Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 4 Học phát âm Tiếng Trung

0
2609

Học Tiếng Trung giao tiếp Cơ bản

HI các em học viên, trong bài giảng học phát âm Tiếng Trung cơ bản hôm nay, lớp mình sẽ học về Thanh điệu trong Tiếng Trung, hay có thể gọi nôm na là Dấu trong Tiếng Trung cho dễ hiểu.

Trong Tiếng Trung Phổ thông có tất cả 4 Thanh điệu + Thanh nhẹ, trong đó Thanh nhẹ là gì chúng ta sẽ học trong các video bài giảng tiếp theo.

Thanh điệu cơ bản trong Tiếng Trung bao gồm THANH 1, THANH 2, THANH 3, THANH 4.

Cách phát âm Thanh 1, Thanh 2, Thanh 3, Thanh 4 trong Tiếng Trung như thế nào các em xem thật kỹ nội dung bài giảng trong Video trên.

Và bài học phát âm Tiếng Trung hôm nay chúng ta sẽ thiên về luyện tập ngữ âm và ngữ điệu Tiếng Trung nhiều hơn, mục đích để các em làm quen được với cách đọc phiên âm Tiếng Trung kèm theo Thanh điệu từ Thanh 1 đến Thanh 4.

Sau khi xem xong Video bài giảng học phát âm Tiếng Trung ở trên, các em cảm thấy chưa nắm được phần nào thì để lại comment ở ngay bên dưới video bài giảng hôm nay ở trên Kênh YouTube Học Tiếng Trung online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các em vào link bên dưới xem thêm Video Bài giảng học Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung giao tiếp.

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Trước khi bắt đầu vào Khóa học Tiếng Trung giao tiếp, các em nên cài đặt sẵn Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU để hỗ trợ việc học Tiếng Trung hiệu quả nhanh hơn theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU