Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Lớp học tiếng Trung

0
6548
5/5 - (3 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội là một trong những cơ sở mới nhất mà Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ triển khai đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể, và đây cũng là một trong những trọng điểm chi nhánh mà các Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster muốn triển khai đầu tiên để phục vụ các bạn học viên có nhu cầu đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn có thể xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm những video clip bài giảng dựa theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA phiên bản mới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ không chỉ bó hẹp theo các giáo trình hán ngữ phổ biến nhất trên thị trường mà thầy Vũ còn luôn thiết kế ra các khóa học tiếng Trung online tự chủ biên và kiêm luôn phần biên soạn bài giảng. Và trong một trong những khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Vũ cực kỳ chú trọng chính là bộ video bài giảng tự học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, các bạn vào xem video bài giảng ở bên dưới.

Khóa học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%

Tiếp theo là những video bài giảng 1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất xoay quanh 50 chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày. Các bạn xem video clip bài giảng bên dưới sẽ rõ.

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Trên đây là một số video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm chủ biên từ khâu thiết kế ban đầu đến khâu biên soạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn chú trọng tới chất lượng nội dung đào tạo tiếng Trung giao tiếp nên mỗi một video bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí đều được thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông. Bởi vì chỉ cần chúng ta học phát âm tiếng Trung sai ngay từ đầu thì sau này sẽ rất khó sửa chữa lại các lỗi phát âm tiếng Trung sai. Vì vậy cho dù học bất kỳ môn ngoại ngữ nào thì việc đầu tiên là phải học cách phát âm chuẩn xác ngôn ngữ đó.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ mở thêm rất nhiều chi nhánh mới tại khu vực Quận Cầu Giấy Hà Nội để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn học viên.

Dưới đây là những cơ sở mới mà Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ triển khai đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất có thể.

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội

 1. Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Đại học Thương mại
 2. Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Đại học Quốc Gia
 3. Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Đại học Ngoại ngữ

Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội

 1. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội khu vực Hồ Tùng Mậu
 2. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội khu vực Mai Dịch
 3. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội khu vực Xuân Thủy
 4. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội khu vực Trần Thái Tông
 5. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội khu vực Duy Tân

Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội

 1. Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Tôn Thất Thuyết
 2. Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Hoàng
 3. Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Sư phạm
 4. Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Yên Hòa
 5. Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Ngoại Thương

Bạn nào vẫn chưa từng theo học một khóa tiếng Trung giao tiếp của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì có thể xem trước nội dung các bài giảng học tiếng Trung trực tuyến của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online bài 1

Lớp học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất là gì? Các bạn tham khảo những kinh nghiệm học tiếng Trung xương máu của thầy Nguyễn Minh Vũ để tránh mắc phải những sai lầm chết người khi mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả nhất

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất và một số video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ. Các bạn hoàn toàn có thể trao đổi bài học cùng thầy Vũ ở trên kênh youtube học tiếng Trung online, tuy nhiên do là số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí quá nhiều vượt xa so với con số dự kiến ban đầu, nên thầy Vũ chỉ có thể giải đáp thắc mắc tốt nhất và sớm nhất cho những bạn đã làm theo thủ tục là ấn nút Đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới để truy cập vào trang chủ kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn là người bạn đồng hành kề vai sát cánh cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung Quốc!!!