Thư viện tài liệu học tiếng Trung miễn phí, Tự học tiếng Trung

Tài liệu học tiếng Trung online miễn phí Khóa học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu

0
29170
5/5 - (12 bình chọn)

Tổng hợp tài liệu học tiếng Trung PDF MP3

Hi các bạn, trong bài viết này mình sẽ liệt kê những tài liệu học tiếng Trung phổ biến được sử dụng nhiều nhất của các giảng viên tiếng Trung và các trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội. Có thể nói đây chính là thư viện tài liệu học tiếng Trung đồ sồ được tổng hợp từ tất cả mọi nguồn ngách trên Internet, và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn các bạn nhé, các bạn hãy nhanh tay download về để sở hữu bộ tài liệu tự học tiếng Trung miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu nhé.

Đầu tiên phải kế đến là hai Bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển nhất của mọi thời đại. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa 9 quyển. Các bạn vào hai link bên dưới tải về file sách PDF và file nghe Mp3 về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF là oke nhé.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3

Thứ hai, đó chính là giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa [PDF, MP3], đây chính là cuốn sách học tiếng Trung cực kỳ hay được xếp thứ hạng chỉ sau hai bộ giáo trình Hán ngữ kinh điển trên. Các bạn ấn vào đường link bên dưới tải xuống máy tính sau đó lại dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF MP3

Xếp hạng thứ ba chính là cuốn Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản. Bạn nào đã học tiếng Trung thì chắc chắn là phải biết cuốn sách học tiếng Trung này rồi. Sách 500 ký tự tiếng Hoa dày 540 trang tất cả, định dạng file PDF có dung lượng 1.5GB là phiên bản đẹp và nét căng, bạn có thể zoom lên hết cỡ mà vẫn nét do được scan với độ phân giải lớn nhất.

Download Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF

Vị trí thứ tư chính là bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ phổ biến hiện đang được sử dụng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung và tại các trung tâm học tiếng Trung uy tín ở Việt Nam. Đó chính là giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất được thầy Nguyễn Minh Vũ thiết kế giáo trình, đồng thời làm chủ biên và trực tiếp biên tập biên soạn thành bộ tài liệu học tiếng Trung có tính ứng dụng cao nhất hiện nay và phù hợp với những bạn nào muốn nâng cao kỹ năng luyện phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp và học tiếng Trung cấp tốc để đi làm luôn hoặc muốn đi du học Trung Quốc, xuất khẩu lao động sang Trung Quốc Đài Loan.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Xếp hạng thứ năm chính là giáo trình tài liệu học tiếng Trung 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng được thầy Nguyễn Minh Vũ làm chủ biên và biên soạn để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các bạn học viên.

900 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng

Nằm ở vị trí thứ sáu, đó là giáo trình lượng từ trong tiếng Trung được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp cực kỳ chi tiết và tỷ mỷ, có thể nói là tường tận không còn gì bổ sung thêm được nữa. Tài liệu học lượng từ tiếng Trung đang được đông đảo các bạn học viên đón nhận và sử dụng hàng ngày mỗi khi quên một lượng từ nào đó của danh từ bất kỳ nào đó. Nội dung bài giảng được trình bày dễ hiểu, dễ nhìn, dễ học và được úng dụng rất nhiều vào trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Tổng hợp lượng từ tiếng Trung toàn tập

Xếp hạng ở vị trí thứ bảy, đó chính là giáo trình tổng hợp toàn bộ 30 trọng điểm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới. Hiện tại mình mới chỉ tìm được tài liệu tổng hợp ngữ pháp giáo trình Hán ngữ 1 của thầy Vũ. Mình không muốn liệt kê nguồn từ các trang khác ngoài trang web của thầy Vũ. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì những tài liệu học tiếng Trung đều được thầy Vũ trình bày rất công phu, rất bài bản, rất có hệ thống mạch lạc từ dễ nhất đến nâng cao dần khiến người học tiếng Trung đọc xong cái là hiểu liền. Còn những tài liệu của các trung tâm tiếng Trung khác riêng cá nhân mình cảm nhận thấy là trình bày lung tung, không có thứ tự sắp xếp như của thầy Vũ, ngoài ra, mình cảm thấy là các bài viết của họ có vẻ như là sao chép lại của thầy Vũ rồi xào xáo lại thêm bớt chút gia vị mắm muối để thành cái của họ. Riêng điều này thôi là mình đã không thích rồi, mình chỉ xem đúng bản gốc được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn vào link bên dưới là sẽ thấy ngay bài giảng này của thầy Vũ.

30 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung Hán ngữ 1 phiên bản mới

Tiếp theo ở vị trí thứ tám chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Quốc mỗi ngày được thầy Vũ biên soạn hoàn toàn theo sự ngẫu hứng mỗi ngày của thầy Vũ. Mỗi ngày là một chủ đề học tiếng Trung mới liên quan đến những sự việc xảy ra xung quanh cuộc sống của thầy Vũ. Đây có thể nói là một bộ bài giảng hiếm có chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Bạn không nên bỏ qua bộ bài giảng này nếu thực sự muốn tìm hiểu những ngõ ngách tiếng Trung về cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, về từ vựng tiếng Trung, về những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung vô cùng thông dụng mà không một sách học tiếng Trung có thể dạy bạn điều đó trong lý thuyết. Lý thuyết và thực tế khác nhau rất nhiều, thậm chí có thể nói là một trời một vực.

Bạn muốn thực sự cải thiện khả năng nói tiếng Trung giao tiếp thì đây sẽ là một tài liệu học tiếng Trung bảo bối của bạn.

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

May mắn xếp hạng ở vị trí số 9 chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Thương mại toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ. Tổng số bài giảng là gần 200 bài học tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao dần, trong đó bao gồm cả các từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng trong tiếng Trung thương mại và những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thương mại, những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung được sử dụng phổ biến trong các đoạn văn bản tiếng Trung thương mại.

Giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập

Và cuối cùng là vị trí xếp hạng cuối cùng trong TOP 10 giáo trình tài liệu học tiếng Trung hay nhất của mọi thời đại. Đó chính là giáo trình học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp và biên soạn với gần 200 chủ đề tiếng Trung HOT hiện nay. Và tất nhiên là những tài liệu học tiếng Trung thầy Vũ đăng ở trên trang web của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER là hoàn toàn miễn phí dành tặng các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung thầy Vũ.

Từ vựng tiếng Trungn theo chủ đề

Trên đây là TOP 10 những tài liệu học tiếng Trung mình cảm thấy hay nhất tổng hợp ra để làm tài liệu tham khảo cho các bạn học sinh và sinh viên muốn học tiếng Trung mà chưa biết nên bắt đầu học từ đâu và sử dụng những tài liệu nào.

Ngoài ra, còn một vị trí xếp hạng cuối cùng không nằm trong TOP 10, đó là các cuốn sách tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc theo link bên dưới.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Theo như mình được biết thì thầy Vũ còn mở thêm cả lớp học tiếng Trung online qua phần mềm Skype mình thấy rất hay và tiện lợi cho những bạn ở quá xa trung tâm tiếng Trung hoặc những bạn nào quá bận rộn với công việc chưa thể thu xếp ngay thời gian đến trung tâm học tiếng Trung theo lịch cố định.

Học tiếng Trung online qua Skype

Tổng hợp video học tiếng Trung online cùng thầy Vũ

Tài liệu học tiếng Hoa cơ bản hoàn toàn miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung và các chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đánh giá rất cao bởi chất lượng đầu tư chất xám vào mỗi bài giảng cũng như chất lượng nội dung khóa học tiếng Hoa online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ là vô cùng lớn.
Hiện nay chưa một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được như thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, tác giả chuyên viết sách giáo trình tự học tiếng Hoa online miễn phí trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Sau đây là một số video tài liệu học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem chi tiết tại video bên dưới.

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Trong bộ bài giảng tài liệu học tiếng Trung online miễn phí toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn sẽ được thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất và chính xác nhất tới mức tuyệt đối 100%, điều mà chưa từng một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được.

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Tài liệu học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ nổi bật nhất đã đưa tên tuổi của thầy Vũ lên một tầm cao mới, đó chính là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thầy Vũ chủ biên và thiết kế slides bài giảng theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ở bên dưới.

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Mình cũng là học viên của thầy Vũ tiếng Trung, hiện đang là cộng tác viên hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Tuy chỉ là cộng tác viên, nhưng thầy Vũ vẫn hỗ trợ mình rất nhiều trong việc cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe và Nói tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Mình học được rất nhiều điều bổ ích từ thầy Vũ, không chỉ về mặt kiến thức tiếng Trung mà còn cả về những kiến thức xã hội phong phú, cũng như tinh thần khởi nghiệp của thầy Vũ, mình cảm thấy những kinh nghiệm làm việc và cách vận hành cả hệ thống kinh doanh mình học hỏi được từ thầy Vũ còn có giá trị hơn rất nhiều những kiến thức tiếng Trung đơn thuần.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ mới nhất

  1. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 6 quyển bản mới
  2. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 9 quyển boya
  3. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
  4. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán
  5. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp
  6. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp
  7. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 900 câu tiếng Trung giao tiếp
  8. Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình khóa học tiếng Trung online

Không biết cảm nhận của các bạn về thầy Nguyễn Minh Vũ như thế nào? Mình rất thích thầy Vũ cả về vốn kiến thức tiếng Trung vô cùng phong phú và quan trọng nữa là sự nhiệt huyết của thầy Vũ, thầy Vũ đã dành trọn cả tâm huyết của bản thân thầy vào sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung. Đó mới chính là điều mà mình cảm thấy khâm phục thầy Vũ.

Các bạn học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc miễn phí trong suốt chặng đường tự học tiếng Hoa online cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.