Sách tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

0
27474
Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập, Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya 1
Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập, Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya 1
4.1/5 - (7 bình chọn)

Tổng hợp sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những tài liệu và sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu bao gồm những cuốn sách nào tốt nhất nên sử dụng.

Hiện nay trên thị trường sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có rất nhiều chủng loại, nào là sách tự học tiếng Trung cơ bản, sách tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, sách tự học tiến Trung cho người mới bắt đầu, rồi đến sách học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, giáo trình Hán ngữ BoYa vân vân rất nhiều mình không liệt kê ra hết được.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm học tiếng Trung và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của mình, mình nhận thấy chỉ có đúng hai bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất chính là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa. Đó chính là hai bộ sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

Nhiều bạn học viên chưa có điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng bản mềm file PDF và MP3 kèm theo sách học tiếng Trung đó. Các bạn vào link bên dưới download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới rồi sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập

Các bạn mới bắt đầu tự học tiếng Trung thì tốt nhất hãy sử dụng cả hai bộ giáo trình học tiếng Trung trên là chuẩn nhất. Nên sử dụng song song đồng thời cả hai các bạn nhé, bởi vì chúng sẽ bổ sung những tính năng đặc biệt mà bộ giáo trình kia không có, ngoài ra, các bạn sẽ được học thêm nhiều chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau, nhiều kiến thức tiếng Trung hơn bao gồm cả về từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, và quan trọng là những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp rất phổ biến và có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu theo link bên dưới.

Tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Sau khi các bạn truy cập vào link trên sẽ thấy rất nhiều cuốn sách PDF dành cho những người mới bắt đầu tự học tiếng Trung Quốc, tha hồ cho các bạn thoải mái lựa chọn cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, nhiều lắm, các bạn tự chọn nhé 🙂

Tài liệu sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên chọn thế nào thì mình đề xuất đầu tiên với các bạn là bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng nhất được thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn. Các bạn vào link bên dưới sẽ thấy.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Hiện tại thầy Vũ đang bổ sung thêm những video clip bài giảng học tiếng Trung của các bài học trong hai bộ giáo trình học tiếng Trung trên để các bạn có thể tự học tiếng Trung online tại nhà một cách tiện lợi nhất mà vẫn có thể ung dung tương tác với thầy Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới để truy cập vào trang chủ kênh YouTube của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn đừng quên ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube của thầy Vũ nhé, như vậy thì các bạn mới có thể đăng comment dưới mỗi video bài giảng của thầy Vũ và có thể tương tác trao đổi bài học cùng thầy Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Bên dưới là những video và clip học tiếng Trung online hoàn toàn miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bài giảng trên kênh YouTube của thầy Vũ hiện nay đang đạt con số hơn 1000 video bài học tiếng Trung và luyện thi HSK online cấp tốc. Và đây cũng là kênh YouTube có số lượng video clip bài giảng học tiếng HSK lớn nhất hiện nay.

Tổng hợp video clip học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Thầy Vũ đang không ngừng sản xuất thêm các video clip học tiếng Trung mới và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí dành tặng các bạn học viên yêu quý thầy Vũ.

Chỉ cần các bạn hỏi thầy Vũ bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến phạm vi bài học trên kênh YouTube của thầy Vũ là các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc luôn và ngay trong thời gian sớm nhất có thể.

Ngoài ra, các bạn có thể tương tác trực tiếp 1 vs 1 với thầy Vũ trong các buổi học tiếng Trung online thầy Vũ phát sóng live stream truyền hình trực tiếp trong Fanpage Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online trên Facebook.

Thân ái chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong buổi học tiếng Trung live stream sắp tới gần đây nhất.

Chúc các bạn thành công trong công việc và đạt được giấc mơ của mình!!!