Tài liệu HSK Luyện thi HSK Tiếng Trung HSK

0
24607
download giáo trình luyện thi hsk, sách luyện thi hsk, tài liệu hsk cấp 1, tài liệu luyện thi hsk cấp 3, luyện thi hsk cấp 4, bộ sách luyện thi hsk, luyện thi hsk cấp 1, giáo trình hsk 1, tài liệu luyện thi hsk cấp 5, luyện thi hsk, luyen thi hsk, tài liệu hsk, tai lieu hsk, giáo trình hsk, giáo trình luyện thi hsk online
download giáo trình luyện thi hsk, sách luyện thi hsk, tài liệu hsk cấp 1, tài liệu luyện thi hsk cấp 3, luyện thi hsk cấp 4, bộ sách luyện thi hsk, luyện thi hsk cấp 1, giáo trình hsk 1, tài liệu luyện thi hsk cấp 5, luyện thi hsk, luyen thi hsk, tài liệu hsk, tai lieu hsk, giáo trình hsk, giáo trình luyện thi hsk online
5/5 - (11 bình chọn)

Tài liệu Luyện thi HSK Online CHINEMASTER

Tài liệu Luyện thi HSK online cấp 1

Các em học xong quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới gồm tất cả 15 bài học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thì làm thử các đề thi HSK 1 online bên dưới.

HSK cấp 1 chỉ có 2 phần thi HSK là HSK phần thi Nghe hiểu Listening và phần thi HSK Đọc hiểu Reading.

Mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được gọi là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm bất kỳ phần thi HSK nào thì coi như thất bại và trượt kỳ thi HSK 1.

Các em vào link bên dưới xem phần giới thiệu tổng quan về kỳ thi HSK cấp 1.

Giới thiệu HSK 1

Tiếp theo các em vào link bên dưới xem chi tiết cách tự tính điểm thi HSK cấp 1.

Cách tính điểm thi HSK 1

Tài liệu Luyện thi HSK online cấp 2

Đề thi HSK 2 và HSK 1 độ khó có thể nói là không có gì là khó khăn, vì HSK 2 chỉ đơn thuần là phần thi HSK sẽ dài hơn chút xíu, vấn đề còn lại chỉ cần các em học hết quyển Hán ngữ 2 phiên bản mới là OKE.

Các em phải nắm thật rõ cấu trúc đề thi HSK 2 và nội dung thi HSK 2 gồm những phần nào và mỗi phần thi HSK kéo dài trong bao nhiêu phút để nắm quyền chủ động trong quá trình làm bài thi HSK.

Giới thiệu HSK 2

Sau đó các em làm thật nhiều các đề thi thử HSK 2 trên Trang WEB Luyện thi HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER, các em thường xuyên online hoạt động của Thầy Nguyễn Minh Vũ trên Facebook, vì thỉnh thoảng có nhiều lúc Thầy Vũ hứng lên thì share rất nhiều tài liệu Luyện thi HSK và Sách luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí. Bạn nào chậm chân thì coi như mất cơ hội được nhận tài liệu luyện thi HSK miễn phí, vì Thầy Vũ chỉ share tài liệu HSK FREE với số lượng rất có hạn.

Các em làm phải ít nhất từ 60 điểm cho mỗi phần thi HSK nhé. Các em vào link bên dưới xem hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK cấp 2.

Cách tính điểm thi HSK 2

Tài liệu Luyện thi HSK online cấp 3

Cấu trúc bài thi HSK 3 gồm 3 phần thi HSK là HSK Nghe hiểu Listening, HSK Đọc hiểu Reading và HSK Viết Writing. Mỗi phần thi điểm đạt yêu cầu đều là từ 60 điểm trở lên, tổng điểm đạt yêu cầu cho 3 phần thi HSK đó là 180 điểm.

Để nắm rõ cấu trúc đề thi HSK 3 và nội dung bài thi HSK 3 các em xem kỹ phần giới thiệu tổng quát kỳ thi HSK 3.

Giới thiệu HSK 3

Các em hãy cố gắng làm bài thi với số điểm từ 60 trở lên là OKE, môn nào dưới 60 điểm thì tổng điểm dù 180 điểm vẫn bị coi là không đạt yêu cầu.

Các em vào link bên dưới xem hướng dẫn chi tiết tính điểm thi HSK cấp 3 như thế nào.

Cách tính điểm thi HSK 3

Tài liệu Luyện thi HSK online cấp 4

HSK cấp 4 gồm 3 phần thi là HSK Nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết.

Cấu trúc đề thi và nội dung thi HSK cấp 4 các em vào link bên dưới xem chi tiết nhé.

Giới thiệu HSK 4

Cách để vượt qua được kỳ thi HSK 4 là phải học hết toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới. Và phải làm càng nhiều càng tốt các đề thi thử HSK cấp 4 thì vấn đề thi đậu HSK cấp 4 sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Tổng điểm đạt yêu cầu để vượt qua kỳ thi HSK 4 là 180 điểm, trong đó mỗi phần thi phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên. Các em vào link bên dưới xem chi tiết hướng dẫn tự tính điểm thi HSK 4.

Cách tính điểm thi HSK 4

Tài liệu Luyện thi HSK online cấp 5

Giáo trình học Tiếng Trung để có thể thi đậu HSK cấp 5 chính là các em phải học xong toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới đến quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới.

Em nào chưa có điều kiện mua sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào Trang WEB Luyện thi HSK online CHINEMASTER download về nhé.

Cấu trúc đề thi HSK 5 và nội dung thi HSK cấp 5 cụ thể như thế nào, các em vào link bên dưới xem nhé.

Giới thiệu HSK 5

Sau khi đã nắm rõ như lòng bàn tay các phần thi HSK bao gồm HSK Nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết, các em hãy bắt tay vào làm luôn và ngay các đề thi thử HSK 5 online và tự tính điểm thi HSK 5 xem được bao nhiêu điểm, phần thi HSK nào cứ dưới 60 điểm là trượt, từ 60 điểm trở lên là đậu.

Cách tính điểm thi HSK 5

Tài liệu Luyện thi HSK online cấp 6

Cuối cùng là HSK cấp 6, cũng là HSK có cấp độ cao nhất đến thời điểm hiện tại, HSK cấp độ cao nhất hồi xưa là HSK cấp 11 (tương đương với trình độ HSK 6 bây giờ).

Cấu trúc đề thi HSK 6 và nội dung thi HSK 6 gồm những phần thi nào, mỗi phần thi có bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi được bao nhiêu điểm, mỗi phần thi HSK 6 kéo dài trong bao lâu .v..v. các em vào link bên dưới xem phần tổng quan về kỳ thi HSK 6 và cách tự tính điểm thi HSK 6.

Giới thiệu HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 6

Từ vựng Tiếng Trung HSK

150 Từ vựng HSK cấp 1

300 Từ vựng HSK cấp 2

600 Từ vựng HSK cấp 3

1200 Từ vựng HSK cấp 4

2500 Từ vựng HSK cấp 5

5000 Từ vựng HSK cấp 6

Download Đề thi HSK

Các em vào link bên dưới tải các đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Download Đề thi HSK 1

Download Đề thi HSK 2

Download Đề thi HSK 3

Download Đề thi HSK 4

Download Đề thi HSK 5

Download Đề thi HSK 6

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây và tải thêm các đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 cày kéo thêm nhé.

Website Luyện thi HSK online

Học Tiếng Trung Quốc để nói tốt thì cần có thời gian từng ngày tích lũy một ít, và cách nhanh nhất để có thể giao tiếp Tiếng Trung nhanh với người Trung Quốc thì các em hãy tìm ngay một người bạn Trung Quốc kết bạn với họ, thường xuyên giao lưu vói họ bằng Tiếng Trung.

Vấn đề tìm người bạn Trung Quốc ở đâu thì ở Việt Nam có rất nhiều người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP HCM, ở miền Trung cũng có nhưng ko nhiều bằng ở trong Hà Nội và TP HCM.

Mình khuyến khích các bạn hãy tìm những sinh viên Trung Quốc đang sinh sống và học tập tại các trường Đại học Khoa Ngoại ngữ, sinh viên thì họ rất háo hức tìm hiểu văn hóa người Việt Nam, giao lưu kết bạn, nhiệt tình đi chơi .v..v.

Để Luyện thi HSK tốt thì cách tốt nhất là hãy bám sát chương trình học trong Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và làm thật nhiều đề thi thử HSK được share miễn phí trên Trang chủ của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER và các đề thi HSK online trên Kênh YouTube Luyện thi HSK của Thầy Nguyễn Minh Vũ.